Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Ý NGHĨA CỦA BÚT VĂN XƯƠNG TRONG PHONG THỦY BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Ý NGHĨA CỦA BÚT VĂN XƯƠNG TRONG PHONG THỦY BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

(0)
Bút Văn Xương có ý nghĩa gì cho người hiện đại? Những cách giúp cho việc học may mắn hơn trong thi cử hữu hiệu nhất là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Một trong những cách giúp cho việc học may mắn hơn trong thi cử hữu hiệu nhất đó chính là sở hữu những đồ vật mang lại may mắn trong phong thủy. Các vật phẩm phong thủy thì có các thiết kế khác nhau nhưng với ý nghĩa chung là đều giúp cho gia chủ thuận lợi hơn. Thường dùng nhất là bút văn xương để cho các sĩ tử vượt qua mùa thi.

Vậy thì bút văn xương có ý nghĩa như thế nào?

Những vật phẩm về văn xương sẽ giúp gia chủ an tâm hơn để phát huy sự nghiệp, đẩy mạnh con đường học tập và cả công danh sự nghiệp nữa.

Bút Văn Xương được coi là biểu tượng của trí tuệ rất hữu ích cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp. Ngày xưa các nhà Nho sĩ coi đây là vật dụng không thể thiếu. Hiện nay, bút văn xương thường được sử dụng cho sĩ tử mùa thi, học sinh bởi với ý nghĩa là kích vận học hành thành công thi cử đỗ đạt và công danh sự nghiệp cho những người đi làm. Quan niệm đặt bút văn xương thì nên bày 1 hoặc 4 chiếc tùy theo vị trí cần sử dụng.

Trong phong thủy thì Sao Văn Xương là sao chủ đại diện cho công danh bổng lộc. Về góc độ phong thủy mà nói, Văn Xương Vận được kích hoạt sẽ có thể khai phá được tiềm năng trong học tập, sự nghiệp, giúp bạn danh lộc song hành. Chính vì thế sức ảnh hưởng của sao Văn Xương rất lớn. Việc kích hoạt Vận sao Văn Xương sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công trong học tập và sự nghiệp.

Tác dụng của bút Văn Xương

Bút văn xương kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học tập thì việc sở hữu vật phẩm may mắn mang theo bên mình là cách tuyệt vời để mang lại vận may cho bạn trong học tập cũng như sự nghiệp.

Chất liệu bút văn xương như thế nào?

Thiết kế từ Gỗ Đào - chất liệu gỗ từ ngàn xưa đã được các Đạo sĩ, Thầy Phong Thủy sử dụng như 1 loại pháp khí quý để kỵ tà và chiêu tài, cầu may mắn. Bút Văn Xương Đại thiết kế tinh tế và được khai quang - trì chú để cầu may cho các sĩ tử trong các mùa thi, các học sinh nên mang theo bên mình 1 chiếc để kích vận Văn Xương, cầu may mắn cho học hành, thi cử luôn hanh thông, tiến bộ. Người đi làm thì sự nghiệp vững vàng, phát triển.

Chữ nghĩa "Bút Văn Xương" biểu tượng của trí tuệ rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp - Với các Nho sĩ thời xưa, đây là vật dụng không thể thiếu để mang theo bên mình. Hiện nay, Bút Văn Xương là vật phẩm rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và sự nghiệp văn chương, nghiên cứu.

Cách sử dụng bút Văn Xương

Có thể lấy bút Văn Xương Làm móc treo chìa khóa, móc treo điện thoại, hoặc đặt trong túi xách ba lô, mang đi làm hoặc đi học.

Vậy để may mắn trên con đường học vấn, gia chủ có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy dưới đây đặt trên bàn học của các con mình. Theo phong thủy, những vật phẩm văn xương này sẽ mang lại may mắn trong học tập như bút văn xương.

Bút Văn Xương là vật phẩm May mắn được trực tiếp thầy Tam Nguyên -Tổng thư ký Hiệp Hội Phong Thủy Dịch học thế giới Phân Hội Việt Nam thiết kế
và được chế tác tại xưởng mộc của Phong Thủy Tam Nguyên. Vật phẩm được Thầy khai quang - trì chú tăng cường may mắn cho các Sĩ tử đang học hành - Doanh nhân đang phát triển sự nghiệp.

 

Gợi ý một số vật phẩm phong thủy may mắn kích đường học hành, công danh sự nghiệp

Tháp Văn Xương đá đen

Tháp Văn Xương (làm từ đá đen) được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và và diện tích tháp từ dưới lên trên đỉnh tháp nhỏ dần, đỉnh tháp được xây theo một khối hình hồ lô. Người dân tại đất nước xứ Trung thường đến đây với mong ước để cầu đỗ đạt trong thi cử và thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

Tháp văn xương

Tháp Văn Xương là ngôi bảo tháp thuộc địa phận phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp gồm 7 tầng hoặc 9 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên. Đỉnh tháp là một khối hình hồ lô và Tháp có hình bát giác. Các sĩ tử thường đến đây để cầu thi cử, đỗ đạt. Người công chức thì cầu thăng quan tiến chức, phát triển công danh sự nghiệp.

 

Ống bút văn xương gỗ đào

Việc kích hoạt Vị trí Văn Xương tại nơi làm việc hay góc học tập là cách tuyệt vời để mang lại vận may cho bạn trong Học tập cũng như Sự nghiệp. Bài trí một Ống Bút Văn Xương trên bàn làm việc sẽ ngăn cản những luồng khí xấu, giúp cho các sĩ tử, người nghiên cứu học hành chuyên tâm hơn, thúc đẩy việc học tập ở trẻ.

 

Qua đây, Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng quý độc giả đã có những thông tin hữu ích. Nếu cần được tư vấn thêm, quý vị vui lòng liên hệ đến:

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ