Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Top con giáp công việc bế tắc, tiền bạc thất thoát trong tháng 10

Dự báo trong tháng 10/2018, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, công việc và tiền bạc đều gặp bế tắc.

Dự báo trong tháng 10/2018, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, công việc và tiền bạc đều gặp bế tắc.

 

Tuổi Tý

 

Vận trình tháng 10/2018 của tuổi Tý có nhiều thăng trầm, bất ổn. Con giáp này được giao nhiều việc cùng lúc, luôn trong tình trạng tất bật, chạy đôn chạy đáo xử lý.

 

 

 

 

Về phương diện tài lộc có dấu hiệu hao tổn vì bị lừa đảo, trộm cắp. Người buôn bán kinh doanh làm ăn phải hết sức thận trọng, đề phòng có người chơi xấu hoặc bị tiểu nhân phá đám. Nếu phải đi làm xa thì không nên mang theo nhiều tiền mặt hay đồ có giá trị bên người.

 

Tuổi Mão

 

Vận trình của tuổi Mão vẫn còn nhiều điểm bất ổn. Bản mệnh phải chịu khá nhiều áp lực, tinh thần làm việc bất ổn, lúc thì bừng bừng, lúc lại nản lòng, muốn bỏ cuộc.

Về phương diện tài lộc cũng không có điểm tươi sáng, không thích hợp để đầu tư lớn vì rất dễ thua lỗ. Hãy dành thời gian để quan sát, tích lũy kiến thức kinh nghiệm hơn là vội vàng tiến hành để hạn chế rủi ro tài chính.

 

 

 

 

Tuổi Ngọ

 

Tháng này của tuổi Ngọ vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức trong công việc. Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, thường xuyên mâu thuẫn, hiểu nhầm khiến nội bộ lục đục. Nếu làm việc gì liên quan tới giấy tờ, hợp đồng thì nên rà soát tỉ mỉ, chỉ một lỗi nhỏ cũng gây đủ rắc rối.

 

 

 

 

Tài lộc trong tháng chưa thực sự ổn định, nguồn thu chủ yếu vẫn đến từ công việc hiện tại nên cần tập trung làm tốt công việc chính. May mắn về tiền bạc của con giáp này không nhiều, bản mệnh nên chú trọng trong đầu tư, kinh doanh, đừng liều lĩnh quá.

 

Tuổi Tuất

 

Công việc của tuổi Tuất gặp khá nhiều áp lực, khó khăn, trong đó có cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Trong các mối quan hệ xã giao, nên duy trì khoảng cách nhất định, không nên tuyệt đối tin tưởng ai đó rồi có ngày bị phản lại.

 

 

 

 

Tài lộc của con giáp này chưa có dấu hiệu tăng, thậm chí có thời điểm còn giảm sút so với tháng trước, cần liệu cơm gắp mắm, có kế hoạch rõ ràng để không rơi vào tình trạng vay mượn.

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x