Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Vòng Tay Tam Hợp Gỗ Tử Đàn, Vòng Tam Hợp Quý Nhân Trong Phong Thủy

Vòng Tay Tam Hợp Gỗ Tử Đàn, Vòng Tam Hợp Quý Nhân Trong Phong Thủy

(0)
Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân Gỗ Tử Đàn được chế tác từ đá mã não và gỗ tử đàn. Trong kinh doanh, nếu bạn có một chiếc vòng tay làm bằng gỗ tử đàn thì sẽ luôn gặp may mắn, và chiêu thêm quý nhân tương trợ.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vòng Tay Gỗ Tử Đàn được chế tác từ gỗ Tử Đàn (Đàn hương đỏ) và 3 hạt Đá Mã Não khắc hình 3 linh vật tam hợp địa chi (Hợi Mão Mùi - Thân Tý Thìn - Dần Ngọ Tuất - Tỵ Dậu Sửu) bằng mực vàng Thần Tài. Các nguyên liệu kết thành Vòng Tay Gỗ Tử Đàn Tam Hợp đều là những bảo vật quý trong nhân gian, trong đạo Phật, cũng như trong phong thủy.

1. Gỗ tử đàn

Gỗ tử đàn (Gỗ tử đàn ấn độ) là một trong những loại gỗ quý nhất thế giới, gỗ tử đàn được mệnh danh là “vương mộc” trong các loại gỗ – vua của các loài gỗ bởi chúng sinh trưởng chậm, vài trăm năm mới trưởng thành và hưởng tinh hoa trời đất khiến cho loài gỗ này càng trở nên quý hiếm hơn. 

Vòng Tam Hợp làm từ gỗ Tử đàn

Gỗ Tử Đàn lá nhỏ 10 năm mới bắt đầu hình thành lõi, và sinh trưởng rất rất chậm, phải mất đến cả trăm năm mới cho một cây có lõi đỏ đường kính 10cm và mất từ 100 – 200 năm mới hình thành một cây trưởng thành thực sự, có chất lượng gỗ cao cấp (gỗ Tử Đàn Sao – kim tuyến sao vàng, các đốm li ti màu trắng như những ngôi sao kết tinh trên gỗ. Sau khi đánh bóng, gỗ sẽ tỏa sáng như lụa trong ánh sáng mặt trời. Tên gọi khác còn được gọi là gỗ đàn hương đỏ có tên khoa học là Pterocarpus santalinus. 

Làm sao nhận biết được đâu gỗ tử đàn thật? Dưới đây là đặc điểm của vòng tay làm từ gỗ tử đàn (Vòng tay tam hợp tử đàn): 
  • Ra nắng sẽ nổi ánh đỏ hồng
  • Không cong vênh, không bị mối mọt
  • Là dược liệu quý có tác dụng tốt với sức khỏe của con người, hơn hết gỗ tử đàn mang ý nghĩa về mặt tâm linh rất lớn. 
Sử dụng các vật phẩm phong thủy làm từ gỗ Tử Đàn như tượng Phật, bàn thờ, chuỗi hạt… giúp cho gia chủ có được tài lộc, trừ sạch tà khí.

2. Đá Mã Não 

Từ xa xưa người Ai Cập cổ đại vốn đã tin rằng Mã não là loại đá gắn với những quyền năng siêu phàm. Họ thường chế tác ra những chiếc vòng đeo tay, dây chuyền, nhẫn… có chứa đá mã não để đeo và xua đuổi điều kém may mắn, giúp kỵ tà, hóa giải khí xấu, tà ma đeo bám chủ nhân. Ở Châu Âu, người ta cho rằng đá mã não chính là biểu tượng của sức khỏe của sự vạn thọ. Vì vậy nam giới châu Âu thường đeo trên tay một chiếc nhẫn bạc có mặt đá mã não. Chúng giúp cho phái mạnh trở nên nam tính và quyến rũ hơn trong mắt các cô gái.

Ngoài ra, vòng tay Tam Hợp Tử Đàn còn có giá trị bên cạnh đá mã não đỏ kết hợp cùng gỗ Tử Đàn. Trong dân gian, Gỗ tử đàn là một trong những loại gỗ quý nhất thế giới, là loại gỗ có tính tâm linh bậc nhất từ xa xưa đến nay. Được nhắc đến trong Kinh Phật từ hàng ngàn năm trước, gỗ Tử Đàn có tác dụng giải trừ tà khí, kỵ ma quỷ rất cao. Nếu dùng gỗ làm ban thờ  và đồ thờ thì sẽ rất tốt cho gia chủ phát lộc, trừ sạch tà khí gỗ hay được làm tràng hạt từ gỗ tử đàn, lõi tượng Phật... để trấn yểm.

Vòng Tam Hợp Hợi - Mão - Mùi

Ngoài ra, trong Phong Thủy và dân gian, các thầy cúng và các thầy Phong Thủy thường sử dụng gỗ tử đàn để thanh kiếm trừ tà ma, nó đặc biệt tốt cho những người thường xuyên bị bóng đè, tà ma dựng giường... Đặc biệt, trẻ con hay khóc đêm, ngủ không yên, hay bị giật mình thì chỉ cần gối cành tử đàn dưới gối sẽ hết.

3. Ý nghĩa Vòng Tam Hợp

Ngày nay, người kinh doanh nếu có một chiếc vòng làm bằng gỗ tử đàn thì sẽ luôn gặp may mắn, làm ăn phát đạt. Người lãnh đạo, dân văn phòng đeo vòng Tam Hợp Tử Đàn giúp tăng sự cát lành, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp, tăng cường khả năng sáng tạo và đưa ra những quyết định sáng suốt.

Đặc biệt, Phong Thủy Tam Nguyên cho thiết kế Vòng Tam Hợp bằng việc khắc hình Tam hợp quý nhân - yếu tố quan trọng nhất trong mười hai địa chi. Sử dụng tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp là sự khác biệt trong Vòng Tam Hợp Tử Đàn của Phong Thủy Tam Nguyên. Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận. Phối hợp tam hợp theo tuổi của thập nhị địa chi năm sinh, còn gọi là Minh hợp hay Quý thần hợp khí là vô cùng tốt lành trong phong thủy cải mệnh.

Vòng tay gỗ tử đàn có công dụng kỵ tà. Đặc biệt tốt cho những người thường xuyên bị mất ngủ, bị bóng đè, tà ma dựng giường… Đặc biệt, trẻ con hay khóc đêm, ngủ không yên, hay bị giật mình thì chỉ cần đặt tử đàn dưới gối sẽ hết.

Với những ai làm kinh doanh nếu có một chiếc vòng làm bằng gỗ tử đàn thì sẽ luôn gặp may mắn, và chiêu thêm quý nhân tương trợ.

Vòng Tam Hợp Thân - Tý - Thìn

Phối hợp tam hợp theo tuổi của thập nhị địa chi năm sinh, còn gọi là Minh hợp hay Quý thần hợp khí là vô cùng tốt lành trong phong thủy cải mệnh. 

Theo Thập Nhị Địa Chi ta có 4 bộ Tam Hợp lần lượt là:

  • Tam hợp: Thân - Tý - Thìn (Tuổi Khỉ, Chuột, Rồng) Tên là THỦY cục Quý thần.
  • Tam hợp: Hợi - Mão - Mùi (Tuổi Heo, Mèo, Dê) Tên là MỘC cục Quý thần.
  • Tam hợp: Dần - Ngọ - Tuất (Tuổi Hổ, Ngựa, Chó) Tên là HỎA cục Quý thần
  • Tam hợp: Tị - Dậu - Sửu (Tuổi Rắn, Gà, Trâu) Tên là KIM cục Quý thần
Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu

Đặc biệt: Vòng Tay Gỗ Tử Đàn Tam Hợp đã được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

>>>> Xem thêm:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ