Tư vấn dịch vụ
1900 2292

Tư vấn vật phẩm
1900 2292

THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC – VẬT PHẨM KÍCH TÀI LỘC MAY MẮN, TÀI LỘC VĨNH CỬU

Thiên Nguyệt Tứ Phúc vật phẩm phong thủy như lá bùa hộ mệnh, kỵ tà, hóa sát, bảo vệ bình an, mang tới may mắn cho người sử dụng; đặc biệt là những con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2019.
24.12.2019

Thiên Nguyệt Tứ Phúc (Vật phẩm phong thủy kích tài lộc được thiết kế riêng cho năm kỷ hợi 2019) được chế tác dựa trên hình tượng của đá mã não trắng (Agat) đại diện cho hành Kim nhằm hóa giải sự xung khắc giữa Kỷ (Thổ) và Hợi (Thủy) đem đến sự cát lành, phúc khí cho năm 2019 – Kỷ Hợi. Xung quanh vật phẩm là 24 chấm nối liền với nhau và được kết nối với móc âm dương bát quái, tượng trưng cho sự vận động, biến đổi của 24 tiết khí, sự hình thành của vũ trụ, tạo hóa.

 

THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC – VẬT PHẨM KÍCH TÀI LỘC 2019 MAY MẮN, TÀI LỘC VĨNH CỬU
Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nữ Mệnh

 

Thiên Nguyệt Tứ Phúc hay còn gọi là 4 điều phúc khí, tốt lành ngự ban của trời đất, nhật nguyệt. Sách cổ “Thượng Thư  - Hồng Phạm” quan niệm 4 điều phúc khí của con người, mà sau này Kinh Thi có chia thành 5 điều phúc; đó là: Phúc thứ nhất là “trường thọ”, phúc thứ hai là “phú quý”, phúc thứ ba là “khang ninh”, phúc thứ tư là “hảo đức”, phúc thứ năm là “thiện chung”. Trường thọ là không đoản mệnh chết yểu, khoẻ mạnh sống lâu; Phú quý là tiền tài giàu có và địa vị tôn quý; Khang ninh là thân thể khoẻ mạnh và tâm linh an ninh; Hảo đức là tính tình nhân từ lương thiện và khoan hậu bình tĩnh; Thiện chung là khi sắp kết thúc sinh mệnh, không bị tai nạn, thân thể không đau đớn vì bệnh tật, trong lòng không lo lắng và phiền muộn, an tường tự tại rời xa cõi nhân gian.

THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC – VẬT PHẨM KÍCH TÀI LỘC 2019 MAY MẮN, TÀI LỘC VĨNH CỬU
Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nam Mệnh
 
THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC – VẬT PHẨM KÍCH TÀI LỘC 2019 MAY MẮN, TÀI LỘC VĨNH CỬU
THIÊN NGUYỆT TỨ PHÚC – VẬT PHẨM KÍCH TÀI LỘC , BÙA HỘ MỆNH CẢI MỆNH CHO NĂM 2019

Giá :680.000đ

Xem thêm : thiên nguyệt tứ phúc nữ mệnhthiên nguyệt tứ phúc nam mệnh

Với sự mong cầu những điều an lành, tốt đẹp đến với mọi nhà, Phong Thủy Tam Nguyên đã tâm huyết, kỳ công chế tác nên vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc, lá bùa hộ mệnh, kỵ tà, hóa sát, bảo vệ bình an, mang tới may mắn cho người sử dụng; đặc biệt là những con giáp phạm Thái Tuế. Thiên Nguyệt Tứ Phúc có hai kiểu dáng: hình vuông dành cho nam (đại diện cho trời), hình trụ dành cho nữ (tượng trưng cho đất) và phù hợp với mọi lứa tuổi, nên sẽ là món quà trợ vượng phúc chủ rất tốt dành cho bạn bè và người thân của mình với ý nghĩa mong cầu những điều tốt lành, phúc khí cho gia chủ.

Tags: