Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Tình cảm tuổi Dần 2022, những chuyện không hay liên tục ập đến

Tình cảm tuổi Dần 2022, những chuyện không hay liên tục ập đến

(0)
Là năm bản mệnh của người tuổi Hổ nên vào 2022, những người tuổi này gặp phải hạn nặng, tiểu nhân hãm hại. Trực Thái Tuế và Thái Tuế tương xung trực tiếp, tuổi Dần không chỉ đón nhận những tin tức không hay về đường tài lộc, sức khỏe mà cả về chuyện tình cảm, nhân duyên.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tổng quan chuyện tình cảm tuổi Dần 2022

Thân chủ năm nay có sao Thái Tuế chiếu mệnh lại không có Đào hoa tinh chiếu, khiến mối quan hệ của những người này dễ có thay đổi.

Nếu chuẩn bị kết hôn, cần xác định tâm lý và kế hoạch rõ ràng, biết dung hòa, nhẫn nhịn với đối phương, để tránh xảy ra những mâu thuẫn lớn, có thể dẫn tới chia tay.

Những người độc thân tuổi Dần năm 2022 khó có cơ hội tìm kiếm đối tượng hợp ý, nếu có thì chuyện tình duyên cũng chẳng thể ổn định lâu dài. Còn nếu đang trong một mối quan hệ, cần chú ý dễ xảy ra cãi vã, bất đồng, rạn nứt. Vì phạm phải Thái Tuế, tình cảm cá nhân của người tuổi này tương đối xấu vào năm nay. Nếu muốn duy trì một mối quan hệ bền vững thì nên “gặp ít xa nhiều”, để giảm đi sự xung đột không đáng có.

Mặc dù năm tới có sao Văn Xương nhập chủ, người đang muốn đi tìm nửa kia thì nên quan tâm tới những người xung quanh như: đồng nghiệp, bạn bè… để suy nghĩ xem mối lương duyên này có thể phát triển trong tương lai không. Tuy nhiên, dù có thể tiến triển, cũng không nên mở rộng lòng mình, hòa nhập với bạn bè và người thân của đối phương quá nhanh, bởi có thể xảy ra thị phi gây ảnh hưởng không tốt tới cả hai.

Nếu người tuổi Dần đã lập gia đình, nên chú ý biết sẻ chia, nhẫn nhịn, bởi có thể xảy ra nhiều cãi cọ, tranh chấp khiến tình cảm nhạt dần. Cần thẳng thắn bày tỏ với đối phương, giành thời gian cho nhau thì chuyện vợ chồng mới bền chặt.

Tình cảm người tuổi Dần vào năm 2022 qua từng độ tuổi

Canh Dần - 1950 (năm nay 73 tuổi)

Mối quan hệ giữa những người tuổi này và mọi người xung quanh có phần căng thẳng, cần chú ý tời lời nói và hành động, tránh sự hiểu nhầm, chớ nên tự cao, nên bày tỏ, chia sẻ cảm xúc của mình một các nhẹ nhàng. Người tuổi Canh Dần may mắn vì được con cháu lo lắng, săn sóc và dành tình cảm hết mực.

Tuy nhiên, bản mệnh thường tạo ra những suy nghĩ tiêu cực khiến đôi lúc có những khúc mắc xảy ra. Thân chủ cần tích cực, lạc quan, nghĩ thoáng mọi chuyện, thay đổi tính tình, tâm sự cũng con cái, cháu chắt thì mọi vấn đề sẽ êm xuôi.

Nhâm Dần – 1962 (năm nay bước vào tuổi 61)

Phương diện tình cảm của Nhâm Dần không được tốt cho lắm, gia đạo nhiều xáo trộn vướng tới những khúc mắc khó giải quyết. Vì vào độ tuổi này, tâm tính có nhiều thay đổi nên những người sinh năm 1962 thường hay gắt gỏng, nóng nảy. Giữa cha mẹ và con cái không có tiếng nói chung, khiến khoảng cách thế hệ ngày một xa cách.

Giáp Dần - 1974 (bước vào tuổi 49)

Chuyện tình cảm yên vui, gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Trong quan hệ vợ chồng, cả hai thường xuyên vun đắp, sẻ chia, thấu hiểu lẫn nhau. Tuy nhiên, cần hạn chế tụ tập bạn bè và nên giữ mối quan hệ hòa nhã với những người xung quanh. Nếu không, sẽ xảy ra những tranh cãi, hiểu lầm sau này. Sử dụng bộ Thái Tuế cải vận, làm lễ nghênh Thái Tuế đầu năm để hóa giải và tăng cường vận thế.

Bính Dần - 1986 (năm nay ở độ tuổi 37)

Năm 2022, Bính xung Nhâm nên chuyện tình cảm thường xảy ra bất hòa, nhiều biến cố, cần phải có sự kiên nhẫn để vượt qua.

Những người tuổi 1986 còn độc thân thì chuyện tình cảm khá mờ nhạt, khó tiến tới chuyện kết hôn và vẫn nằm trong tình trạng “chăn đơn gối chiếc”.

Còn những người đã lập gia đình thì vợ chồng thường xảy ra lục đục, cãi vã. Cần phải biết tiết chế và kiểm soát cảm xúc cá nhân, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Để hóa giải vận hạn và tăng cường vận thế, có thể sử dụng Thái Tuế cải vận, làm lễ nghênh Thái Tuế đầu năm.

>>> Xem thêm:

Tình cảm tuổi Tuất năm 2022, vui, buồn đan xen

Gặp năm xung Thái Tuế, tình cảm tuổi Thân sẽ ra sao?

Mậu Dần - 1998 (tuổi 25)

Tình cảm tuổi Mậu Dần dễ xảy ra nhiều thay đổi, nếu chưa kết hôn, bạn phải cẩn thận, khéo léo trong cách ứng xử bởi có thể vướng vào mối quan hệ tình tay ba, thậm chí có thể chia tay, tan vỡ.

Thân chủ nên tập trung cho phát triển sự nghiệp, tránh chơi bời, tụ tập bạn bè thường xuyên, để giảm thiểu khả năng xảy ra cãi vã, xung đột.

Đối với những Mậu Dần đang có ý định tiến tới hôn nhân cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trong năm nay để tránh chia tay do những bất đồng trong cuộc sống.

Ngoài ra, do năm nay thuộc năm bản mệnh, khiến cho tâm lý những người sinh năm 1998 thường bị dao động, mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà thường xuyên "căng như dây đàn". Cần nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn để tránh mất hòa khí.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ