Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / CHUYỆN CHĂN GỐI CỦA NHỮNG NGƯỜI SINH VÀO THÁNG 10

CHUYỆN CHĂN GỐI CỦA NHỮNG NGƯỜI SINH VÀO THÁNG 10

(0)
Phong cách chuyện chăn gối của những người sinh vào tháng 10: cảm xúc phong phú, nồng nàn và khêu gợi.

Những người sinh ngày 1/10: Cảm xúc phong phú

Bạn thích sự phấn khích mà những cuộc tán tỉnh và dự cảm về những cuộc chinh phục đem lại và cả cái cảm giác sau khi làm tình. Phòng ngủ của bạn đầy ắp những điều trái ngược thú vị. Cảm xúc của bạn có thể thay đổi rất nhanh chóng, từ cực kì mơ mộng, lãng mạn cho đến đam mê, cuồng nhiệt chỉ trong nháy mắt. Người bạn tình lí tưởng của bạn sẽ có thấy rõ sự thay đổi cảm xúc của bạn. Tuy nhiên bởi bạn là một Thiên Bình nên cái chất tao nhã trong bạn sẽ không bao giờ ngừng che giấu đi sự thèm khát thú tính nằm ẩn bên dưới.

 

Những người sinh ngày 2/10: Nồng nàn và khêu gợi

Mặc dù là một con người nồng hậu, đằm thắm và nhạy cảm nhưng bạn có thể sẽ hơi do dự khi là người bắt đầu cuộc chơi nơi phòng ngủ. Bạn thích thu hút sự hứng thú từ phía bên kia bằng cách khêu gợi họ hơn là tiến tới và hành động một cách rõ ràng. Khả năng quyến rũ trời phú của bạn luôn cho phép bạn thể hiện những ham muốn thể xác của mình một cách rất ấn tượng và tinh tế. Bạn biết cách tạo ra một không gian tuyệt vời cho việc làm tình – nơi hai bạn có thể kết nối mọi cảm xúc; và với không gian tuyệt đẹp và hài hòa này thì bạn lại càng sẵn sàng cho “chuyện ấy” hơn.

 

Những người sinh ngày 3/10: Sự kết hợp giữa tình yêu và tình dục

Kể cả trong tình dục, có thể bạn vẫn luôn phải phân vân giữa sự mơ mộng lý tưởng về một mối liên hệ hoàn hảo với sự cám dỗ của những trải nghiệm tình dục mới mẻ đầy thú vị. Với bạn, một mối quan hệ tốt đẹp phải được bắt đầu bằng sự kết nối tâm trí. Sự hài hước và tài ăn nói của bạn khiến cho ngôn ngữ trở thành phương pháp quyến rũ mạnh mẽ nhất của bạn. Việc có thể tâm sự về mọi thứ với người bạn tình của mình là điều bạn luôn quan tâm nhất, đây là điều quan trọng nhất dù bạn có đang tăm tia ai đi chăng nữa.

 

Những người sinh ngày 4/10: Nghệ thuật quyến rũ

Bạn thuộc mẫu người cầu toàn, phòng ngủ của bạn vừa quyến rũ, huyền bí lại vừa trang nhã, thanh tao và rất lãng mạn nữa. Cách tận hưởng đặc biệt và tài năng về nghệ thuật quyến rũ của bạn đã thêm vào những gia vị tinh tế trong cách bạn cưa cẩm những anh chàng/ cô nàng khác. Tuy nhiên, có một vài mặt trong tính cách của bạn khiến người khác tưởng bạn bình tĩnh hơn và điềm đạm hơn so với con người thật sự của bạn. Ẩn dưới vẻ bề ngoài điềm đạm đó là dục tính luôn nóng lòng được thoát ra. Người bạn tình lý tưởng của bạn phải có một cách tiếp cận chậm rãi nhưng khéo léo và luôn hấp dẫn để khiến bạn thể hiện hết những nồng nhiệt bên trong mình.

 

Những người sinh ngày 5/10: Lãng mạn có trình tự

Thực sự mà nói thì bạn thích kiểu lãng mạn có trình tự hơn là kiểu bất ngờ, ngẫu hứng trong việc quan hệ. Bạn nồng nàn và đầy âu yếm nhưng luôn trong trạng thái kiểm soát mình. Bạn có thể trì hoãn nhu cầu về tình dục của mình để thương lượng với nửa kia. Kĩ năng quyến rũ của bạn có thể hơi cẩu thả nhưng lại rất chắc chắn. Đơn giản là bạn không thích cưa cẩm một cách rõ ràng. Nhưng với cung Mặt trời nằm dưới sự cai quản của thần Vệ nữ thì chắc chắn bạn sẽ “cua” được anh/cô ấy thôi.

 

Những người sinh ngày 6/10: Cần sự thoải mái về tinh thần

Bạn sinh ra đã là một người lãng mạn, bạn cực kì duy tâm kể cả trong chuyện chăn gối cũng như những chuyện khác. Màn dạo đầu của bạn rất thoải mái và lôi cuốn. Không gian và trạng thái tâm lí rất quan trọng với bạn cũng như kĩ năng làm tình. Bạn trân trọng những trình tự của việc tán tỉnh và bạn thích bị lôi cuốn bởi một vài mánh khóe, bạn đặc biệt thích sự tinh vi trong những mánh khóe này cũng như sự khéo léo và tinh tế của nửa kia. Những cử chỉ âu yếm và những lời nói ngọt ngào luôn kích thích bạn khiến cho bạn càng sẵn sàng cho việc làm tình hơn. Mặc dù bạn thích được trở thành trung tâm của sự chú ý từ nửa kia nhưng bạn cũng luôn tìm cách làm thỏa mãn họ.

 

Những người sinh ngày 7/10: Ân cần và chiều chuộng

Ân cần, lãng mạn và nhạy cảm với cảm xúc của người khác khiến cho bạn trở thành một người tình rất chu đáo và rộng lượng. Mặc dù bạn ko phải là người thèm khát tình dục cho lắm nhưng bạn luôn biết nửa kia của mình muốn gì trong việc này, bạn sẵn lòng và hạnh phúc là người chiều chuộng họ. Tuy nhiên, bạn cũng mong được nửa kia đáp trả lại; sự hài hòa thật sự quan trọng đối với bạn, và bạn luôn ao ước có một mối quan hệ cho và nhận đúng mực.

 

Những người sinh ngày 8/10: Dục vọng bị kìm nén

Bạn là người lãng mạn một cách lý tưởng, bạn có một tiêu chuẩn cao và có những suy nghĩ kiêu ngạo rằng một mối quan hệ nên như thế nào. Tuy nhiên, khi tìm được người phù hợp với mình, bạn sẽ sẵn lòng nhường nhịn hiến dâng sao cho họ được hạnh phúc. Ẩn dưới vẻ bề ngoài nghiêm túc của bạn luôn có những “thú tính” nóng lòng được giải thoát. Dù vậy nhưng những cảm xúc về việc chăn gối của bạn cũng hay thay đổi từ nóng sang lạnh, khi mà “nóng” thì chúng thật sự bùng nổ đến mức bạn có thể nghe thấy chứ không đơn thuần là cảm thấy nữa. Và trong những lúc như vậy thì bạn sẽ thể hiện hết cái hoang dại, dục tính bị kìm hãm bấy lâu nay của mình.

 

Những người sinh ngày 9/10: Tìm kiếm sự kết nối

 

Với bạn chuyện chăn gối là một trải nghiệm vô cùng quan trọng. Không ai tin vào tình yêu nhiều hơn bạn và việc hai thể xác hợp nhất vào nhau chính là khái niệm của bạn về thiên đường trên mặt đất. Sợi dây tình cảm kết nối giữa bạn và người đó thật sự rất mạnh mẽ. Là một người tình chu đáo, ân cần, ý tứ, bạn thích được là người làm hài lòng nửa kia hơn là làm hài lòng mình. Bạn sẵn lòng chiều theo ý của người yêu. Đổi lại, bạn cũng đòi hỏi rất nhiều sự quan tâm, tình yêu và sự trân trọng từ phía kia.

Những người sinh ngày 10/10: Sự cân bằng hoàn hảo

Quyến rũ và thu hút là bản năng của bạn, bạn sẽ không bao giờ phải do dự khi phải dùng đến những “bảo bối” của mình để đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, bạn tin rằng để niềm vui trở nên tuyệt vời hơn nữa, nó cần được chia sẻ. Bạn vẫn luôn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để người yêu mình có những trải nghiệm lãng mạn nhất. Đặc biệt, bạn cảm nhận mọi thứ bằng cả suy nghĩ và bằng cả cảm xúc của mình. Hơn nữa, một mối quan hệ tốt đẹp đối với bạn phải là một mối quan hệ mà cả trí óc, con tim và thể xác có thể hòa nhập lẫn nhau.

 

Những người sinh ngày 11/10: Bữa tiệc của các giác quan

Khái niệm của bạn về sự hoàn hảo chính là sự kết hợp giữa nghệ thuật quyến rũ tinh tế và những cử chỉ lãng mạn, điều mà có thể khiến cho bạn từ từ đạt tới cực khoái. Bạn có khả năng làm thỏa mãn bạn tình của mình bằng cách “châm mồi lửa” cho niềm say mê của cả hai. Một không gian nồng nàn có thể kích thích trí tưởng tượng mang tính hoang dã của bạn một cách mạnh mẽ. Làm tình trong một phòng ngủ đắt tiền luôn gây hứng thú cho bạn, điều này rất thích hợp với tiêu chuẩn cao sang và sự nhạy cảm thanh nhã của bạn. Bạn say mê với lễ hội của những giác quan từ mùi hương thoang thoảng trong không khí, rồi sự mờ ảo của ánh đèn và nhạc nền đầy quyến rũ và cả những bộ đồ ngủ đầy khêu gợi, những tấm trải giường bằng chất liệu lanh đắt tiền.

 

Những người sinh ngày 12/10: Người tình “tắc kè hoa”

Bạn là sự hòa trộn thú vị giữa một người yêu đầy hồ hởi, phơi phới, vui vẻ và một người yêu lãng mạn, nồng nàn. Bạn biết cách yêu một cách sâu đậm mà không phải quá nghiêm túc. Bạn sẽ làm tất cả mọi thứ để người yêu mình hạnh phúc nhưng bạn cũng không hoàn toàn dâng hết tâm hồn mình cho đối phương. Bên trong phòng ngủ hay ở đâu đi nữa thì ngôn ngữ chính là sự quyến rũ mạnh mẽ nhất của bạn. Bạn sống theo đúng suy nghĩ của mình và cũng theo như cơ thể mình, bạn mong mỏi tạo dựng được một sự kết nối về cả tâm trí và thể xác cùng bạn tình của mình.

 

Những người sinh ngày 13/10: Kẻ bị động quyến rũ

 

Quan điểm của bạn về tình dục cực kì bị động, bạn sẽ chỉ bị tình yêu thu hút chứ không bao giờ đuổi theo tình yêu cả. Nhưng với vẻ ngoài đầy quyến rũ và duyên dáng của mình, thực tế bạn chỉ cần nằm đợi bạn tình của mình hành động trước mà thôi. Dù vậy, khi mọi việc đã được diễn ra, bạn thôi thúc được làm thỏa mãn bạn tình của mình. Bạn luôn thích được vây quanh bởi những mơn trớn nhẹ nhàng và làm tình trong một căn phòng được bố trí cẩn thận.

 

Những người sinh ngày 14/10: Độc đáo và sáng tạo

Ở mọi thời điểm trong cuộc sống, bạn phải được tự do thể hiện mình và những suy nghĩ của mình. Và không nơi nào mà tính cách này lại được bộc lộ rõ hơn phòng ngủ của bạn. Là một người tình đầy tính sáng tạo và khác thường nhưng bạn không bao giờ thô lỗ, khiếm nhã. Sự ham muốn tình dục của bạn được kết nối trực tiếp với trí óc của bạn, bạn nhấn mạnh sự quan trọng của việc kết nối tâm hồn trong một mối quan hệ. Giao tiếp bằng ngôn ngữ chính là điểm mạnh của bạn. Bạn và nửa kia càng chia sẻ về việc chuẩn bị quan hệ bao nhiêu thì lần trải nghiệm đó càng trở nên tuyệt vời.

 

Những người sinh ngày 15/10: Khêu gợi một cách tinh tế

Mặc dù bạn thể hiện ham muốn tình dục của mình theo cách rất kiêu kì nhưng bạn ít khi gặp khó khăn khi truyền thông điệp của mình đến nửa kia. Sự lãng mạn và sự gợi dục hòa nhập vào nhau trong bạn; bạn chắc chắn thích phong cách quyến rũ khéo léo hơn là kiểu quyến rũ trần tục ai cũng có thể thấy được. Trong một không gian lãng mạn và hài hòa, bạn cảm thấy cảm giác khoái lạc nhục dục của mình có thể được thể hiện rõ hơn. Âm nhạc chậm rãi, một đài phun nước nho nhỏ, hoa tươi, nến thơm sẽ mang lại sự lãng mạn cho việc làm tình của bạn.

 

Những người sinh ngày 16/10: “Tình dục là nghệ thuật”

Một bạn tình quá cuồng nhiệt sẽ làm bạn mất hứng. Bạn thích một người nhẹ nhàng và khó đoán hơn. Với bạn tình dục là nghệ thuật và bạn muốn điều này phải thật đẹp đẽ và tinh tế. Bạn không mong được cuốn đi bởi sự cuồng nhiệt nhưng bạn rất trân trọng một người tình có nhiều kĩ năng trong việc làm tình. Thỏa mãn bạn tình là ưu tiên hàng đầu của bạn và bạn sẽ làm bất cứ điều gì để thực hiện điều này.

 

Những người sinh ngày 17/10: Ham muốn thất thường

Sự ham muốn chuyện thể xác của bạn lúc có lúc không. Lúc thì đòi hỏi này bị đẩy lên cực cao và lúc thì hầu như chẳng thấy chúng đâu. Nếu bạn bị phân tán bởi công việc và trách nhiệm, có thể bạn sẽ quên luôn ham muốn này. Tuy nhiên, khi bạn được nhắc là mình đã thiếu đi cái gì thì bản năng của bạn sẽ lên tiếng và đòi hỏi mạnh mẽ. Những lúc như vậy, bạn sẵn sàng buông xuôi những việc khác để giải thoát cơn thèm khát, bộc lộ mặt nồng nhiệt của mình.

 

Những người sinh ngày 18/10: Thích cho đi hơn nhận lại

Không gì làm bạn hạnh phúc hơn việc chính mình là người làm cho nửa kia của mình hạnh phúc. Bạn nỗ lực làm anh ấy/cô ấy hạnh phúc nhưng đừng quên rằng hành động này phải thật công bằng cho cả hai bên. Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi cho đi chứ không phải nhận lại; bạn thấy ngại ngùng khi nói về nhu cầu tình dục của bản thân. Nhưng may mắn là bạn có khả năng quyến rũ rất tinh tế và những mánh khóe để thể hiện thông điệp của mình mà không cần dùng lời nói. Những ánh mắt lôi cuốn và những gợi ý đầy khiêu khích là những gì bạn cần làm để bạn tình có thể biết được những điều làm bạn thấy thú vị trên giường ngủ.

 

Những người sinh ngày 19/10: Tao nhã và hoang dại

Lúc mạnh mẽ, cuồng nhiệt lúc lại muốn nhẹ nhàng, thảnh thơi, bạn cứ bị giằng xé giữa những cảm xúc mạnh mẽ, say mê, nồng nàn và sự cám dỗ mờ ảo. Một mặt bạn muốn được cuốn đi trong sự mê đắm, trong ái tình, nhục dục nhưng mặt khác bạn lại muốn được ve vãn, được quyến rũ và tỏ tình một cách thật cao quý, tao nhã. Tuy nhiên, kiểu cách tao nhã đó của bạn hầu như không che đậy được sự thèm khát nhục dục ẩn nấp ở ngay dưới. Một người tình hoang dại sẽ biết cách khuấy động và đánh thức sự thèm khát đó của bạn.

 

Những người sinh ngày 20/10: Chủ nghĩa lý tưởng

Bạn là một người theo chủ nghĩa “lý tưởng”, bạn mong chờ những trải nghiệm về tình yêu của mình sẽ có phần nào đó giống với những gì bạn thường tưởng tượng. Mặc dù chuyện làm tình mà bạn hay thường mơ tưởng có vẻ hơi hão huyền nhưng bạn vẫn luôn cố gắng đạt được nó. Chính vì thế mà bạn là một trong những Thiên Bình tích cực nhất trong tình dục. Dần dần bạn sẽ khám phá ra rằng, biểu hiện của tình yêu tuyệt vời nhất chính là sự kết nối thể xác một cách giản đơn, trần tục với người mình yêu và bạn không phải kiếm tìm điều này ở đâu xa.

Những người sinh ngày 21/10: Luôn luôn đổi mới

Tình bạn, chuyện yêu đương và việc được trò chuyện một cách thoải mái đều quan trọng đối với bạn. Theo như bạn nghĩ thì một mối quan hệ phải phát triển và phải thay đổi để có thể tồn tại được lâu dài. Bạn là một người tình luôn đổi mới, bạn luôn thử những động tác, tư thế mới để có thể khuấy động cuộc sống tình dục của mình. Bởi vì việc cho đi cũng quan trọng như việc được nhận lại đối với bạn nên bạn sẽ không hoàn toàn hạnh phúc nếu biết rằng bạn tình của mình chưa được thỏa mãn.

 

Những người sinh ngày 22/10: Nhiệt tình và mãnh liệt

Bạn không muốn làm tổn thương một ai cả nhưng bạn lại không khéo léo trong cách nói chuyện như những người khác. Kể cả ở trong phòng ngủ, bạn từ chối việc phải lén lút trước sự thật như những gì bạn nhìn thấy. Nhiệt tình trong bất cứ việc gì, bạn có sự nồng nhiệt và mãnh liệt khi tiến tới làm tình. Mặc dù bạn thích dựa vào sức lôi cuốn của mình để cho bạn tình có thể hiểu được điều bạn muốn nhưng nếu việc này không hiệu quả, bạn sẽ càng mãnh liệt hơn nữa bằng cách đưa ra những lời nói mà khó có thể chối từ được.

 

Những người sinh ngày 23/10: Chủ nghĩa lý tưởng

Có thể bạn không thực sự là người lãng mạn nhưng bạn lại là người theo chủ nghĩa lý tưởng. Theo bạn nghĩ, tình dục phải là một trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Tuy nhiên, tâm trạng cho tình dục của bạn lại có xu hướng dao động giữa “cao” và “thấp”. Khi bạn cảm thấy thoải mái với người bạn tình của mình thì bạn sẽ sẵn sàng làm theo những gì bản năng mách bảo. Chỉ khi có sự tin tưởng giữa hai người thì sự thèm muốn tình dục của bạn mới có thể làm ngọn lửa đam mê bùng cháy được. Bạn gần như có khả năng ngoại cảm, bởi bạn có thể hiểu được những gì người tình của mình thích và bạn luôn vui vẻ đáp ứng những điều đó.

 

Những người sinh ngày 24/10: Sự chờ đợi đáng giá

Sự lãng mạn của bạn quyến rũ và lôi kéo người tình một cách đầy khát khao. Hơn nữa khi bạn đang để ý đến ai đó, bạn có thể trở nên cực kì quyến rũ. Mặc dù bạn có một vẻ ngoài đầy mê hoặc, gợi cảm nhưng bạn thực sự là người rất rõ ràng trong vấn đề tình cảm. Bạn tìm kiếm một người bạn tâm giao và bạn sẽ khước từ việc gắn kết lâu dài những ai không đủ tiêu chuẩn đó của bạn. Và khi bạn tìm được một nửa phù hợp với mình, bạn sẽ hạ chiếc áo giáp xuống và cho anh ấy/cô ấy bước vào thế giới cảm xúc của mình, biểu lộ hết những tình cảm đã bị dồn nén bấy lâu.

 

Những người sinh ngày 25/10: Độc thân quyến rũ

Mặc dù Bọ Cạp có tiếng là những người luôn khao khát tình dục, nhưng bạn lại có thể điều khiển được niềm khao khát này cho đến khi nó phù hợp với mục đích của mình. Bạn biết rằng sự hấp dẫn giới tính của mình nắm giữ một sức mạnh kì diệu và bạn cũng hiểu rằng việc độc thân nắm giữ một sức mạnh bí ẩn không kém. Bởi quan điểm của bạn đối với những mối quan hệ thân mật là “là tất cả hoặc không là gì”, nên có thể cuộc sống của bạn sẽ xen kẽ những lúc đều đặn về tình dục và những lúc hoàn toàn trống vắng chúng. Mặc dù bạn không thực sự lãng mạn, nhưng bạn lại là một người tình vô cùng nồng nhiệt, khéo léo và xuất sắc trong việc thỏa mãn nhu cầu của đối phương.

Những người sinh ngày 26/10: Ham muốn kiểm soát

Mặc dù bạn có vẻ là một người xa cách và kì bí, nhưng bản năng cuồng nhiệt và sự cám dỗ giới tính của bạn luôn thu hút nửa kia như một chiếc nam châm vậy. Quyền lực chính là trò chơi dành cho bạn. Bạn cần được là người chỉ huy trong tất cả mọi chuyện. Nhưng rốt cuộc thì bạn nên biết rằng bạn không thể điều khiển cảm xúc và cảm giác của mình được. Với một người tình luôn vui vẻ chiều theo ý bạn thì bạn sẽ trở nên mãnh liệt, chu đáo và vô cùng khéo léo.

 

Những người sinh ngày 27/10: Đi tìm sự kết nối

Cách xử sự mờ ảo vả cách tiếp cận nhẹ nhàng của bạn chẳng giúp ích được gì trong việc che giấu sự thèm khát nhục dục của bạn. Tuy nhiên, niềm đam mê hừng hực đang âm ỉ bên dưới của bạn được điều khiển bởi nhu cầu về tình cảm hơn là nhu cầu về thể xác. Tất cả mọi điều bạn làm dù ở đâu đi chăng nữa đều do trực giác bạn mách bảo. Bạn mong mỏi sự kết nối tâm giao với một nửa đích thực của mình và không điều gì là đủ cho bạn nếu giữa hai người không có sự kết nối đấy. Và một khi bạn tìm được sự kết nối này, bạn sẽ hoàn toàn để cho ngọn lửa đam mê tràn ngập thay đổi mình và nửa kia.

 

Những người sinh ngày 28/10: Dữ dội nhưng thất thường

Bạn thể hiện một niềm đam mê dữ dội gần như không bao giờ có thể che đậy được. Trong chuyện chăn gối, bạn là một người tình kĩ tính nhưng cũng rất tinh nghịch, vui vẻ. Bạn cảm nhận được những khát khao thầm kín nhất hay những mông tưởng hoang dại nhất của bạn tình và cố gắng hiện thực hóa chúng. Mặc dù vậy, xúc cảm của bạn vẫn có lúc “nóng” lúc “lạnh”. Về thể xác bạn luôn hừng hực, nhưng về tâm trạng thì thi thoảng nhu cầu muốn có một không gian riêng tư đã lấn át nhu cầu được ở bên bạn tình của bạn. Hi vọng nửa kia của bạn sẽ biết cách đối phó với sự thay đổi bất thình lình của bạn mà không làm ảnh hưởng đến sự mãnh liệt đang bùng cháy trong bạn.

 

Những người sinh ngày 29/10: Tận hưởng đến cùng

Một cuộc tình đơn thuần sẽ không duy trì được sự hứng thú trong bạn. Bạn muốn một tình yêu và một sự hiến dâng chỉ có thể tìm thấy trong một mối quan hệ lâu dài. Bạn sâu sắc và mãnh liệt hơn những gì bạn thể hiện ra ngoài và với bạn, tình dục là một trải nghiệm tuyệt diệu. Bạn làm việc chăm chỉ và cũng chơi nhiệt tình. Một khi đã thực hiện thì khả năng bền bỉ, dẻo dai đến kinh ngạc của bạn sẽ thỏa mãn bạn tình suốt đêm dài. Chia sẻ những niềm vui riêng tư và những bí mật sẽ giúp cơ thể bạn tỉnh táo và làm mới tâm hồn bạn.

 

Những người sinh ngày 30/10: Người tình đa màu sắc

Bạn như một con kì nhông – một sự kết hợp độc đáo giữa cảm xúc mãnh liệt và trí óc minh mẫn. Có lúc bạn tỏ vẻ không nghiêm túc, vui vẻ thoải mái nhưng cũng có lúc, với bạn không gì quan trọng bằng sự thỏa mãn tình dục. Vào một số đêm, bạn tình của bạn chỉ được thết đãi nhiều hơn một tẹo so với một cuộc trò chuyện đơn thuần. Tuy nhiên, trong nhiều đêm khác, anh ấy/cô ấy lại khám phá ra kỹ năng tuyệt vời và sự thành thạo, tinh thông của bạn về tình dục. Dù thế nào đi nữa, không một người tình nào của bạn cảm thấy buồn chán trong chuyện chăn gối cả.

 

Những người sinh ngày 31/10: Cân nhắc khi cho đi

Sự tiếp cận của bạn trong chuyện chăn gối phải được cân nhắc kĩ lưỡng, dè dặt cho đến khi bạn cảm thấy chắc chắn vào tình yêu và sự công nhận của nửa kia. Tiếng nói trong tâm thức nhắc nhở bạn nên cẩn thận trước khi quyết định gắn bó hoàn toàn. Một khi đã yêu sâu đậm thì sự mãnh liệt trong tình cảm và thể xác của bạn sẽ hướng đến những ngày tình ái vô cùng kì thú. Sự bền bỉ chính là sức mạnh của bạn và bạn tình của bạn có thể sẽ mong được tận hưởng những đêm/ngày vô cùng hào hứng, được cùng bạn chia sẻ sự khoái lạc.

>>> Xem thêm: CHUYỆN CHĂN GỐI CỦA NHỮNG NGƯỜI SINH VÀO THÁNG 12

Qua đây, Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng quý vị đã có được những thông tin hữu ích. Nếu cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ