Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Đặt tên cho con theo ngũ hành phong thủy cả đời bình an

Đặt tên cho con theo ngũ hành phong thủy cả đời bình an

(2)
Đặt tên cho con luôn là vấn đề được nhiều ông bố, bà mẹ quan tâm. Cái tên tốt, đẹp đi theo con cả đời sẽ tạo nên những nền tảng vững chắc đầu tiên trên chặng đường tương lai sau này. Vậy làm thế nào để biết tên nào phù hợp với con? Tên nào mang cho con một đời may mắn, an yên? Hãy cùng Phong thủy Tam Nguyên giải đáp những băn khoăn đó ngay nhé!
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Cách đặt tên cho con chuẩn phong thủy

Việc đặt tên cho con theo phong thủy rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng tới tương lai của con mai này. Do đó, ngoài việc đặt tên con theo mong muốn của ba mẹ. Thì điều cần thiết là phải bảo đảmách đặt tên cho con chuẩn phong thủy

Việc đặt tên cho con rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng tới tương lai của con mai này. Do đó, ngoài việc đặt tên con theo mong muốn của ba mẹ. Thì điều cần thiết là phải bảo đảm được những yếu tố sau:

Cách đặt tên cho con
Cách đặt tên cho con

1.1. Đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành

Khi bố mẹ chọn đặt tên cho con hay và ý nghĩa hợp theo phong thủy ngũ hành mệnh. Sẽ giúp cho con cái gặp được may mắn có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó việc đặt tên gọi hay ở nhà cho con gái con trai giúp con dễ nuôi ngoan ngoãn. Ngoài ra khi chọn tên con gái con trai đẹp dễ thương nhất cũng cần tránh quy tắc cấm kỵ khắc mệnh. Nhằm tránh đi điều trắc trở khó khăn trong cuộc sống.

1.2. Đặt tên theo tam hợp

Đặt tên con tam hợp giúp cuộc đời con gặp may mắn hanh thông. Tránh đi gian nan, bất lợi. Cụ thể là nên đặt con thuộc vào bộ Dần Ngọ và Tuất. Bên cạnh đó tránh đặt tên con thuộc Thìn Sửu và Mùi. Để con không phải gặp điều xấu.

Mặt khác ngoài việc đặt tên con hợp phong thủy ngũ hành và thiên mệnh năm sinh. Thì ý nghĩa của tên hợp với tuổi bố mẹ cũng vô cùng cần thiết. Vì nó ảnh hưởng đến công việc và vận mệnh của cha mẹ rất nhiều. Nếu đặt tên hợp sẽ giúp con đường sự nghiệp bố mẹ phát đạt hanh thông. Con cái thông minh ngoan ngoãn. Ngược lại thì việc nuôi con gặp khó khăn vất vả. Và sự nghiệp của bố mẹ cũng không được thuận lợi.

>>> Xem thêm: Đặt tên cho con và những điều cấm kỵ

2. Lưu ý khi đặt tên con

Ngoài đặt tên con hợp tuổi bố mẹ thì cũng cần phù hợp với truyền thống của dòng họ. Nghĩa là con cháu phải kế thừa và phát huy được truyền thống của tổ tiên. Trong cùng một phả hệ con cháu phải mang cùng một họ ngay cả tên đệm cũng phải giống nhau. Mang ý nghĩa kế thừa.

Mặt khác tên phải được đặt dựa trên cơ sở tôn trọng tổ tiên ông cha. Tránh sử dụng tên trùng với ông bà trước.

Lưu ý khi đặt tên con
Khi đặt tên con cần đặt tên phù hợp truyền thống dòng họ

Khi đặt tên cho con theo âm dương ngũ hành, tên bé phải gợi được khát vọng, cao đẹp. Đồng thời tôn vinh được đức tính đẹp của con người. Bên cạnh đó cần tránh chọn tên mang hàm nghĩa xấu bất trắc trong cuộc sống.

Đặt tên cho con chính là công cụ cung cấp thông tin về ý nghĩa tên đối với bản thân con và gia đình. Liệu có hợp với tuổi bố mẹ và bản mệnh của con không? Để từ đó chọn được tên cho con. Mang đến cho cuộc đời con gặp được nhiều may mắn.

3. Tại sao cần xem và chọn đặt tên cho con

Việc xem đặt tên cho con hợp theo tuổi bố mẹ và ngũ hành. Mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Bởi ý nghĩa tên cho con không đơn thuần chỉ là tên gọi mà còn ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống của con sau này.

Đặt tên ảnh hưởng rất lớn cho cuộc sống sau này
Đặt tên ảnh hưởng rất lớn cho cuộc sống sau này

Vì thế bố mẹ cần cân nhắc thật kỹ trong việc chọn lựa một cái tên đẹp hay và hợp mệnh con cùng bố mẹ. Nhằm giúp cho con gặp được thuận lợi và may mắn. Và tránh đi mọi điều xui xẻo không may cho cuộc đời con và gia đình. Đồng thời còn giúp sự nghiệp của bố mẹ được phát tài phát lộc.

 >>> Tìm hiểu thêm: Gợi ý cách đặt tên con theo ngũ hành chuẩn phong thủy

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: phongthuytamnguyen.com

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ