Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trong Phòng Ngủ Nên Sử Dụng Vật Phẩm Nào?

Vật Phẩm Phong Thủy Đặt Trong Phòng Ngủ Nên Sử Dụng Vật Phẩm Nào?

(0)
Vật phẩm phong thủy phòng ngủ phải có tác dụng kích hòa hợp, giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, cha mẹ con cái, anh chị em, giúp tăng cường sức khỏe, chống lại các sát khí.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vật phẩm phong thủy phòng ngủ phải có tác dụng kích hòa hợp, giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, cha mẹ con cái, anh chị em, giúp tăng cường sức khỏe, chống lại các sát khí. Dưới đây là 3 vật phẩm phong thủy đặt trong phòng ngủ vô cùng bổ ích, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời chi tiết nào.

>>> Đọc thêm: Phong thủy phòng ngủ giúp tình cảm vợ chồng đi lên

1. Vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ tốt nhất

Ba vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ giúp vận khí của gia đình tốt hơn gồm:

1.1. Hồ Lô Hòa Hợp

 • Hồ lô hòa hợp là pháp khí hòa hợp, tăng cường nhân duyên, đem lại bình an, may mắn. Dây gồm 3 hồ lô tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân chế tác từ gỗ đào (loại gỗ có tính kị tà, hóa sát). Trên thân hồ lô có khắc chữ Hỷ và hình Tiên Đồng – Ngọc Nữ với mong cầu nhân duyên được sinh sôi, tình cảm đôi lứa sắt son bền chặt. Phía đầu sợi dây được kết thành hình Bánh xe pháp luân (luôn luôn dịch chuyển, luân hồi) mang ý nghĩa tình cảm hòa hợp, gắn kết keo sơn. Phía cuối sợi dây là chùm quả ngũ hành giúp hòa hợp khí, cân bằng âm dương.

1.1. Hồ Lô Gỗ Đào

 • Hồ lô gỗ đào hóa sát giúp hóa giải vận hạn, thâu thu uế khí, bệnh tật, hóa giải Sao Nhị Hắc. Hồ lô gỗ đào được sử dụng đặt trong phòng ngủ trong trường hợp gia đình có người ốm đau lâu ngày không khỏi. Trẻ con hay quấy khóc, phá phách. 
  Hồ Lô Gỗ Đào đặt trong phòng ngủ
  Hồ Lô Gỗ Đào đặt trong phòng ngủ

  1.3. Cầu Đá Thạch Anh Hồng

 • Cầu đá thạch anh hồng có tác dụng tốt cho hệ tim mạch và thần kinh. Đá thạch anh mang năng lượng dương có khả năng loại trừ mệt mỏi ra khỏi cơ thể. Đá thạch anh hồng mang màu sắc nhẹ nhàng giúp chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận. Cầu đá thạch anh hồng đặt trong phòng ngủ trở thành vật phẩm phong thủy, có lợi cho tình yêu đôi lứa, tăng sự hòa hợp, bảo vệ hạnh phúc gia đình. 

2. Vật phẩm phong thủy không nên đặt trong phòng ngủ

Trước đây, theo những nguồn tin không chính xác mà bạn đã đặt vật phẩm phong thủy sai vị trí, dẫn đến sự hỗn loạn khí trong nhà, ảnh hưởng không tốt tới tâm lý, cuộc sống không được yên ấm. Bạn cần quan sát và thay đổi sớm những vật phẩm đó:

Vật phẩm phong thủy đặt trong phòng ngủ nên sử dụng vật phẩm nào?
 • Linh vật chiêu tài, hóa sát như Cóc Thiềm Thừ, Tỳ Hưu là những linh vật chiêu tài trong phong thủy. Các gia đình đặt két sắt trong phòng ngủ thường đặt các linh vật này bên trong hoặc trên nóc két. Việc đặt linh vật chiêu tài, hóa sát tại phòng ngủ là điều kiêng kị, bởi linh vật có mắt, có linh tính. Phòng ngủ là nơi riêng tư vợ chồng, tuyệt đối không đặt các linh vật, tượng con vật trong phòng, tránh gây nên những khó khăn trong cuộc sống vợ chồng, tránh tạo nên áp lực bởi những linh thú. Bạn nên dời những linh vật đó sang vị trí đúng là ban thờ Thần Tài, bàn làm việc, bàn tiếp khách để giúp phát huy khả năng chiêu tài chiêu lộc cho mình.
 • Tượng Phật: hiện nay nhiều gia đình tín ngưỡng Đạo Phật, nên treo hình ảnh Phật và tượng Phật trong nhà với mong cầu hướng thiện, mang lại bình an, may mắn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên việc treo hình ảnh hay đặt tượng Phật nên lưu ý, không đặt trong phòng ngủ dù là ở một mình cũng không nên đặt. Tượng Phật, hình ảnh Phật phải được đặt tại phòng riêng, nơi trang nghiêm thanh tịnh, sạch sẽ, đảm bảo sự tôn kính. Khi đã thờ Phật thì cần có ban thờ và có thắp hương, dâng lễ, như vậy đặt tại phòng ngủ là không nên.
 • Tháp văn xương là hình ảnh của bảo tháp, sử dụng cho những người đang trong quá trình học tập và xây dựng sự nghiệp, là vật phẩm phong thủy kích hoạt Văn Xương. Tháp văn Xương thường được đặt tại bàn làm việc, bàn học, tủ sách, tủ trưng bày. Với những bạn nhỏ có phòng riêng, bố mẹ nên đặt tại bàn học. Tại phòng ngủ riêng của vợ chồng không nên đặt bởi bảo tháp là nơi đặt tro cốt của chư Phật, các bậc thành đạo, các bậc tôn thúc từng hành đạo trong chùa. Do vậy, Tháp Văn Xương cũng như các hình ảnh Bảo Tháp không nên đặt trong phòng ngủ vợ chồng, dễ gây nên sự u buồn, tình cảm vợ chồng nhạt phai.

>>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Trong Phòng Ngủ

3. Vị trí đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ

Vật phẩm phong thủy có những vị trí khác nhau, đặt đúng vị trí mới giúp mong cầu trở thành hiện thực. 

Với Hồ lô hòa hợp, thiết kế dây treo, nên tốt nhất được treo tại đầu giường vợ chồng.

Với Hồ lô gỗ đào hóa sát, bạn đặt tại tủ gỗ phía đầu giường. Khi đặt hồ lô để thu hút khí xấu, cần phải mở nắp.

Với Cầu đá thạch anh vừa có tác dụng kích hòa hợp, tăng cường sức khỏe còn có khả năng chiêu tài, do vật bạn có thể lựa chọn vị trí tủ đầu giường hoặc trên nóc két sắt, để một phần hóa giải sát khí từ két sắt.

Cầu đá thạch anh trong phòng ngủ
Cầu đá thạch anh trong phòng ngủ

Lưu ý, khi đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ, bạn cần phải lau dọn sạch vị trí đó. Bản thân cần giữ thanh tịnh để bước an vị vật phẩm phong thủy được tốt nhất. Ngày giờ an vị vật phẩm phong thủy phải là ngày tốt phù hợp với ngày tháng năm sinh của bạn.

Các vật phẩm phong thủy trước khi gửi tới bạn đã được trải qua các bước khai quang, trì chú đầy đủ do Thầy Tam Nguyên và các thầy trong Hiệp hội dịch học phong thủy thế giới hỗ trợ.

Để hiểu chi tiết hơn về các vật phẩm phong thủy đặt trong phòng ngủ, bạn hãy để lại tên và số điện thoại ở phía dưới phần bình luận hoặc gọi tới HOTLINE 1900 2292. Phong thủy Tam Nguyên sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn cho bạn và gia đình những vật phẩm phù hợp nhất với mong muốn.

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ