Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Xem tử vi, vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 có gì nổi bật?

Xem tử vi, vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 có gì nổi bật?

(0)
Bước sang năm 2022, những điều gì đang đón chờ tuổi Ngọ? Tử vi tuổi Ngọ có những gì nổi bật? Hãy cùng xem vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 qua bài viết dưới đây nhé.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tổng quan vận mệnh tuổi Ngọ năm 2022

Người tuổi Ngọ đã thoát khỏi sự công kích của lục hại Thái Tuế trong năm Tân Sửu, tài vận trong năm Nhâm Dần sẽ suôn sẻ hơn. Tam hợp Dần – Ngọ - Tuất là hợp Thái Tuế Hợp với Quý thần bước vào năm 2022 bạn sẽ có nhiều thuận lợi may mắn hơn đặc biệt là trong xây dựng các mối quan hệ mới, có quý thần tương trợ sự nghiệp hanh thông. 

Năm Nhâm Dần tuổi Ngọ có nhiều Cát tinh tương trợ nên sự nghiệp và các mối quan hệ giữa các cá nhân, cấp trên đồng nghiệp sẽ rất tốt đẹp, bạn nên tận dụng cơ hội này để phát triển sự nghiệp giúp gia tăng tài vận. Tam Thai mang ý nghĩa từng bước tiến bộ đi lên, vận trình của người tuổi Ngọ sẽ khả quan hơn, có sự thăng tiến rõ rệt, vận may về tình cảm cũng có chuyển biến tích cực, cải thiện. 

Tướng Tinh tượng trưng cho khả năng lãnh đạo, đặc biệt có ích nếu bạn là cảnh sát, cứu hỏa, quân nhân cán bộ và những chức nghiệp có tính kỷ luật khác; sao này còn mang ý nghĩa của sự kiên trì, nỗ lực vươn lên. Vì vậy trong năm Nhâm Dần, những cá nhân có kỷ luật, tinh thần tự tin sẽ được tỏa sáng ở nơi làm việc. Thêm vào đó Quan Phù có nghĩa quyền uy, những người tham gia nghĩa vụ quân sự có thể tự tin thể hiện bản thân, sự nghiệp của họ sẽ thêm phần phát triển. Với những bạn làm chủ doanh nghiệp thích hợp mở rộng quan hệ, tìm kiếm nhân sự cốt lõi, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, thu phục nhân tâm sẽ giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển. 

Tuy nhiên tuổi Ngọ có một số hung tinh cần lưu ý như: Ngũ Quỷ tượng trưng cho tâm trạng bồn chồn, tinh thần đa nghi, cảm thấy không được tin tưởng, năm mới sẽ gặp khó khăn hơn khi hòa hợp với bạn bè, đối tác, người thân. Bạn nên trao đổi thẳng thắn với mọi người, giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp tránh cảm giác thiếu kết nối. Những người có thể trạng yếu, tinh thần lung lay không nên đến nơi có nhiều âm khí xui xẻo. Vào lễ Thanh Minh (tháng 3 âm lịch), Lễ Vu Lan (tháng 7 và 9 âm lịch) nên đề cao cảnh giác kẻo bị tà ma gây ảnh hưởng. Bạn nên tham dự nhiều dịp lễ vui vẻ như tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan ... để cảm nhận năng lượng tích cực. Đối với Quan Phù và Phi Phù mang ý nghĩa quan tai, tố tụng, nên cẩn thận làm rõ các điều khoản trước khi ký kết văn bản hoặc hợp đồng mua bán trong năm Nhâm Dần. 

Xét tổng thể, có nhiều cát tinh chiếu mệnh, sự nghiệp phát triển tốt. Bạn nên tập trung nhiều thời gian cho công việc để tận dụng cơ hội, tuy nhiên bản thân cần chú ý nhiều đến cảm xúc, duy trì hài hòa, ổn định các mối quan hệ cá nhân. Có thể sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để hóa giải thị phi nâng cao vận khí.

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 phương diện tài vận

Năm Nhâm Dần có sao Tam Thai cát tinh mang hàm ý phát triển về tài lộc và sự nghiệp, không phải bước nhảy vọt mà là từng bước một đi lên. Các sao cát tinh trợ giúp chủ yếu hướng về phát triển đi lên trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ nên những người làm kinh doanh tài lộc không nên miễn cưỡng, vội vàng. 

Tài lộc tuổi Ngọ năm 2022

Tam hợp Dần - Ngọ - Tuất tam hợp Thái Tuế là cát nên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong năm mới, có thêm nhiều đối tác, bạn hàng, quý nhân, để phát triển tài vận. Tuy nhiên các cát tinh của năm Nhâm Dần không được đánh giá quá cao về phương diện tài vận, các nhà đầu tư vẫn nên dựa vào bản thân, bám trụ các thị trường, sản phẩm quen thuộc. Cùng với đó là hai sao hung tinh Ngũ quỷ và Quan phù nhập chủ, người tuổi Ngọ dễ nảy sinh nghi ngờ với các công việc mới, các cơ hội hợp tác, cũng như các mối quan hệ cá nhân, vì vậy nên tích tiểu thành đại sẽ có lợi hơn. 

Ngoài ra vì có Quan phù bạn nên cẩn thận kẻo gặp rắc rối, nhất là những người làm ăn nên chú ý các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết, kẻo dính líu tới kiện tụng, quan tai sẽ tiêu tốn tiền của. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để hỗ trợ tài vận.

Sự nghiệp trong năm 2022 của người tuổi Ngọ

Với sự trợ giúp có lợi của cát tinh sự nghiệp sẽ được phát triển tốt, giúp bạn có nhiều cơ hội thể hiện, tỏa sáng ở nơi làm việc. Thêm vào đó là nhóm sao cát tinh Tam Thai, Đường Phù, Tướng Tinh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội đi lên, cũng như tài năng lãnh đạo, sự thăng tiến quyền lực, uy danh, nhóm sao này giúp ích rất nhiều cho các chức vụ trong quân đội hoặc các ngành nghề liên quan đến kỷ luật, công chức nhà nước. 

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong năm 2022

Ngoài ra, ý chí cá nhân, lòng dũng cảm, sự tự tin cũng được nâng cao nên hiệu quả công việc được cải thiện có bước nhảy vọt, được cấp trên đánh giá cao, bạn có cơ hội phát triển. Mặc dù mức lương không được điều chỉnh nhiều, nhưng có thể coi là có sự tiến bộ đáng kể về địa vị. Vì vậy bạn cũng nên chủ động đấu tranh để giành lấy nó và tận dụng vận mệnh của mình để đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp của bạn. Đối với kinh doanh tự do hoặc doanh nghiệp đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ chất lượng. 

Lưu ý năm Nhâm Dần có sao hung tinh Ngũ Quỷ và Quan Phù chiếu đến dễ gây ra các vấn đề xáo trộn về các mối quan hệ cá nhân, bàn tán thị phi, do bạn tỏa sáng ở nơi làm việc nên dễ thu hút lòng đố kỵ của mọi người. Người tuổi Ngọ cần hết sức khiêm tốn, kiệm lời khi đối xử với đồng nghiệp, cẩn thận lời nói và việc làm, kẻo lời nói dễ gây hiểu lầm. Nên nhớ nếu trong năm Nhâm Dần, bạn có thể giữ gìn các mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân với nhau, sự nghiệp sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn. Làm lễ nghênh Thái Tuế đầu năm để tăng cường sự trợ giúp của quý thần.

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022: phương diện tình cảm

Người tuổi Ngọ trong năm mới được nhiều lực lượng của cát tinh trợ giúp nên lấy sự nghiệp phát triển làm chủ. Vì không có sao Đào Hoa nào nên đối với người tuổi Ngọ tình cảm không có gì nổi bật, khởi sắc. 

Về tình cảm, người độc thân có ít cơ hội vì trong năm mới bạn sẽ đặt nặng việc phát triển sự nghiệp, tập trung vào công việc, thời gian và sức lực sẽ dành cho sự nghiệp. Ham muốn yêu đương tương đối yếu, không có ý chủ động tìm kiếm đối tượng kết đôi. 

Tình duyên tuổi Ngọ trong năm 2022

Còn đối với người đã kết hôn hoặc có mối quan hệ ổn định sao cát tinh Tam Đài sẽ chiếu cố giúp cho mối quan hệ của hai người có sự cải thiện. Tuy nhiên sự phát triển sự nghiệp trong năm, lại có sự bùng nổ kèm vào đó là có những biến cố, sóng gió do áp lực công việc, dễ khiến bạn chia rẽ, cũng như bỏ bê gia đình, hoặc khiến nửa kia có tâm trạng nghi ngờ. 

Ngoài ra trong năm 2022 còn có hung sao Ngũ Quỷ. Sao này đại diện cho sự đa nghi, người tuổi Ngọ dễ sinh ra nghi ngờ, có cảm giác nửa kia đang che giấu điều gì đó, nên điều chỉnh tâm lý, nói chuyện thẳng thắn với nhau, dành nhiều thời gian hơn để quan tâm chia sẻ. Nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ của mình, bạn nên tìm những sở thích chung hoặc cùng nhau đi du lịch để dành nhiều thời gian hơn cho nhau vun đắp tình cảm. Bạn hãy sử dụng mặt đeo Khai Dương Phú Quý để trợ vận.

Sức khỏe của người tuổi Ngọ năm 2022

Người tuổi Ngọ trong năm 2022 được nhiều sao cát tinh chiếu mệnh nên sức khỏe trong năm được củng cố, thân thể không có bệnh tật ngăn trở. Tuy nhiên áp lực về công việc nhiều, khuyên bạn nên kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi thư giãn, bạn sẽ có một cơ thể tâm hồn thư thái. Bản thân có thái độ tích cực để đối mặt với thử thách, khó khăn tốt hơn.

Ngoài ra, tuổi Ngọ năm 2022 bị hung tinh Ngũ quỷ chiếu vào. Sao này tượng trưng cho sự đa nghi nên tinh thần người tuổi Ngọ dễ bị suy nhược do suy nghĩ nhiều dẫn đến chất lượng giấc ngủ không được tốt. Bạn nên tránh những nơi âm khí nhiều như đi đám tang, nghĩa địa, tránh những nơi hẻo lánh vắng vẻ dễ khiến bản thân sợ hãi. Vì suy nghĩ bi quan tiêu cực hơn, bạn nên giải tỏa năng lượng tiêu cực bằng việc tham gia các sự kiện vui vẻ như cưới xin, sinh nhật, liên hoan,.... cũng như tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Ngọ

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 theo năm sinh

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (1954)

Tài vận tổng thể phát triển thuận lợi, cùng với lối sống cá nhân quy củ hơn, ý thức về sức khỏe nâng cao nên thể chất được củng cố, tình cảm cũng tích cực hơn. Tuy nhiên do ngũ hành Mộc được tăng cường nhưng ngũ hành Thủy giảm nên năm mới cần chú ý về bàng quang, thận, hệ tiết niệu, nhất là vào đầu năm (từ tháng 1 đến tháng 6 âm lịch). Là một năm may mắn, các mối quan hệ giữa bạn bè người thân vui vẻ, đối với thế hệ trẻ nên nhẹ nhàng, không nên can thiệp quá sâu, nếu bạn chưa về hưu thì công việc sẽ khá nhàn rỗi, là một năm tâm tình vui vẻ.

Bính Ngọ (1966)

Do chịu ảnh hưởng của thiên can tương xung (Nhâm – Bính) nên bạn sẽ gặp các vấn đề xáo trộn về nhân sự cũng như công việc gặp trở ngại dễ có tiểu nhân cản trở cần chuẩn bị tâm lý để đối phó. Ngoài ra còn xảy ra sự xung khắc giữa thủy và hỏa, tính tình của Bính Ngọ càng thêm nóng nảy dễ cáu gắt hơn. 

Bạn không nên tạo ra áp lực quá lớn cho bản thân, hãy tập thêm các bài thể dục, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên để thử gian. Cũng cần chú ý các vấn đề về tim mạch, huyết áp. Có thể tìm vận may ở nơi làm việc xa nơi quen thuộc, nên chú ý cẩn thận khi ký kết các văn bản.

Người sinh năm 1978 - Mậu Ngọ

Công việc của bạn có hướng phát triển đi lên, các khả năng về quyết định của bạn cũng được cải thiện, những người lao động làm thuê, công chức sẽ có cơ hội thăng tiến, bất kể quyền hạn, chức danh và mức lương sẽ có điều chỉnh. 

Tuy nhiên cũng sẽ gặp áp lực do danh mục công việc mới, nên dành thêm thời gian thích nghi và có thể học hỏi các tiền bối. Đối với người muốn thay đổi công việc, nên đăng ký các khóa học nâng cao, thi thăng chức, năm mới cũng là thời điểm thích hợp nên bạn có thể có mong muốn nắm bắt vận may và chủ đồng đấu tranh giành lấy nó. 

Đối với những người làm kinh doanh, tuy công việc có khó khăn bạn chỉ cần tập trung lãnh đạo, mở rộng các mối quan hệ sẽ có cơ hội nâng cao tài lộc.

Vận hạn tuổi Canh Ngọ (1990)

Có cơ hội phát triển sự nghiệp, hiệu quả công việc cũng được cấp trên ghi nhận, tài lộc vượng phát. Tuy nhiên với đồng nghiệp thường xuyên xảy ra tranh chấp, nên giao tiếp và khiêm tốn, cũng như không nhiều chuyện, kiệm lời. Năm 2022 sẽ có những cơ hội hợp tác mới, hoặc công nhân viên chức đang háo hức bắt đầu công việc mới nhưng không nên quá vội vàng, cần tìm hiểu kỹ môi trường cũng như thử thách và thử sức. Không thích hợp đầu tư quy mô lớn. 

Về sức khỏe chú ý xương khớp dễ bị chấn thương, người có thói quen vận động cao, chơi thể thao nên cẩn thận. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tăng tài vận.

Tuổi Nhâm Ngọ - 2002

Trong năm mới, bạn cần cẩn thận gia đình dễ xảy ra tranh chấp, nên lắng nghe ý kiến của nhau nhiều hơn, đừng quá tự mãn. Bản thân hãy lắng nghe ý kiến của bố mẹ, có thể sửa chữa cải tạo lại một số vấn đề trong nhà. Ví dụ như thay nội thất phòng của mình sẽ giúp cải vận. Nhâm Ngọ sẽ cảm thấy chán nản không vui, nên tìm bạn bè tụ tập hàn huyên tâm sự, cũng có thể trau dồi sở thích, quan điểm để có được sự tư vấn. 

Vận tình cảm dễ gặp Đào Hoa sát, không nên tiến tới quá nhanh, nên bỏ thêm thời gian tìm hiểu quan sát nhau.

Trên đây là vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 mà Phong Thủy Tam Nguyên đã chia sẻ đến quý vị. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý vị trong năm 2022 tới đây.

>>>> Xem thêm:

Xem vận hạn, tử vi tuổi Dần năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Phương pháp Kích Tài Lộc năm 2022 cho người tuổi Sửu

Xem tuổi xông đất năm Nhâm Dần 2022 được Bình an - Hạnh phúc

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ