Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Nên tặng quà gì cho sếp vừa ý nghĩa vừa ấn tượng?

Nên tặng quà gì cho sếp vừa ý nghĩa vừa ấn tượng?

(0)
Quà tặng sếp độc đáo ý nghĩa khiến sếp phải ngất ngây!

Lựa chọn quà tặng gì để tặng sếp?

Với dân văn phòng, tặng quà cho sếp luôn là vấn đề trăn trở và đau đầu mỗi khi đến dịp sinh nhật sếp hay đến ngày lễ, tết đến xuân về.

Tặng quà là một nghệ thuật", với trường hợp tặng quà cho sếp thì điều này lại càng đúng! Một món quà tặng sếp không chỉ khiến người nhận cảm nhận được thành ý, sự quý trọng trong đó mà còn phải cực kỳ khéo léo, tinh tế và không quá phô trương. Chọn quà tặng sếp là một thói quen có lẽ thân thuộc với những ai đang làm công việc văn phòng, tuy nhiên nếu như không khéo léo trong khâu này thì nó có thể mang đến kết quả không đúng như mong muốn của người tặng.

 

Nên tặng quà gì cho sếp vừa ý nghĩa vừa ấn tượng?
Nên tặng quà gì cho sếp vừa ý nghĩa vừa ấn tượng?

Bạn không nên chọn một món quà quá gơi tính vật chất như phong bì hay những đồ vật có giá trị quá lớn như vàng.. Bên cạnh đó, đừng chọn những món quà mà sếp không thể sử dụng.  Và dù là một món quà giá trị to hay nhỏ thì cũng không nên cẩu thả, thiếu tôn trọng. Quà tặng sếp vừa phải thể hiện được lòng thành của người tặng.

 
Không cần phải là một món quà  thuộc hàng “hiếm có khó tìm”, món quà “được lòng” sếp thì phải thể hiện trọn vẹn thành ý của người tặng. Với mong muốn chúc may mắn, cầu tài và sự phát triển cho Doanh Nghiệp thì còn gì bằng.
 
Bạn đang băn khoăn về quà tặng cho sếp? 
 
Ngoài những gợi ý như đồng hồ, bóp da, túi xách, thẻ quà tặng, … thì các đồ vật phong thủy cũng là một trong những lựa chọn cực kỳ ý nghĩa. Giúp chiêu tài lộc, cầu công danh may mắn cho sếp và cho doanh nghiệp đấy.

Khi bạn chọn quà tặng phong thủy cho sếp, ngoài việc để bày biện cho đẹp, mỗi món quà tặng còn có những ý nghĩa khác nhau, thể hiện mong muốn của chủ nhân sở hữu.
 
Ngoài ra cách đặt để làm sao cho phù hợp với phương vị, thời điểm để kích hoạt tài lộc, vật phẩm phải được khai quang thì mới phát huy tối đa công năng của vật phẩm.
 

Quà tặng vật phẩm phong thủy ý nghĩa

 
Tụ Bảo Tài: được chế tác từ bạch ngọc có tính dương khí cực mạnh, ngoài việc trấn giữ ra thì còn có tác dụng chiêu hút, tăng cường thêm tài lộc trong công ty, gia đình. ngăn cản kẻ tiểu nhân Ngoài ra, còn có tác dụng kỵ tà, hóa sát.
 
 
Tụ bảo tài
Tụ bảo tài
 
 
 
Bình An Như Ý: được chế tác từ đá Thạch Anh. Thiết kế tượng trưng cho quyền lực địa vị. Giúp hóa giải hung khí, trành tiểu nhân, tăng sự thuận lợi cho công danh sự nghiệp, sự uy quyền, tôn nghiêm và mong cầu mọi sự cát tường, như ý cho gia chủ.
 
 
Bình An Như Ý
Bình An Như Ý
 
 
Tỳ Hưu Bạch Ngọc: Tỳ Hưu được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc, chiêu tài, quý nhân (giữ chân nhân tài trong công ty)...
 
 
Tỳ Hưu Bạch Ngọc
Tỳ Hưu Bạch Ngọc
 
 
Tặng sếp mà không cần suy nghĩ. Inbox với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất cách bố trí, đăt để, vật phẩm nào phù hợp nhất với sếp.  
 

Phong thủy Tam Nguyên hỗ trợ Quý khách hàng Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ