Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC THIỀM THỪ BẰNG ĐỒNG CỔ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC THIỀM THỪ BẰNG ĐỒNG CỔ?

(0)
Theo phong thủy Thiềm Thừ bằng đồng là vật phẩm sau Tỳ Hưu. Thiềm Thừ đồng cổ phong thủy vì Thiềm Thừ đồng được cho là hút được vượng khí tốt hơn thiềm thừ bằng gỗ, bằng sứ. Gia chủ có thể mua Thiềm Thừ đồng ở các công ty chuyên về bán các vật phẩm phong thủy.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo phong thủy Thiềm Thừ bằng đồng là vật phẩm sau Tỳ Hưu, Thiềm Thừ là linh vật số 2 có tác dụng mang lại tài lộc, an lành, thịnh vượng đến cho gia chủ thường được đặt trong cửa hàng, gian phòng khách, trong công ty. Đó chính là lí do bạn thấy Thiềm Thừ trong các cửa hàng kinh doanh, các công ty, cả phòng khách của nhiều gia đình. Với thiết kế vật phẩm là đặt một con Thiềm Thừ bằng đồng ngậm đồng tiền xu cổ được gọi là Thần Tài Lộc. Thiềm thừ thường là bằng đồng vàng hay còn gọi  gọi là cóc vàng, cóc ba chân, Thiềm Thừ đồng cổ phong thủy vì Thiềm Thừ đồng được cho là hút được vượng khí tốt hơn thiềm thừ bằng gỗ, bằng sứ. Gia chủ có thể mua Thiềm Thừ đồng ở các công ty chuyên về bán các vật phẩm phong thủy như Phong Thủy Tam Nguyên

Cóc Thiềm Thừ chiêu tài
 
 

1. Câu chuyện về linh vật Thiềm thừ - Thần Tài Lộc

Thiềm Thừ bằng đồng là biểu tượng của Thần Tài, biểu tượng của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc, Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân. Trong truyền thuyết của người Trung Hoa, sau khi bị Lưu Hải thu phục Thiềm Thừ thường giúp đỡ người nghèo bằng cách nhả tiền ngậm trong miệng. Ngày nay họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập theo quan niệm của người Trung Quốc. Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những vị trí tốt để tăng cường tài lộc,nó tượng trưng cho sự  phát tài lộc, giảm thiểu rủi ro, nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người, biến hung thành cát trong Phong Thuỷ. 

2. Cách đặt thiềm thừ bằng đồng trong phong thủy

Vị trí tốt nhất để đặt cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Đây là ba vị trí tốt nhất cho việc hút tài lộc  từ bên ngoài về cho gia chủ. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác… Đây sẽ là món quà ý nghĩa để tặng người thân hoặc các đối tác, với mong muốn và lời chúc cho họ thành công, phát tài phát lộc.

  1. Gia chủ nên đặt ở hướng tiền tài (Đông Nam) ở các phòng chính, nơi buôn bán, tiếp khách, phòng làm việc của gia đình để thu hút nhiều vận may về tiền bạc hơn cho nhà bạn.
  2. Để thu hút được nhiều hợp đồng hay tiền lãi trong công việc, bạn hãy đặt một chú cóc vàng ba chân trên bàn làm việc hoặc ở góc xéo so với cửa chính diện.
  3. Nếu có bàn thờ thần tài, thổ công thì nên đặt thiềm thừ bằng đồng cạnh bàn thờ với hướng đầu quay vào trong với ý nghĩa mang tài lộc vào nhà
  4. Mặc dù không có quy định cho việc phải có bao nhiêu vật phẩm Thiềm Thừ trong gia đình, nhưng các chuyên gia phong thủy khuyên rằng chỉ nên có tối đa và con số đẹp nhất là 9 vật phẩm Thiềm Thừ trong nhà mà thôi. Đó là con số đại diện cho 9 hướng tiền tài cho gia đình bạn. Ngoài ra gia chủ còn có thể, đặt 6 Thiềm thừ trong nhà cũng được. Gia chủ nên đặt chúng một cách cẩn thận ở các nơi trong gia đình trừ những nơi cần tránh ra.

3. Một số ý nghĩa mang lại của Thiềm Thừ đồng trong phong thủy

Mang lại may mắn

Thiềm thừ mang lại may mắn cho gia chủ. Thiềm thừ còn được gọi là cóc 3 chân luôn ngậm đồng tiền trong miệng có năng lực chiêu tài rất mạnh. Khác với cóc bình thường 4 chân thì thiềm thừ có 3 chân. Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.

Thiềm Thừ mang lại may mắn

Thiềm thừ đồng có khả năng hóa hung thành cát

Theo phong thủy thì Cóc còn là một con vật biến hung thành cát, hóa giải sát khí trong nhà một cách tốt nhất. Biểu tượng Thiềm Thừ đặc biệt ngoài chuyện ba chân ra còn có cả một chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng. Thiềm thừ đồng thường được thiết kế theo dạng một chú cóc ngồi trên một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Thiềm Thừ bằng đồng là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ.

Chiêu tài lộc tốt

Là linh vật có năng lực chiêu tài rất tốt mang vận may đến cho gia chủ theo theo phong thủy. Bởi vậy Thiềm Thừ phù hợp đặt trong nhà, trên bàn làm việc. Ngoài ra vật phong thủy này còn có khả năng hóa sát tiểu nhân. Chính vì thế Thiềm thừ thường được đặt ở bàn thờ Thổ địa, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty. Chọn mua thiềm thừ tại các địa điểm đúc tượng đồng uy tín như Phong Thủy Tam Nguyên

Cóc Thiềm Thừ chiêu tài

Ngăn chặn sự thất thoát về tiền bạc

Bên cạnh các đặc điểm trên, Thiềm thừ còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, việc sở hữu một chú Thiềm Thừ trong nhà là điều nên có. Thiềm Thừ được tin là có sức mạnh độc đáo đầy quyền năng, nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đối mặt trong cuộc sống.

>>>> Xem thêm:

Sự tích và Ý nghĩa của Cóc Thiềm Thừ

CÓC THIỀM THỪ PHONG THỦY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ