Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Mua La Kinh Phong Thủy ở đâu?

Mua La Kinh Phong Thủy ở đâu?

(0)
Mua La Kinh Phong Thủy ở đâu tốt nhất? Hãy đến ngay Phong Thủy Tam Nguyên nhé
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. La kinh là gì?

La Kinh Phong Thủy (La bàn phong thủy) hay còn gọi là bàn phong thủy, kinh bàn, la kinh là công cụ quan trọng trong việc vận dụng những nguyên lý ngũ hành, bát quái, phương vị, can chi, khí tiết, định hướng tốt xấu sao cho hợp mệnh hợp tuổi…. Đây được xem là một công cụ hữu dụng trong việc xem hướng theo phong thủy và đảm bảo sự chính xác. Có nhiều loại la kinh phong thủy với mức độ chi tiết khác nhau và càng chi tiết càng có ứng dụng cao trong việc chọn hướng tốt, loại bỏ các hướng xấu về phong thủy để mang lại tài vận tốt nhất cho gia chủ.

Việc chọn hướng theo tuổi, mệnh và cung mệnh trong phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đối với việc chọn đất, xây nhà, thiết kế và bố trí nhà cửa… đảm bảo thuận theo đất, nước và các quy luật tự nhiên.

La Kinh Phong Thủy Tam Nguyên
La Kinh Phong Thủy Tam Nguyên

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mẫu la bàn phù hợp với mình. Nếu chỉ đơn giản để chọn hướng tìm đường thì chỉ cần sắm một chiếc la bàn phổ thông là có thể xác định 4 phương 8 hướng cơ bản. Lúc này bạn sẽ phải nghĩ đến chiếc la kinh phong thủy với độ chính xác cao hơn, sẽ giúp bạn xác định chính xác hướng làm nhà giúp phát tài phát lộc.

La kinh phong thủy cũng chia ra làm nhiều loại, với nhiều mẫu thiết kế với nhiều tầng khác nhau. La bàn càng nhiều tầng thì sẽ càng chi tiết, độ chính xác càng cao. 
Việc học cách xem la bàn phong thủy, sử dụng la bàn phong thủy, la kinh phong thủy và ứng dụng la bàn xem hướng làm nhà để có sinh lộc cho gia chủ. 

2. Sử dụng la kinh phong thủy chính xác, giúp gia chủ ĐÓN CÁT TRỪ HUNG

Như đã nói ở trên, la kinh phong thủy với nhiều ứng dụng, nhiều chi tiết nên không phải ai cũng biết cách sử dụng. Cách thức sử dụng vật phẩm phong thủy này của Phong Thủy Tam Nguyên một cách đơn giản nhất mà người ta vẫn thường nói đến như sau.
Nếu muốn biết hướng sinh vượng (cát hướng) của nhà cửa (hay huyệt mộ) thì đặt la bàn ở vị trí thích hợp của căn nhà, với đơn trạch thì đó là vị trí chính giữa giếng trời, bước hai bước trở lên đến vị trí chính giữa sân so với cửa chính và cửa thứ hai.
Khi sử dụng la kinh phải đảm bảo trong phạm vi hoạt động của la kinh không có các đồ vật làm bằng kim loại, dễ ảnh hưởng đến tính chính xác của kim nam châm trong la bàn.
La Bàn Phong Thủy Tam Nguyên
La Bàn Phong Thủy Tam Nguyên
 
Tiếp đến, muốn xác định hướng cụ thể (hướng cát hoặc hướng hung), bạn cần đặt la bàn sao cho đường kẻ màu đỏ nằm chính giữa (chú ý nhìn theo hai tuyến kẻ vuông góc trên la bàn) vào một hướng nào đó trong chuẩn giả định, tiếp đó chuyển động la bàn sao cho kim nam châm và đáy thiên trì cân bằng là được.
Sau đấy, bạn nhớ xem đường kẻ màu đỏ trên bàn tròn trong la bàn chỉ vào chữ gì. Tiếp đến cần căn cứ vào các nguyên lý trên la bàn để suy đoán phương vị cát hung vừa rồi. Nếu là phương vị hung thì phải tiếp tục điều chỉnh hướng chỉ của đường kẻ màu đỏ trên la bàn sao cho tìm được hướng tốt.
Để xác định chính xác phương vị cát hung, người xưa truyền lại nhiều cách, trong đó có cách xác định mệnh trạch của gia chủ, xác định theo cung trạch, đồng thời xác định hướng làm nhà. Mời các bạn độc giả theo dõi phần tiếp theo để biết rõ hơn cách thức sử dụng chính xác của la bàn phong thủy.

3. Mua La Kinh phong thủy ở đâu? Mua la kinh tiếng việt ở đâu?

Phong Thủy Tam Nguyên cung cấp la kinh tiếng việt do chính tay Phong Thủy Tam Nguyên sản xuất.
 
Mua La Kinh phong thủy ở đâu?
Mua La Kinh phong thủy ở đâu?

Được sản xuất bởi công ty phong thủy Tam Nguyên. Sản phẩm còn có tên gọi khác là La Bàn 36 Tầng Tiếng Việt. Ngoại bàn: 1980 x 1980 mm.

 • Nội bàn: 1770 mm 
 • Trọng lượng: 800g
 • Thiên trì: 28mm

PHÙ HỢP VỚI MỌI TÍNH TOÁN PHONG THỦY

 • Thiên trì chất lượng cao đảm bảo kết quả đo chính xác
 • Mặt in khắc trên đồng không oxi hóa hay nhiễm từ tính
 • Mặt quay êm nhẹ chắc chắn
NGOẠI BÀN CAO CẤP TĂNG ĐỘ CẢN TỪ
 • Đế fip (polyme tổng hợp) BỀN vững chắc
 • Giảm trọng lượng, Tăng mức độ cản từ
 • Khuôn đúc chính xác giúp mặt la bàn di chuyển nhẹ nhàng, êm mượt
 • La kinh NGỌC PHÚC ĐƯỜNG của phong thủy Tam Nguyên được dập nổi thương hiệu phía sau.
THƯỚC LẬP CỰC
 • Chia độ, phương, vị theo la kinh
 • Phù hợp với mọi hình thức tính toán phong thủy
>>>> Xem thêm bài viết:
 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ