Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tứ Trụ - Bát Tự / Đặt tên con gái 2022 theo phong thủy hợp gửi gắm tình cảm bố mẹ

Đặt tên con gái 2022 theo phong thủy hợp gửi gắm tình cảm bố mẹ

(0)
Đặt tên con gái 2022 theo phong thủy để con sống hạnh phúc bình an, trở thành người tài giỏi là mong ước của tất cả bố mẹ.

Khi sinh con gái năm vào 2022 thì nên đặt tên là gì cho hay và dễ nhớ. Đây là câu hỏi quan tâm của rất nhiều mẹ bầu hiện nay. Vì gia đình nào cũng muốn gửi niềm mong ước cho cô công chúa nhỏ những điều hạnh phúc nhất. Đây cũng là mong ước hết sức chính đáng. Vì thực tế chứng minh rằng tên gọi ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và số phận của một người. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mẹ một số tên gọi hay của bé gái sinh năm 2022. 

Bé gái sinh năm 2022 có tuổi con gì?

Tử vi của bé gái tuổi Nhâm Dần

Bé gái sinh năm 2022 sẽ là năm tuổi Nhâm Dần. Nhiều bậc cha mẹ ngày xưa rất hay e dè với tuổi Dần. Vì họ quan niệm rằng con gái tuổi Hổ thường có số phận bấp bênh trong công danh sự nghiệp. Còn về tình duyên thì gặp nhiều lận đận, có khi phải qua mấy lần đò.

Đặt tên con gái 2022 theo phong thủy để thu hút may mắn và tài lộc
Đặt tên con gái 2022 theo phong thủy để thu hút may mắn và tài lộc

Nhưng riêng bé gái tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 lại có phần may mắn hơn. Đứa trẻ này thuộc mệnh Kim nên sẽ hòa hợp mệnh Thủy, Thổ. Tuy nhiên có phần xung khắc nhẹ với mệnh Mộc và Hỏa. Bé gái sinh năm Nhâm Dần phù hợp với những màu sau: trắng, bạc, đen và xanh biển. Những màu cam, vàng thuộc gam nóng bố mẹ cần tránh cho con tiếp xúc vì dễ gây bệnh tật.

>>> Xem thêm:

Tính cách của bé gái tuổi Nhâm Dần 2022

Bé gái sinh năm 2022 tính cách có nhiều khác biệt so với những người cùng cầm tinh con Hổ. Đó sẽ là người ưa thích sự nhẹ nhàng và yên tĩnh. Do đó cư xử hiền hòa với tất cả mọi người. Đường công danh sự nghiệp của bé luôn có quý nhân phù trợ. Gia đình và tiền bạc sẽ ổn định khi đến 30 tuổi. 

Bé gái Nhâm Dần có phần nhu mì hơn, biết lắng nghe và chịu thay đổi theo góp ý của mọi người. Trong cuộc sống bé luôn nhún nhường để giữ hòa khí vui vẻ. Bé gái Nhâm Dần luôn sống vì gia đình, biết cách giảng hòa để giữ không khí gia đình êm thấm.

Tên gọi có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và số phận của một người
Tên gọi có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và số phận của một người

Đặt tên con gái 2022 theo phong thủy

Tên gọi mang nhiều ý nghĩa rất lớn. Nó sẽ quyết định tới tính cách,cách suy nghĩ, lối Sống và tư duy của mỗi đứa trẻ khi lớn lên. Vì vậy từ cổ chí kim việc đặt tên con gái được chú trọng rất nhiều. Vì đa số được phụ huynh sẽ lựa chọn theo mong muốn của mình và gửi gắm ước mơ vào con. Tuy nhiên tên hay thì nhiều nhưng phải tìm tên hợp với phong thủy. Khi đó sẽ đảm bảo cái tên đó mang lại cho con may mắn và bình an. Dưới đây các một số cách đặt tên con gái 2022 theo phong thủy hay nhất, mời mẹ tham khảo nhé!

Tên gọi có ý nghĩa thông minh, lanh lợi: bố mẹ có thể đặt các tên như sau: Tuệ Nhi, Tâm Anh, Anh Thư, Bảo Anh, Lan Anh, Diệp Tâm. Ngoài ra còn có tên khác như: Tuệ Hằng, Hồng Anh, Tâm Hoan, Bảo Linh, Linh Đan, Kim Anh... 

Tên gọi thể hiện sự kiêu sa lộng lẫy: Tú Linh, Nhã Uyên, Kiều Trang, Thúy Diễm, Diễm Loan, Kiều Thanh. Ngoài ra còn một số tên khác như: Đức Hạnh, Khả Hân, Diễm Quỳnh, Diễm Lan, Diễm Trúc... 

Tên gọi có ý nghĩa mong còn dịu dàng, đoan trang: Thảo Linh, Trúc Mai, Kim Liên, Mộc Liên, Thanh Hoa, Thúy Hiền, Hồng Nhi, Mỹ Duyên. Bên cạnh đó mẹ có thể đặt tên con là: Kỳ Duyên, Hạ Linh, Bích Liên, Bích Thảo, Liên Chi, Linh Đan... 

Tên gọi thể hiện ước mơ giàu sang, phú quý: Bảo Vy, Bảo Ngọc, Bảo Linh, Kim Ngọc, Kim Ngân, Bảo An. Ngoài các tên này còn một số tên gọi khác như: Khải Tâm, Bảo Châu, Cát Tiên, Tường Vy, Trang Đài...

Đặt tên con gái 2022 theo phong thủy gửi gắm trong đó ước mơ của bố mẹ
Đặt tên con gái 2022 theo phong thủy gửi gắm trong đó ước mơ của bố mẹ

Một số lưu ý khi ba mẹ đặt tên con gái 

- Tránh đặt tên theo tên tổ tiên, ông bà hoặc người đã khuất trong họ.

- Tránh đặt tên gây khác lạ quá gây nhầm lẫn, hiểu lầm giới tính

- Tránh đặt những tên mang hướng khép kín. Vì con gái sau này lớn lên sẽ sống nội tâm quá mức, không tốt

 

Đặt tên con gái 2022 theo phong thủy không chỉ giúp bé có một tên gọi hay dễ nhớ. Điều quan trọng hơn đó là có thể thu hút nhiều may mắn và chuyện tốt đến với cuộc đời của con. Vì vậy bố mẹ không nên lơ là qua loa và phải xem xét thật kỹ. Tên gọi sẽ theo con suốt một đời cho nên cần đặc biệt cân nhắc và suy nghĩ cẩn thận. 

 

Nếu cha mẹ chưa chọn được một cái tên ưng ý cho con gái, hãy liên hệ đến Phong Thủy Tam Nguyên theo hotline 1900-2292, đội ngũ trợ lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhé!

 

>>> Xem thêm các bài viết đặt tên khác:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ