Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Kỳ Lân Phong Thủy và những điều cần biết

Kỳ Lân Phong Thủy và những điều cần biết

(0)
Kỳ Lân là hình ảnh quen thuộc trong văn hóa của người Á Đông. Kỳ Lân Phong Thủy được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, cần phải hiểu rõ ý nghĩa và cách sử dụng vật phẩm này để tránh ảnh hưởng đến ngôi nhà hay công ty của bạn.

Kỳ Lân Phong Thủy là gì?

Kỳ lân là con vật đứng thứ hai trong bốn linh vật cao quý gồm có Long, Ly, Quy, Phụng. Trong Ly ( hay còn gọi là Kỳ Lân) có Kỳ là con đực, Lân là con cái, gọi chung thành Kỳ Lân.

Kỳ Lân Phong Thủy
Kỳ Lân Phong Thủy

Kỳ Lân là linh vật có đầu Rồng, thân ngựa và có vảy cá chép. Linh vật này mang đến điềm lành cùng một năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Kỳ Lân cực kỳ trung thành với chủ sở hữu. Nó sẽ bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi những điều xấu xa. Chính vì vậy, Kỳ Lân có địa vị hoàng gia rất cao, hơn tất cả những vật phẩm phong thủy khác.

Ý nghĩa của Kỳ Lân Phong Thủy

Ngoài việc bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi những điều xấu xa, Kỳ Lân cũng là linh vật đem đến sự giàu có. Chúng thúc đẩy địa vị, tài lộc cho chủ nhân của mình. Kỳ Lân được xem như một biểu tượng cao quý, là sức mạnh, lòng dũng cảm, khát vọng và ý chí quyết tâm.

Kỳ Lân Phong Thủy giúp trấn trạch

Không khó để thấy sự xuất hiện của Kỳ Lân tại những công trình kiến trúc lớn. Đây là linh vật có tác dụng trừ tà và tăng phúc lộc rất tốt. Những dòng năng lượng xấu sẽ bị loại trừ khi đặt linh vật này trong nhà của bạn. Những tai nạn, bệnh tật cũng vì thế mà giảm.

Bên cạnh đó, nếu cửa, cổng chính phạm phải các thế sát, gia chủ cũng có thể sử dụng Kỳ Lân để trấn.

Kỳ Lân Phong Thủy giúp cải vận

Bên cạnh Tỳ Hưu, Kỳ Lân là linh vật mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng rất tốt. Sự xuất hiện của Kỳ Lân là dấu hiệu cho điềm lành, cho phúc lộc tràn đầy. Đây là linh vật mang đến năng lượng tích cực và sự bảo vệ. Chúng luôn trung thành và bảo vệ gia đình bạn khỏi tai họa, mang tài, lộc về.

Ý nghĩa của Kỳ Lân Phong Thủy
Ý nghĩa của Kỳ Lân Phong Thủy

Kỳ Lân Phong Thủy đại diện cho quyền lực

Nhờ mang hình tượng đầu Rồng và là một trong tứ linh phong thủy, Kỳ Lân còn tượng trưng cho quyền lực, giàu có và địa vị của chủ nhân. Kỳ Lân còn biểu hiện cho uy quyền của nhà vua, vì thế trên ngai vua triều Nguyễn có đôi kỳ lân dùng làm chỗ đặt chân của nhà vua. Kỳ lân còn là linh vật biểu trưng cho thái tử trong mối quan hệ: rồng (nhà vua) - kỳ lân (thái tử) - phượng hoàng (hoàng hậu).

Kỳ Lân Phong Thủy và những điều kiêng kỵ khi sử dụng

  • Không nên sờ, chạm hoặc để người ngoài sờ, chạm vào những bộ phận mang tài lộc của Kỳ Lân như mắt, sừng, mũi, răng, miệng.
  • Tránh làm những thứ ô uế, bẩn rơi vào tượng Kỳ Lân.
  • Kỳ Lân đã sử dụng không nên đem cho, tặng, bán… Nếu không còn sử dụng, hãy đem bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng, sau đó hoàn toàn có thể mang ra sử dụng lại.
  • Kỳ Lân nên đặt quay đầu ra ngoài, để kiếm lộc cho chủ nhân
  • Kỳ Lân không nên đặt quay đầu vào gương. Như vật sẽ phạm quang sát, gây ra một loại sát khí ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của chủ nhân.
  • Nên khai quang Kỳ Lân trước khi đặt vào sử dụng.

Để thỉnh vật phẩm, quý khách vui lòng để lại Họ tên + SĐT + Năm sinh bên dưới phần bình luận hoặc gọi ngay tới số hotline 1900.2292 để đội ngũ trợ lý của Thầy Tam Nguyên liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

>>> Xem thêm:

Lân Sư Và Ý Nghĩa Tuyệt Vời Của Nó Trong Phong Thủy

Ý nghĩa Tỳ Hưu chiêu tài mang lại phú quý tài lộc

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ