Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG BỐ MẸ NGÀY LỄ VU LAN

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA TẶNG BỐ MẸ NGÀY LỄ VU LAN

(0)
Ngày lễ Vu Lan nên tặng quà gì? Cùng đọc bài viết dưới đây và chọn cho cha mẹ những món quà ưng ý nhất nhé.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vào thời gian là 15 tháng 7 âm lịch là ngày lễ Vu Lan báo hiếu. Trong Phật giáo đây là một ngày rất quan trọng tỏ rõ lòng thành kính sự biết ơn của con cái đối với sự hy sinh của cha mẹ. Phong thủy Tam Nguyên cung cấp các vật phẩm phong thủy ý nghĩa cho gia chủ thích hợp cho việc làm quà tặng cha mẹ ngày lễ vu lan. 

Những vật phẩm phong thủy - với ý nghĩa phù hộ, hỗ trợ gia tăng sức khỏe và bình an cho người sở hữu nó. Các vật phẩm với thiết kế đẹp mắt và được trì chú khai quang bởi thầy Tam Nguyên mang lại ý nghĩa và có công dụng tốt cho người sở hữu vật phẩm.

1. Vật phẩm Bình An Như Ý - sức khỏe, bình an

Bình An Như Ý

Ý nghĩa vật phẩm

Bình An Như Ý” - có tác dụng tăng cường sức khỏe, bình an trong gia đình; đặc biệt là trong những nhà có người hay đau ốm, bệnh tật, hay mất ngủ, ngủ không ngon giấc... chiêu tài tăng thêm tài lộc cho gia đình. Bình An Như Ý được chế tác từ đá Thạch Anh ép nghiền thành bột nung thành khối, có hình tượng Củ Nhân Sâm có đầy đủ cả hoa lá, hạt, rễ... Nhân Sâm là loài thảo dược quý hiếm, rất khó trồng, và là một trong bốn loại thuốc quý (Sâm – Nhung – Quế – Phụng ) của Đông Y từ hàng ngàn năm trước đem lại tác dụng rất tốt cho sức khỏe của con người.

Hướng dẫn đặt để

Vật phẩm hỗ trợ sức khỏe bình an nên được đặt ở trong phòng khách, trên bàn làm việc và có lưu ý nhỏ là tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ, nhà bếp.

2. Vật phẩm Mỹ Nhân Ngọc – sức khỏe, bình an

Mỹ Nhân Ngọc

Ý nghĩa vật phẩm

Mỹ Nhân Ngọc” với nguyên liệu Bạch Ngọc Pakistan, các nhân tố này thường xuyên lưu động, nhờ đó, khi gia chủ đeo Mỹ Nhân Ngọc chứa những tố chất này sẽ dễ dàng thông qua da hấp thụ vào cơ thể, từ từ giúp cân bằng khí huyết Âm Dương, mang lại sức khỏe và tinh thần tốt.

Hướng dẫn sử dụng

Mặt dây chuyền Mỹ Nhân Ngọc là một loại trang sức này rất dễ kết hợp với trang phục khi dùng làm mặt dây chuyền, hoặc hoàn toàn có thể sử dụng như ngọc bội tùy thân, có thể để trong ví, trong túi xách, hoặc treo trong xe ô tô.

>>>> Xem thêm: 

Tranh Hoa Sen Vàng và ý nghĩa trong phong thủy

Những Món Quà Tặng Ý Nghĩa Ngày Lễ Vu Lan

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ