Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Mua Gương Bát Quái Bằng Đồng Phong Thủy Ở Đâu ?

Mua Gương Bát Quái Bằng Đồng Phong Thủy Ở Đâu ?

(0)
Gương bát quái bằng đồng pháp khí mạnh nhất được sử dụng để trấn trạch hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Gương bát quái phong thủy là gì? 

Gương bát quái trong phong thủy là một trong những pháp khí mạnh nhất được sử dụng để trấn trạch hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu. Có tác dụng mạnh mẽ trong việc bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu - hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung). Nhiều ngôi nhà khi xây dựng vốn đã không chú ý đến phong thủy, đó là lý do khiến cho vận khí ngôi nhà đi xuống, rất nguy hiểm vì sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của các thành viên trong gia đình bạn. 

Gương Bát Quái Gỗ Đào Hổ Phù

>>>>XEM THÊM: a-z kiến thức phong thủy cơ bản đến chi tiết bạn nên biết

2. CÁCH TREO GƯƠNG BÁT QUÁI ĐÚNG CÁCH

Khi gia chủ biết cách treo gương bát quái đúng theo phong thủy, nó sẽ giúp cho gia chủ hóa giải được những điều xui gở, và thu hút được nhiều vượng khí về cho ngôi nhà của mình.

Việc treo gương bát quát, bạn cũng cần phải thực hiện theo một số nguyên tắc sau đây:

Chọn gương bát quái phù hợp

Gia chủ cần phải biết được rằng chia làm 2 loại gương bát quái thường được dùng để treo đó là Tiên Thiên bát quái  Hậu Thiên bát quái.

Đúng theo truyền thống thì chúng ta chỉ sử dụng gương Tiên Thiên bát quái (với 3 vạch đứt đối diện 3 vạch liền tượng trưng cho Trời Đất đối diện nhau) chứ không bao giờ sử dụng Bát Quái Hậu Thiên. Lý do rất đơn giản: mục đích khi sử dụng gương bát quái là để hóa giải khí từ bên ngoài tác động vào nhà. Ở ngoài nhà tức là Tiên Thiên Khí, do đó phải dùng Tiên Thiên Bát Quái là vậy.

Không thể dùng Hậu Thiên Bát Quái để chế hóa 1 thứ thuộc về Tiên Thiên. Vì vậy, gương Hậu Thiên bát quái chỉ được dùng trong một số trường hợp đặc biệt. (dùng cho nhà có hình dạng Sát vừa muốn chuyển hướng). Nếu muốn sử dụng gương hậu thiên, bạn nên hỏi ý kiến các chuyên gia phong thủy.

Treo gương bát quái như thế nào là đúng cách? 

Gương bát quái Tiên Thiên được làm từ nhiều chất liệu như đồng hoặc gỗ đào: Thường được treo ở chính giữa, phía trên bên ngoài cửa chính. Treo Càn lên trên, Khôn phía dưới. Gương bát quái TIÊN THIÊN  phụ thuộc vào các hung sát đến từ bên ngoài chứ không phụ thuộc vào gia chủ.

Gương Bát quái gỗ đào tiên thiên

Nguyên nhân là do chủ nhà không hợp hướng nhà. Với cách treo gương bát quái này sẽ tránh được sự nhiễu nhương từ một trong các hướng xấu.

4. Mua Gương Bát Quái ở đâu?

Tại Phong Thủy Tam Nguyên có cung cấp các loại gương bát quái phong thủy, gương bát quái bằng đồng, gương bát quái gỗ đào. Đặc biệt Vật phẩm phong thủy đã được Thầy phong thủy Tam Nguyên khai quang, trì chú cho gia chủ theo ngày, tháng, năm, sinh để vật phẩm phát huy công dụng tốt nhất.

5. Những cấm kỵ khi sử dụng Gương bát quái phong thủy

Treo gương bát quái sai vị trí 

Lưu ý rằng Gia chủ cần làm theo sự chỉ dẫn của những người có chuyên môn, những chuyên gia có kinh nghiệm về phong thủy. Gương bát quái bằng đồng không phải là đồ nội thất để trang trí vì vậy tuyệt đối không nên treo trong nhà. 

Chọn gương bát quái không phù hợp

Có ba mẫu gương thông dụng hiện nay đó là: gương bát quái mặt lõm, lồi và phẳng. Mỗi loại gương bát quái này đều có một công dụng khác nhau, nên tìm hiểu kỹ công dụng của từng loại để lựa chọn gương sao cho phù hợp.

Không phải nhà nào cũng cần treo gương bát quái

Đây là điều mà tất cả các gia chủ nên ghi nhớ, bởi nếu như hướng nhà đã hợp với gia chủ, cũng không có sát khí chĩa vào nhà thì không cần treo gương bát quái.  Nếu cố tính thêm gương bát quái, cũng chỉ là “phú quý sinh lễ nghĩa”, thậm chí là còn tạo ra những sung khí cho ngôi nhà.. Gia chủ nên hỏi ý kiến các chuyên gia, thầy phong thủy nếu như không rõ về các vấn đề này. 

>>>> Xem thêm:

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ