Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Ngày tam nương tương sát tháng 7 Âm lịch có đáng sợ?

Theo trang Tử vi số mệnh, ngày tam nương có xuất xứ từ Trung Quốc. Tam nương có nghĩa là “ba người đàn bà”. Theo dân gian Trung Quốc, tam nương gồm ba nàng: Muội Hỉ, Đát Kỉ và Bao Tự (những giai nhân tuyệt sắc làm sụp đổ ba triều Hạ, Thương, Tây Chu trước Công nguyên)

Theo trang Tử vi số mệnh, ngày tam nương có xuất xứ từ Trung Quốc. Tam nương có nghĩa là “ba người đàn bà”. Theo dân gian Trung Quốc, tam nương gồm ba nàng: Muội Hỉ, Đát Kỉ và Bao Tự (những giai nhân tuyệt sắc làm sụp đổ ba triều Hạ, Thương, Tây Chu trước Công nguyên). Trong suốt thời đại của mình, họ được coi là “hồng nhan họa thủy” mang lại sự xui xẻo cho mọi người liên quan. Ngày tam nương chính là ngày sinh và ngày mất của 3 người này, nên một tháng có 6 ngày tam nương, đó là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo các nhà khoa học tâm linh, những ngày tam nương tương sát trong phong thủy được tính là các phi tinh (trong Cửu cung bát quái) có Ngũ hoàng (trung cung) xấu nhất, bay tới đâu mang họa tới đó và cứ phi tinh hết các cung (nhất bạch, nhị hắc, tam bích, tứ lục, ngũ hoàng, lục bạch, thất xích, bát bạch, cửu tử) lại gặp ngũ hoàng. Ngày tam nương tương sát cũng là những ngày năng lượng giao động khiến cơ thể con người mất cân bằng, kém minh mẫn…

 

 

 Do đó, mọi người quan niệm rằng trong ngày Tam Nương tuyệt đối không nên làm các việc quan trọng chẳng hạn như sinh con vào ngày tam nương.

 

 

 Do đó Ngày Tam Nương không nên làm gì? Chúng ta hãy cùng xem sau đây:

 

 

1/Ngày tam nương Không đi giữa đường Để trả lời câu hỏi, ngày Tam Nương không nên làm gì thì việc đầu tiên cần tránh là không được đi giữa đường dù là đường vắng không có ai qua lại. Theo dân gian, nếu ngày này ra đường mọi người ắt sẽ gặp những tai bay vạ gió, những nguy hiểm không lường trước được. Vì vậy cần tránh.

 

 2/Ngày tam nương 2018 Không cãi nhau Ngày Tam Nương không nên cãi nhau, hãy cố gắng kiềm chế bản thân dù đó là chuyện đáng giận đi chăng nữa. Vào ngày Tam Nương, mọi người dễ bị rơi vào tình trạng như bị “ma đưa lối, quỷ dẫn đường” do đó bạn nóng giận có thể dẫn tới những hành động dại dột, làm nguy hại đến bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

3/Ngày tam nương 2018 Không nên quan hệ vợ chồng Nhiều người cho rằng ngày rằm và mùng 1 hàng tháng mới phải kiêng kỵ về chuyện ấy. Tuy nhiên vào ngày Tam Nương chúng ta cũng nên tránh bởi theo quan niệm khi quan hệ vào ngày này, bạn dễ rơi vào tội dâm ô.

 

4/Ngày tam nương năm 2018 thì Không nên khai trương, cưới xin, động thổ Các công việc quan trọng như khai trương, động thổ làm nhà, ký kết hợp đồng, cưới hỏi...đều cần tránh cái ngày xấu này ra. Nếu phạm phải sẽ rơi vào tình trạng kết hôn thì chia ly, xây nhà thì gia đình ly tán mà ký kết làm ăn thì dễ bị thất bại.

 

 5/ Không nên sinh con vào ngày Tam Nương Những ngày Tam Nương trong tháng 1, 2, 3, 4, 5...10,11 và tháng 12 năm 2018 là: Một tháng có đến 6 ngày Tam Nương, vì vậy mọi người cần chú ý trong 6 ngày này. Những ngày Tam Nương thường rơi vào ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch hàng tháng.

 

 

Giá trị từ việc đúc rút kinh nghiệm của ngày Tam Nương

 

 

Sách đã viết lại và lưu truyền tất có nguyên nhân của nó, thậm chí mấy đời sau vẫn như vậy, thì giá trị của nó không hề nhỏ, nếu vô giá trị thì nó đã bị mai một, lãng quên từ lâu. Trong thực tế, thường có người đó từng gặp thất bại nặng nề từ việc chọn ngày Tam nương để bắt đầu hành sự, nhưng là việc xấu, người ta muốn quên đi nên không ai nhắc tới và ghi chép, họ chỉ biết, khi xem ngày Tam nương thì nên tránh mà thôi.

 

 

Trong thực tế, nếu bạn chọn những ngày Tam nương cho ai đó thì khách hàng của bạn tất giãy nảy lên vì bất mãn với sự lựa chọn này, có người bị đập tráp, dẹp bỏ dịch vụ tư vấn và chuyện chọn ngày này sẽ được lưu truyền mãi. Đối với những người khách hàng, không ai tự mình biến mình thành chuột bạch để thử xem ngày Tam nương có thực sự xấu hay là không, họ chỉ biết cần tránh ngày đó mà thôi

 

 

Ngày Tam Nương tháng 7 năm 2018 là những ngày nào?

 

 

Năm 2018 thì những ngày tam Nương trong tháng chính là các ngày bao gồm các ngày âm lịch sau 03, 07, 13, 18, 22, 27 cho nên để giúp quý độc giả tối giản hơn thì mời quý bạn có thể tra được ngày Tam Nương ngay sau đây:

 

 

 

 

Ngày tam nương tháng 8 năm 2018

Thứ

Ngày dương

Ngày âm

Ngày can chi

Thứ sáu

3/8/2018

22/6/2018

Đinh Mão

Thứ tư

8/8/2018

27/6/2018

Nhâm Thân

Thứ hai

13/8/2018

3/7/2018

Đinh Sửu

Thứ sáu

17/8/2018

7/7/2018

Tân Tỵ

Thứ năm

23/8/2018

13/7/2018

Đinh Hợi

Thứ ba

28/8/2018

18/7/2018

Nhâm Thìn

 

 

13 điều nên làm trong tháng cô hồn để hóa giải vận xuôi đeo bám

 

 

1. Nên đi chùa chiền thắp nhang cầu xin sức khỏe, cầu siêu…2. Tháng cô hồn được xem là Tết của người âm, vì thế, bạn nên đi thăm mộ phần của người thân trong gia đình, thắp nhang ở vãng sanh đường trong chùa chiền lưu giữ các hũ hài cốt của người đã khuất.3. Trong quan niệm dân gian, người ta tin rằng nếu bạn chuẩn bị cúng cô hồn mà có người chầu chực để giựt là tín hiệu tốt. Và nếu mọi người tranh nhau giật các đồ cúng từ trên tay bạn thì bạn nên buông thả đồ cúng ra khỏi tay ngay. Đừng giật lại mà nhận những hậu quả tệ hại.4. Nên hạn chế sát sinh các con vật.5. Nên cúng xe ô tô dù có kinh doanh hay không kinh doanh.6. Nên ăn chay và tránh xa các cuộc xung đột, cãi vã.7. Nên làm phúc thiện mạnh mẽ trong tháng này và tụng kinh, chú đại bi.8. Đừng đi về khuya và hạn chế đi chơi vùng sông nước trong tháng này.9. Cúng các cô hồn trong tháng bất cứ ngày nào, nếu vào ngày mùng 2 hoặc 16 âm lịch thì càng tốt để tỏ lòng thành chính mình.10. Khi các bạn cúng cô hồn xong thì 1 ngày sau đó hoặc cuối tháng 7 nên dùng bột trừ tà ma tiêu khử, tránh trường hợp các âm hương linh phảng phất vào nhà mình tụ ở lại và đồng thời vào đầu tháng 8 âm lịch thì nên dùng bột tẩy uế mà tẩy hoàn toàn trong căn nhà mình để có tác dụng cân bằng sinh khí trong ngôi nhà mình ở.11. Nên mặc áo màu. Tuyệt đối không được mặc đồ trắng và không mặc quần áo có in hình thù quỷ quái ghê sợ.12. Khi đi dự đám tang về nên hơ người bằng lửa ấm, nhảy qua lửa, thay quần áo, tắm rửa sạch sẽ, tốt nhất nên tắm bằng bó lá xông và hạn chế tiếp xúc với trẻ nhỏ.13. Nếu đã cúng cô hồn thì nên cúng, còn nếu trước nay chưa từng cúng thì tốt nhất cũng đừng cúng.

 

 

 

 
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x