Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân Theo Mệnh

Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân Theo Mệnh

(0)
Theo phong thủy, Vòng Tam hợp Quý Nhân là yếu tố quan trọng trong 12 con giáp. Sử dụng tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

SỬ DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP QUÝ NHÂN THEO MỆNH LÀM BẰNG ĐÁ MÃ NÃO  VÀ GỖ TỬ ĐÀN - giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ.

Vòng tay đá phong thủy (vòng tay phong thủy theo tuổi) đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá xâu chuỗi lại đặt trên tay của cả nam và nữ. Theo như khoa học đã chứng minh, vòng tay này thực sự đem lại may mắn cho người sở hữu nó.

Vòng tay phong thủy rất đa dạng về cả hình dáng, màu sắc, chất liệu và cả công dụng. Trong đó vòng tay phong thủy được làm từ đá mã não và gỗ huyết long có tác dụng cực mạnh giúp hộ thân cho người đeo nó. Hay còn có tên gọi khác là vòng tay tam hợp quý nhân !

>>>>XEM THÊM: kiến thức tử vi cơ bản, dễ hiểu cho người mới bắt đầu

Vậy vòng tay tam hợp quý nhân là gì ? 

 

 

Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân Theo Mệnh
Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân Theo Mệnh

Trong phong thủy, Tam hợp quý nhân là yếu tố quan trọng trong 12 con giáp. Sử dụng tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp. Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.
Phối hợp tam hợp theo tuổi của thập nhị địa chi năm sinh, còn gọi là Minh hợp hay

Quý thần hợp khí là vô cùng tốt lành trong phong thủy cải mệnh

Theo Thập Nhị Địa Chi ta có 4 bộ Tam Hợp lần lượt là:

  • Tam hợp: Thân - Tý - Thìn (Tuổi Khỉ, Chuột, Rồng) Tên là THỦY cục Quý thần.
  • Tam hợp: Hợi - Mão - Mùi (Tuổi Heo, Mèo, Dê) Tên là MỘC cục Quý thần.
  • Tam hợp: Dần - Ngọ - Tuất (Tuổi Hổ, Ngựa, Chó) Tên là HỎA cục Quý thần
  • Tam hợp: Tị - Dậu - Sửu (Tuổi Rắn, Gà, Trâu) Tên là KIM cục Quý thần

Thành phần của Vòng Tay Tam Hợp được làm từ Gỗ Huyết Long và Ngọc Mã Não.

 

**Gỗ tử đàn

Gỗ tử đàn (Gỗ tử đàn ấn độ) là một trong những loại gỗ quý nhất thế giới, gỗ tử đàn được mệnh danh là “vương mộc” trong các loại gỗ – vua của các loài gỗ bởi chúng sinh trưởng chậm, vài trăm năm mới trưởng thành và hưởng tinh hoa trời đất khiến cho loài gỗ này càng trở nên quý hiếm hơn.

Làm sao nhận biết được đâu gỗ tử đàn thật ? Dưới đây là đặc điểm của vòng tay làm từ gỗ tử đàn (Vòng tay tam hợp tử đàn): 

✔️ Ra nắng sẽ nổi ánh đỏ hồng

✔️ Không cong vênh, không bị mối mọt

✔️ Là dược liệu quý có tác dụng tốt với sức khỏe của con người, hơn hết gỗ tử đàn mang ý nghĩa về mặt tâm linh rất lớn. 

Sử dụng các vật phẩm phong thủy làm từ gỗ Tử Đàn như tượng Phật, bàn thờ, chuỗi hạt…giúp cho gia chủ có được tài lộc, trừ sạch tà khí.

**Đá mã não

Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân Theo Mệnh
Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân Theo Mệnh


Đá mã não là một loại đá quý đến từ tự nhiên với tên gọi bắt nguồn từ Tiếng Hy Lạp cổ đại.

Các viên đá mã não là một phần thuộc nhóm đá Chalcedony được xếp thành từng dải hoặc các lớp.

Công thức hóa học của đá mã não là ​silicon dioxide (Sio2) giống đá thạch anh nhưng theo nghiên cứu khoa học thì khi đo tầng số năng lượng theo BOVIS thì năng lượng trong đá mã não không có nhiều như thạch anh. 

Theo phong thủy, đá mã não chính là biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ. Với ý nghĩa là loại đá hộ mệnh, mang theo đá mã não bên mình như mang một lá bùa may mắn và hạnh phúc cho con người, ngày nay đá mã não được ứng dụng rất nhiều trong việc chế tạo các loại trang sức như: mặt dây chuyền Phật bản mệnh, nhẫn,vòng tay. Và ở đây các anh chị thấy, đó chính là vòng Tam Hợp Quý Nhân.

Đeo trang sức bằng đá mã não có lợi ích gì ?

Lợi ích: làm giảm tính bảo thủ, áp lực, hóa giải những sự cãi vã, mâu thuẫn, đem lại sự bình yên và may mắn.

Với những ai làm kinh doanh nếu có một chiếc vòng làm bằng gỗ tử đàn thì sẽ luôn gặp may mắn, và chiêu thêm quý nhân tương trợ.

Vòng tay gỗ tử đàn đã được khai quang - trì lực để tăng thêm linh khí, sự may mắn, bình an và trở thành một vòng phong thủy hộ thân của riêng bạn.

**Phối hợp tam hợp theo tuổi của thập nhị địa chi năm sinh, còn gọi là Minh hợp hay Quý thần hợp khí là vô cùng tốt lành trong phong thủy cải mệnh. 

 

Lưu ý: Vật phẩm phong thủy cần được sự tư vấn của Thầy Phong Thủy, được Khai quang, chọn ngày - giờ, vị trí đặt thì mới phát huy tốt nhất giá trị phong thủy của vật phẩm.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ