Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tâm Linh Việt / SỰ ỨNG NHIỆM CỦA PHONG THỦY

SỰ ỨNG NHIỆM CỦA PHONG THỦY

(0)
Ngày nay, Phong thủy đã trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống người dân. Trong cuộc sống, sự vận dụng thuật Phong thủy chính là kết hợp hài hòa các điều kiện để cải tạo môi trường sinh sống trở nên tốt đẹp hơn.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Ngày nay, Phong thủy đã trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống người dân. Trong cuộc sống, vận dụng thuật Phong thủy chính là kết hợp hài hòa các điều kiện để cải tạo môi trường sinh sống trở nên tốt đẹp hơn. Cái đích cuối cùng mà Phong thủy hướng tới là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” hợp nhất, giúp con người vận hành và hòa hợp với quy luật của tự nhiên.

Sự ứng nhiệm của Phong Thủy

Phong thủy ngày nay có ý nghĩa sâu sắc tác động lớn đến đời sống con người. Thông qua việc thực hành Phong thủy sẽ giúp tạo ra một không gian sống tốt hơn, hài hòa hơn, và tự nhiên hơn. Từ đó, con người cảm thấy được bình an, thoải mái, viên mãn tạo động lực giúp họ làm việc tốt hơn, thành đạt hơn, giàu có hơn và sống hạnh phúc hơn.

Mục tiêu của thuật Phong thuỷ là tối ưu hoá mối quan hệ giữa một không gian sống với chủ nhân của nó, do vậy việc áp dụng Phong thuỷ như thế nào phụ thuộc vào các yếu tố chủ quan của mỗi người.

Rất nhiều người đang tự hỏi về kết quả mà Phong thủy đem lại, có thể là nhà hoặc văn phòng.Tùy thuộc vào từng đối tượng, môi trường mà Phong thủy ứng nghiệm nhanh hay chậm.

Các ứng dụng của thuật Phong thuỷ cũng rất phong phú, từ việc chọn một hướng nhà phù hợp với tuổi tác, cơ địa của một người, đến việc chọn một mảnh đất không có mạch nước ngầm để đảm bảo độ vững chắc cho các công trình, hay thậm chí chỉ là sắp xếp lại các đồ vật trong ngôi nhà một cách hợp lý.

Một ví dụ đơn giản nhất là trong trang trí nội thất, các màu sắc sống động sẽ mang đến nguồn năng lượng cho những người tính cách hoạt bát, năng động nhưng ngược lại sẽ gây mệt mỏi cho những người sống trầm tư, hướng nội. Tuy nhiên, Phong thuỷ cũng có một nền tảng cơ bản với những nguyên tắc chung có thể áp dụng trong mọi trường hợp.

 
SỰ ỨNG NHIỆM CỦA PHONG THỦY
SỰ ỨNG NHIỆM CỦA PHONG THỦY

Ngoài ra, Phong thủy được mọi người ứng dụng ngày một nhiều là do những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và cho những người thân của họ.

Phong thủy giúp mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Hiểu biết về Phong thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng.

Đây là những điều rất đơn giản mà tất cả mọi người đều có thể áp dụng để cải thiện không gian sống vốn có của mình. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải tin Phong thủy giúp cải thiện cuộc sống của bạn, trong công việc và cả trong các mối quan hệ.

Trừ khi bạn có THÂN & MỆNH đồng cung (bạn khó có thể tự mình chuyển vận), ngoài ra, khi bạn có được sự thanh thản trong tâm bằng cách loại bỏ những phiền nhiễu do những tác động bên ngoài thì lúc đó Phong thủy sẽ tác động rất nhanh và giúp bạn đạt được những điều bạn mong muốn.

>>> Xem thêm:

Mẹo Phong Thủy Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến

Tìm hiểu về Tam Đa Phúc Lộc Thọ trong phong thủy

Email: [email protected]

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ