Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / TẶNG QUÀ Ý NGHĨA CHO SẾP TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ

TẶNG QUÀ Ý NGHĨA CHO SẾP TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ

(0)
Bạn có biết việc tặng quà không đơn giản chỉ là tặng 1 món quà mà còn phải mang lại kết quả, sự thích thú từ người nhận. Chọn quà gì tặng sếp ý nghĩa vào lễ tết ?
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tặng quà là một nghệ thuật", với trường hợp tặng quà cho sếp thì điều này lại càng đúng! Một món quà tặng sếp không chỉ khiến người nhận cảm nhận được thành ý, sự quý trọng trong đó mà còn phải cực kỳ khéo léo, tinh tế và không quá phô trương. Chọn quà tặng sếp là một thói quen có lẽ thân thuộc với những ai đang làm công việc văn phòng, tuy nhiên nếu như không khéo léo trong khâu này thì nó có thể mang đến kết quả không đúng như mong muốn của người tặng.

Dưới đây, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ cho bạn một số quà tặng phong thủy được nhiều người yêu thích nhất trong những năm qua. 

1. Tụ Bảo Tài – Pháp khí kích tài lộc mạnh mẽ

Tụ Bảo Tài tức là tụ giữ tài lộc. Do vậy, Tụ Bảo Tài được sử dụng rất nhiều trong phong thủy để tích trữ, lưu giữ được tài lộc. Đặc biệt là đối với những gia đình làm ra nhiều của cải, vật chất nhưng không thấy tiền đâu, hoặc làm ra nhưng không có sự tồn đọng, tích trữ tiền bạc trong nhà thì việc sử dụng Tụ Bảo Tài rất hiệu quả.

 

TẶNG QUÀ Ý NGHĨA CHO SẾP TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ
 
 
TẶNG QUÀ Ý NGHĨA CHO SẾP TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ

 

Tụ Bảo Tài của Phong Thủy Tam Nguyên được chế tác từ bạch ngọc có tính dương khí cực mạnh. Ngoài việc trấn giữ, vật phẩm còn có tác dụng chiêu hút, tăng cường thêm tài lộc trong gia đình. Phía bên cạnh Tụ Bảo Tài là quai bằng đồng vàng mang hình tượng là hổ phù, có tác dụng trấn sát cho việc ngăn cản kẻ tiểu nhân quấy phá, hoặc những người có ý định muốn thu cướp, chiếm giữ, chiếm đoạt tài sản của gia chủ. Ngoài ra, hình tượng Sóng Thủy Ba, Mây Tứ Pháp là những biểu tượng đặc trưng trong đạo Phật cũng như trong phong thủy, có tác dụng kỵ tà, hóa sát.

Trong phong thủy, ngoài việc tạo ra tài lộc thì việc lưu giữ tài lộc cũng là việc quan trọng không kém. Vì thế, Tụ Bảo Tài thực sự là Pháp khí số 1 có tác dụng đặc biệt hữu ích trong việc phát triển, thâu, thu giữ tài lộc. 

 2. Long Ấn Vượng Quan – Thăng quan uy quyền

Long Ấn Vượng Quan là vật phẩm có tác dụng kích thích, tăng cường quan vận, quan trường; đặc biệt thích hợp cho công chức nhà nước hoặc những người theo con đường quan lộ.

Ngày xưa, mỗi vị quan viên cũng như các vị đế vương thời cổ đều có một chiếc ấn ngọc để làm đại diện cho thân phận của mình. Quan lại chức vụ càng cao thì ấn ngọc càng đẹp; đặc biệt là ấn ngọc đại diện cho vua chúa được gọi là ngọc tỷ. Ngoài ra, rất nhiều người cũng thích điêu khắc vài chiếc ấn ngọc để làm văn chương, tuy không phải là ấn quan, nhưng có thể thỏa mãn một chút tâm nguyện.

TẶNG QUÀ Ý NGHĨA CHO SẾP TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ
 

Ngày nay, đối với công nhân viên chức, việc trưng bày thăng quan ấn trong nhà sẽ nhanh chóng thăng quan phát tài. Đối với công ty lớn, nhân viên cao cấp nên để ở trên bàn làm việc hoặc để trên tủ sách.

Long Ấn Vượng Quan (hay còn gọi là Song Long Chiều Châu) được chế tác từ những khối ngọc pha lê đẹp, được điêu khắc thành hình tượng Rồng cuộn lại chầu viên ngọc ở giữa. Hình tượng Rồng là linh vật cát tường, không chỉ đại diện cho quyền lực tối cao, thiên mệnh cao cả, quyền uy tối thượng; mà còn tượng trưng cho tịch tà, hóa sát, tránh những điều thị phi gièm pha sau lưng. Còn hình tượng Minh Châu đặt ở giữa ấn ngọc giúp cho người lãnh đạo có thêm tâm lý vững vàng, những sáng tạo mới mẻ để đưa ra được những quyết định đúng đắn sáng suốt.

Long Ấn Vượng Quan đặt trên bàn làm việc rất hiệu quả trong việc giúp thăng quan tiến chức, hoặc tặng cho lãnh đạo vào dịp thăng chức hoặc dịp năm mới làm quà tặng vô cùng ý nghĩa.

3. Tỳ Hưu Bạch Ngọc - Pháp Khí đại cát khai vận, chiêu tài, chiêu qúy nhân

Trong phong thủy, Tỳ Hưu được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc. Đặc biệt, nó không có hậu môn, do vậy, vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

TẶNG QUÀ Ý NGHĨA CHO SẾP TRONG DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ  
Tương truyền, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu lân mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua.

Con linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Sau khi nhà vua cho tạc tượng con linh vật ấy bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn” thì ngân khố của đất nước không bao giờ cạn kiệt, đất nước hưng thịnh, dân chúng no đủ. Chính vậy, Tỳ Hưu đã được coi như là một linh vật mang lại may mắn và tiền bạc từ đây.

Chất liệu và thiết kế của Tỳ Hưu Bạch Ngọc đạt mức độ tinh xảo, toát lên vẻ uy nghiêm, giá trị thẩm mỹ và phong thủy đều được thể hiện rõ ràng. Vật phẩm là món quà đắt giá và vô cùng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, lãnh đạo hay dành cho dịp tân gia, khai trương cửa hàng mới.

>>> Xem thêm: LỄ HÓA VÀNG VÀO NGÀY NÀO TỐT NHẤT?

Trên đây, Phong Thủy Tam Nguyên đã đưa ra một số gợi ý quà tặng ý nghĩa. Nếu cần được tư vấn thêm, quý vị vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ