Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Kích Tài Lộc / Tip trang sức hộ mệnh mang tài lộc, kỵ tà

Tip trang sức hộ mệnh mang tài lộc, kỵ tà

(0)
Trang sức hộ mệnh là gì? Trong đời sống hiện nay, với mong muốn được hộ mệnh và được mang lại cho gia chủ sức khỏe
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

1.1. Chất liệu

Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh, trang sức trợ mệnh được chế tác tinh xảo từ những vật liệu quý, nên chúng có giá trị cao cả về tinh thần, giá trị vật chất. Vòng có các kích thước 10 ly, 12 ly. Có 2 loại làm bằng bạc và vàng riêng, gồm tất cả 5 phiên bản tương ứng với các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Theo khoa học phong thủy, những vật phẩm được coi là may mắn thường được chế tác từ các loại đá quý hiếm, vật liệu quý trong thiên nhiên. Đồng thời một chiếc vòng được coi là hút may mắn, tài lộc thường được làm bằng các loại gỗ quý.

1.2. Công dụng của Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

 • Là một trang sức trợ mệnh theo Bát tự : Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh được thiết kế, chế tác tinh xảo bằng gỗ Tử Đàn kết hợp với những loại đá quý như Thạch anh tóc và Charm bạc. Vòng như một món trang sức, một phụ kiện đi kèm làm tăng tính thời trang.
 • Chiêu tài, chiêu phúc
 • Kích hòa hợp, tăng cường vận nhân duyên : Charm bạc trên vòng được chạm khắc hình mây tứ pháp và chữ Hòa mang lại cuộc sống thuận hòa. Đồng thời chữ “Hòa” cũng là nền tảng, là gốc rễ. Cuộc sống thuận hòa thì mới sinh tài lộc.
 • Cân bằng Ngũ hành âm dương, bổ trợ hành mệnh cho gia chủ
 • Kỵ tà, hóa sát : Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh được làm bằng gỗ Tử đàn có tác dụng trừ tà khí, hóa sát, xua đuổi những năng lượng xấu.
  Vòng phúc hòa trợ mệnh
  Vòng phúc hòa trợ mệnh
 •  Mang lại cuộc sống bình an, may mắn, hạnh phúc

Xem thêm: Vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

1.3. Có tất cả 5 loại vòng Phúc Hòa Trợ Mệnh

 • Phúc Hòa Trợ Mệnh ngũ hành Thủy : Phù hợp với các mệnh có Hỷ, Dụng thần là hành
  Thủy.
 • Phúc Hòa Trợ Mệnh ngũ hành Hỏa : Phù hợp với các mệnh có Hỷ, Dụng thần là Hỏa.
 • Phúc Hòa Trợ Mệnh ngũ hành Mộc : Phù hợp với các mệnh có Hỷ, Dụng thần là Mộc.
 • Phúc Hòa Trợ Mệnh ngũ hành Kim : Phù hợp với các mệnh có Hỷ, Dụng thần là hành Kim.
 • Phúc Hòa Trợ Mệnh ngũ hành Thổ : Phù hợp với các mệnh có Hỷ, Dụng thần là Thổ

2. Khai Dương Phú Quý

Mặt ngọc Khai Dương Phú Quý là trang sức hộ thân, vật phẩm cát tường. Mỗi chi tiết của Khai dương phú quý đều được thiết kế hài hòa giữa ngọc xanh thượng hạng. Có tác dụng kích hoạt trung hòa Ngũ hành vượng Mộc, khối đế là Bạc có tác dụng kỵ tà, kỵ gió rất có lợi cho sức khỏe.

2.1. Chất liệu

Mặt ngọc Khai Dương Phú Quý là sự kết hợp hài hòa giữa loại ngọc xanh thượng hạng Hòa điền bích ngọc cùng với khối đế bằng bạc hoặc vàng được chạm khắc tinh xảo. Đặc biệt khối đế bằng bạc có tác dụng kỵ tà - kỵ gió rất có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm: Khai Dương Phú Quý Nữ

2.2. Công dụng của Khai Dương Phú Quý

 • Hóa giải mọi hung họa của Thái tuế, trợ thêm về Vượng tài để cả năm được cát tường.
 • Trợ vượng tài lộc, cả năm như ý : Khai Dương Phú Quý có tác dụng kỵ tà - hóa sát rất lớn, xua đuổi những nguồn năng lượng xấu giúp bản mệnh luôn có được hai chữ “bình an” trong cuộc sống.
 • Hóa giải tiểu nhân, giảm trừ thị phi : Trên mặt ngọc Khai Dương Phú Quý có gắn 3 viên kim cương nhân tạo, biểu trưng cho Thiên - Địa - Nhân hòa hợp làm một giúp gia tăng vận khí quý nhân rất lớn.
 • Tám tiết bình an, bốn mùa hưng vượng
  Màu xanh của đá Hòa điền bích ngọc là màu của hy vọng, mang lại may mắn, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Khi tâm trạng lạc quan, tài lộc và những thành công sẽ tự khắc tìm đến.
  Vòng khai dương phú quý Nam
  Vòng Khai Dương Phú Quý Nam

Xem thêm: Khai Dương Phú Quý Nam

3. Mỹ Nhân Ngọc

Mỹ nhân ngọc có phần mặt ngọc làm bằng BẠCH NGỌC PAKISTAN trắng tinh khiết được gia công hết sức tỷ mỉ càng tôn lên vẻ kiêu sa và quý phái cho vật phẩm.

Với thiết kế tinh xảo của phần móc vàng được làm từ Vàng 10k cách điệu từ hình ảnh Cỏ bốn lá, mỗi một cánh đều tượng trưng một thứ: Cánh đầu tiên là sự Trung thành, cánh thứ hai là sự Hy vọng, cánh thứ ba dành cho Tình yêu, cánh cuối cùng là sự May mắn.
Điều đặc biệt hơn, đó là những nguyên tố này trong Bạch Ngọc Pakistan thường xuyên lưu động, nhờ đó những tố chất này sẽ dễ dàng thông qua da hấp thụ vào cơ thể. Từ từ giúp cân
bằng khí huyết Âm Dương, mang lại sức khỏe và tinh thần tốt từ đó việc xung đột quan điểm của vợ chồng cũng sẽ được cải thiện.

Mỹ Nhân Ngọc
Vòng Mỹ Nhân Ngọc

Xem thêm: Mỹ Nhân Ngọc

4. Vòng Tam Hợp Tử Đàn

Vòng Tam hợp tử đàn được chế tác từ gỗ Tử đàn và đá mã não có khắc hình 3 linh vật Tam hợp địa chi theo tuổi bằng mực vàng Thần tài: Thân - Tý - Thìn, Dần - Ngọ - Tuất, Tị -Dậu -Sửu, Hợi - Mão - Mùi.
Vật phẩm giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, tăng cường sức khỏe, kỵ tà - hóa sát, hóa giải mọi thị phi, trừ tiểu nhân quấy phá giúp mọi việc trong cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi.

Vòng Tam Hợp Tử Đàn
Vòng Tam Hợp Tử Đàn

Xem thêm: Vòng Tam Hợp Thân - Tý - Thìn

LỜI KẾT

Với những mong cầu về điều tốt lành với mọi người, để đáp ứng Phong thủy Tam Nguyên đã tâm huyết chế tác nên những vật phẩm được coi là bùa may mắn hộ thân có khả năng hóa sát, kỵ tà mang lại điềm lành cho người sử dụng.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ