Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Tính cách, tình duyên và sự nghiệp cung Sư Tử

Tính cách, tình duyên và sự nghiệp cung Sư Tử

(0)
Nằm tại cung thứ 5 trong cung hoàng đạo, Sư tử mang tính chất kiên định, mạnh mẽ và đầy kiêu hãnh. Để tìm hiểu rõ về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của cung Sư tử, mời bạn tham khảo bài viết chi tiết dưới đây nhé:
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Khái quát cung Sư Tử

Tổng quan cung Sư Tử
Tổng quan cung Sư Tử

Giống như tên gọi, Sư tử (Leo), có biểu tượng là chiếc bờm đặc trưng của sư tử - một loài động vật mạnh mẽ, ngoan cường và là chúa tể muôn loài, thể hiện quyền lực cai trị, dũng mãnh. Theo Thiên văn học Hy Lạp cổ đại, Cung hoàng đạo Sư Tử thuộc nhóm nguyên tố Lửa cùng với Bạch Dương và Nhân Mã vì thế họ mang một năng lượng ấm áp, nhiệt huyết và biết cách hưởng thụ cuộc sống của chính mình. Cung Sư tử được sinh từ ngày 23/7 đến 22/8. 1, 4, 6 chính là con số may mắn của cung này. Sư tử phù hợp nhất khi hẹn hò và kết bạn với người thuộc cung Bạch Dương, Nhân Mã, Song Tử. Cung hoàng đạo này thực sự không hề hợp với cung Kim Ngưu, Ma Kết và Bọ Cạp.

Tính cách cung Sư Tử

Là một trong 12 cung hoàng đạo được cho là hào phóng nhất, Sư tử luôn luôn thích giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn luôn sáng tạo, nhạy bén và tìm kiếm những điều mới mẻ chính là những điểm nổi bật của những người thuộc cung này.

Tính cách cung Sư Tử
Tính cách cung Sư Tử

Theo kiến thức tử vi cung hoàng đạo, Cung Sư tử luôn là một người bạn trung thành, đáng tin cậy và rất trọng chữ tín nhưng một khi chẳng may “gây thù chuốc oán” với họ thì Sư tử lại trở nên rất đáng sợ. Đôi khi họ có độ ì cố hữu lớn, họ chỉ muốn thay đổi khi không có sự lựa chọn nào khác.

Sư Tử năng động và thích trở thành trung tâm của vũ trụ, vì thế họ luôn mang tính cách kiêu ngạo, có lúc ngang bướng và bảo thủ. Trong sâu thâm tâm của họ, họ luôn nghĩ rằng mình như một ông vua và theo đuổi quyền lực thần thánh của một ông vua (chỉ cần họ là vua thì họ luôn đúng).

Chuyện tình yêu của cung Sư Tử?

Tình duyên cung Sư Tử
Tình duyên cung Sư Tử

Người mang cung hoàng đạo này thuộc tuyp thích được yêu nhưng đôi lúc lại vô tâm, hờ hững trong chuyện tình cảm. Bởi vì họ quan tâm tới công việc, ưu tiên và tập trung cho phát triển sự nghiệp của bản thân hơn là dành thời gian cho yêu đương. Họ luôn muốn mình được quan tâm, chiều chuộng, họ thích tình yêu nhận được hơn là tình yêu trao đi. Chính vì vậy, có không ít người đến với họ rồi lại lặng lẽ rời đi. Trong tình yêu, Sư tử lựa chọn theo lý trí nhiều hơn con tim mách bảo. Nhưng đến một lúc nào đó, khi tình yêu quá lớn đủ “đốt cháy” được con tim thì sẽ chinh phục được họ.

Sự nghiệp của cung Sư Tử?

Là con người thích hành động hơn lời nói, Sư Tử luôn mang năng lượng của sự nhiệt huyết, luôn luôn gấp gáp, bận rộn. Một khi làm việc gì đó, họ rất tập trung và khó ai có thể làm phiền họ. Với tinh thần ham học hỏi, có nhiều hoài bão cháy bỏng và rất lạc quan, những người này luôn làm hết sức mình có thể, đáp ứng các yêu cầu công việc được giao.

Sự nghiệp cung Sư Tử
Sự nghiệp cung Sư Tử

Chòm sao Sư tử luôn tự tin và có óc tư duy sáng tạo, thích làm việc độc lập. Họ sinh ra để làm lãnh đạo, thích nắm giữ quyền lực. Các phẩm chất này giúp những người mang cung Sư Tử trở thành các nhà quản lý, biên tập viên xuất sắc và cũng là ứng cử viên hoàn hảo cho các chức vị trong nhà nước.

>>> Xem thêm:

Tính cách và sự nghiệp, tình yêu của cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022 - sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

 

 

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ