Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / 3 cung hoàng đạo rung đùi đếm tiền đón vận may trong tháng 10

3 cung hoàng đạo rung đùi đếm tiền đón vận may trong tháng 10

(0)
Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạch Dương

Tháng 10  từ xưa đến nay mọi người cho rằng tháng này vô cùng may mắn với Bạch Dương khi mọi sự đều như ý. Các mối quan hệ của bạn khá tốt, từ quan hệ xã hội ngoại giao cho đến mối quan hệ tình thân, tình yêu. Là người giỏi giao thiệp, ăn nói nhanh nhẹn, tốt trong ứng xử, Bạch Dương đã thể hiện được điểm mạnh bản chất thông minh của mình và có được nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như các mối làm ăn lớn đối với người làm kinh doanh. Nhờ vậy mà công việc của cung hoàng đạo này hết sức suôn sẻ, thu nhập tăng lên nhiều lần.
 
 
 
Không phải lo lắng nhiều trong việc  tiền ở đâu ra, cũng không cần phải kiếm tiền vì tiền trong tháng 10.2018. Bạch Dương có lên kế hoạch đi chơi giải trí nhiều nơi đâu đó để còn chuẩn bị lên kế hoạch cho những dự án tiếp theo cho kế hoạch cuối năm.

Xử Nữ

Điều may mắn nhất trong tử vi 12 cung hoàng đạo của mình với mong muốn thông báo với cung Xử Nữ trong tháng này chính là việc vận tiền bạc vô cùng thuận lợi. Người làm kinh doanh có nhiều cơ hội hợp tác với những hợp đồng giá trị lớn. Nhờ vậy mà bạn bội thu về tiền bạc.
 
Công việc chính của bạn vẫn được đảm bảo và có nhiều thành tích đáng nể. Cấp trên cũng phải đành dành những lời khen ngợi cho Xử Nữ vì sự nhiệt tình và nỗ lực hết mình và hoàn thành các công việc đã giao cho bạn. Nhưng bạn cũng phải chú ý đặc biệt tới cách chi tiêu tiền bạc của mình nhé, đừng vì tiền nhiều vũng vịn mà vung tay quá trán đến lúc cần tiền thì lại không chuẩn bị kịp cho mình.
 
Trong tháng này bạn có một dự án lớn làm ăn kiếm lời và cần bạn phải quyết định đưa ra giải pháp và kê hoạch dứt khoát cho dự án. Cố gắng tư vấn ý kiến của người thân, đồng nghiệp có kinh nghiệm để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất nhé.
 
 
Vận tình duyên như tốt đẹp may mắn, bạn và người ấy đang trong giai đoạn tìm hiểu và chia sẽ cho nhau nên còn quá nhiều bẽn lẽn, ngại ngùng, với nhau . Không cần phải hấp tấp , mà cứ từ từ mà tiến tới theo tự nhiên , quan trọng hơn cả là bạn phải luôn thay đổi ngoại hình để người ấy bao giờ cũng cảm thấy cảm thấy lúc nào bạn cũng cuốn hút quyến rũ.

Nhân Mã

Một tháng 10 vô cùng may mắn để Nhân Mã bắt đầu những dự định mới mẻ trong cuộc sống của mình. Bạn cần phải có bên mình được những người bạn tốt giúp đỡ nhau trong hoạn nạn, như một tri kỉ thực sự để cùng họ tham luận về những kế hoạch dự án làm giàu trong tháng 10 cũng như cho dịp cuối năm sắp đến.
 
Vì thế, Nhân Mã nhất định phải mở rộng mối quan hệ của mình, chịu khó giao lưu, gặp gỡ những người đồng nghiệp để tăng sự thân thiết. Cũng từ đó bạn dễ dàng kêu gọi sự hợp tác làm ăn và có thể có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống.
 
Nhân Mã còn độc thân cũng đừng buồn vì tình duyên không phải thứ muốn mà có. Khi bạn chủ động quan hệ tốt với mọi người thì cơ hội kiếm được người tri kỉ cũng không phải là ít nữa. 
 
 
Tiền bạc dồi dào lại có thêm nhiều khoản thu nhập ngoài trong và ngoài  nên Nhân Mã cứ yên tâm mà chi tiêu cho các việc lợi ích cá nhân nhé. Một dự định được đi du lịch nước ngoài nhiều nơi tren thế giới cũng là điều nên làm cho bạn và người ấy và có thể là người thân nữa của bạn nữa nhé. Chỉ cần bạn nên nhớ trong kinh tế lúc nào cũng phải có một tài khoản tiết kiệm, thẻ ATM  đáng giá trong ngân hàng phòng khi có rủi ro hoặc khó khăn.

       >>>> Xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra cách chọn dáng và tướng chọn bạn

Qua bài viết này, Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng quý độc giả đã có được những thông tin hữu ích. Nếu cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đến: 

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ