Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kích Tài Lộc / THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC – VẬT PHẨM KÍCH TÀI LỘC MAY MẮN, TÀI LỘC VĨNH CỬU

THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC – VẬT PHẨM KÍCH TÀI LỘC MAY MẮN, TÀI LỘC VĨNH CỬU

(0)
Thiên Nguyệt Tứ Phúc vật phẩm phong thủy như lá bùa hộ mệnh, kỵ tà, hóa sát, bảo vệ bình an, mang tới may mắn cho người sử dụng.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Thiên Nguyệt Tứ Phúc có ý nghĩa như thế nào?

Thiên Nguyệt Tứ Phúc được chế tác dựa trên hình tượng của đá mã não trắng (Agat) đại diện cho hành Kim nhằm hóa giải sự xung khắc giữa Kỷ (Thổ) và Hợi (Thủy) đem đến sự cát lành, phúc khí cho năm 2019 – Kỷ Hợi. Xung quanh vật phẩm là 24 chấm nối liền với nhau và được kết nối với móc âm dương bát quái, tượng trưng cho sự vận động, biến đổi của 24 tiết khí, sự hình thành của vũ trụ, tạo hóa.

Thiên Nguyệt Tứ Phúc

>>>>XEM THÊM: 10 cách tăng vận may tài lộc hiệu quả cho gia chủ

Thiên Nguyệt Tứ Phúc mang đến phúc lành

Tứ phúc hay còn gọi là 4 điều phúc khí, tốt lành ngự ban của trời đất, nhật nguyệt. Sách cổ “Thượng Thư - Hồng Phạm” quan niệm 4 điều phúc khí của con người, mà sau này Kinh Thi có chia thành 5 điều phúc.

Phúc thứ nhất là “trường thọ”, phúc thứ hai là “phú quý”, phúc thứ ba là “khang ninh”, phúc thứ tư là “hảo đức”, phúc thứ năm là “thiện chung”. Trường thọ là không đoản mệnh chết yểu, khoẻ mạnh sống lâu; Phú quý là tiền tài giàu có và địa vị tôn quý; Khang ninh là thân thể khoẻ mạnh và tâm linh an ninh; Hảo đức là tính tình nhân từ lương thiện và khoan hậu bình tĩnh; Thiện chung là khi sắp kết thúc sinh mệnh, không bị tai nạn, thân thể không đau đớn vì bệnh tật, trong lòng không lo lắng và phiền muộn, an tường tự tại rời xa cõi nhân gian

Thiên Nguyệt Tứ Phúc dành cho nam

Với sự mong cầu những điều an lành, tốt đẹp đến với mọi nhà, Phong Thủy Tam Nguyên đã tâm huyết, kỳ công chế tác nên vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc, lá bùa hộ mệnh, kỵ tà, hóa sát, bảo vệ bình an, mang tới may mắn cho người sử dụng; đặc biệt là những con giáp phạm Thái Tuế. Thiên Nguyệt Tứ Phúc có hai kiểu dáng: hình vuông dành cho nam (đại diện cho trời), hình trụ dành cho nữ (tượng trưng cho đất) và phù hợp với mọi lứa tuổi, nên sẽ là món quà trợ vượng phúc chủ rất tốt dành cho bạn bè và người thân của mình với ý nghĩa mong cầu những điều tốt lành, phúc khí cho gia chủ.

>>>> Xem thêm: Những vật phẩm phong thủy may mắn cho sự nghiệp, tài lộc, tình duyên

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ