Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Vật phẩm biểu tượng bình an tốt lành

Nhà được yên bình ắt hẳn là ước mơ không của riêng ai, mọi người được yên ổn làm ăn, mọi tai ương đều tan biến, những đồ vật sau đây sẽ mang đến cảm giác tốt lành khi được trang trí trong nhà.
Nhà được yên bình ắt hẳn là ước mơ không của riêng ai, mọi người được yên ổn làm ăn, mọi tai ương đều tan biến, những đồ vật sau đây sẽ mang đến cảm giác tốt lành khi được trang trí trong nhà.
Bình hoa

Chữ "Bình" trong "bình hoa" có âm "bình" trùng hợp với chữ " bình " trong " bình an " , vì vậy trong nhà bàn bình hoa làm tăng thêm niềm tin bình an cho bạn trong công ty bàn bình hoa là hy vọng mọi nhân viên đều khoẻ mạnh.  Nếu đặt lọ hoa vào đúng huyệt đào hoa, thì nó lại trở thành vật cầu mong xảy ra chuyện trăng hoa.

 

Xem thêm Tam Cát Hoa Mai

 
Cây trúc

Nếu trồng tre trúc trong nhà hoặc cửa hàng, nhà máy sẽ mang bí nghĩa "trúc báo bình an", người ta có . thể xây các vườn cảnh trên tầng thượng nhà mái bằng . Tự nhiên, trồng trúc chỉ là một gợi ý chung chung nếu ai có điều kiện hãy chọn trồng loại trúc cảnh, trồng trong chậu hoa hẳn hoi, nếu không thì bên cạnh khóm trúc nên đặt thêm lọ hoa, để tăng thêm phần ý nghĩa dự báo điềm lành.

 

                             Kết quả hình ảnh cho cây trúc

 

Xem thêm:  Cây Tài Lộc Đá Xanh

 
 

Tâm kinh

Tên đầy đủ của tâm kinh là "Bàn nhược ba là mật đa âm kinh" là một bộ sách kinh của phật giáo, do Đường Tam Tạng đời Đường biên dịch, ngày nay người ta lưu hành rất nhiều, chủ yếu nên treo ở nhà khách, nếu ở công ty thì nên treo ở văn phòng chủ hội đồng quản trị hay văn phòng tổng giám đốc. 

Giác phù
"Giác phải là vật thể hình thoi tăm uống "mật lạp" người xưa nói: "Nghìn năm hổ phách, vạn năm mật lạp , tức là nhựa cây hoá thạch nghìn năm thì thành hổ phách, vạn năm thì thành mật lạp.
Hổ phách còn là một vị thuốc nam, có tác dụng an thần, lợi thuỷ, hoạt huyết chống ứ máu, chống hoảng sợ
Trong phật giáo, hổ phách và mật lạp là biểu tượng điều tốt lành, nên bà trước bàn thờ hương án, mong mỏi niềm vọng nhanh chóng biến thành hiện thực. Giác phù được chạm khắc từ vật liệu mật lạp, tạo dáng hình thoi, ở giữa đục một lỗ nhỏ, đút một tờ giấy ghi câu thần chú cuộn tròn vào trong lỗ này, sau đó luồn sợi dây qua đó, thường được treo lâu dài hàng chục, hàng trăm năm trong chùa chiến nơi tăng ni hàng ngà tập trung đọc kinh niệm phật. Khi có phật tử quyên cúng phúc đức bằng một khoản tiền lớn, thì gỡ giác phù xuống tặng cho họ để đeo trên người, có tác dụng trừ tai giải nạn, phù hộ cho họ luôn được bình an.
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x