Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Dần - Ngọ - Tuất

Vòng Tam Hợp Qúy Nhân Dần - Ngọ - Tuất

(0)
Những người có thói quen thích đeo vòng tay tam hợp phong thủy còn được cho là có “thiện căn với nhà phật”, có nhân duyên rất lớn với đức Phật từ vô thủy kiếp này đến nay. Những lời được người nói ra lúc thiện và lúc ác, người này nếu bên mình cầm chuỗi hạt trên tay, sẽ đắc đạo công đức vô lượng, nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng”.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

VÒNG TAY PHONG THỦY MANG Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO ?

Những người có thói quen thích đeo vòng tay tam hợp phong thủy còn được cho là có “thiện căn với nhà Phật”, có nhân duyên rất lớn với đức Phật từ vô thủy kiếp này đến nay. Những lời được người nói ra lúc thiện và lúc ác, người này nếu bên mình cầm chuỗi hạt trên tay, sẽ đắc đạo công đức vô lượng, nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng”.

Chủng loại của vòng tay phong thủy

Nhiều người khi tìm kiếm để mua và sử dụng vòng tay tam hợp phong thủy, thường quan tâm đến số lượng hạt trong vòng tay. Trong ghi chép của Phật giáo, vòng có hai hình thức, thường nhìn thấy là loại 18 hạt. Vòng phong thủy đa phần được làm từ những chất liệu quý hiếm hoặc màu sắc đẹp.

Vòng tay phong thủy có cần khai quang điểm nhãn không

Có nhiều người lại cho rằng, vòng tay tam hợp phong thủy nếu làm từ những vật liệu quý, không cần khai quang điểm nhãn. Bởi vì bản thân trong đá có khí trường mạnh, có tác dụng kích phát vận khí của con người. Điều này, xét về mặt phong thủy thì hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, cần xét hai trường hợp như sau:

Sản phẩm bạn mua về đã được sử dụng bởi một người nào đó trước khi đến tay bạn.

Sản phẩm được chế tác và làm mới hoàn toàn.

Trong trường hợp một chiếc vòng đã qua tay, sự linh ứng không còn tốt nữa. Nhất định phải khai quang.

Vòng tay tam hợp quý nhân Dần - Ngọ - Tuất

Tuổi Dần

Đây là một năm rất là thuận lợi với người tuổi Dần do có tam hợp nên được hậu thuẫn rất lớn về tài chính, nhất là trong sự nghiệp. 

Tuy nhiên gia chủ chỉ thuận lợi vào nửa đầu năm, nhưng trong thời gian nửa cuối năm tình trạng kém đi đáng kể, cho nên phải luôn giữ vững tinh thần cố gắng. Đừng lo , nửa cuối năm bạn vẫn có cơ hội lớn để phát triển cho bạn.

Tuổi Ngọ 

Năm 2018 cũng có thể nói là trong những năm thuận lợi với người có tuổi Ngọ, người làm công dễ dàng được thăng quan tiến chức, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp. tình duyên

Người làm ăn kinh doanh thị trường có vận thế không được rõ ràng nên nó cũng bám theo ngành nghề chính của mình. Bất lợi duy nhất là bạn có lẽnên tránh và không nên áp dụng tiểu xảo mách khóe, khôn vặt trong kinh doanh nếu không rất dễ bị tổn thất lớn.

Tuổi Tuất

Đây là năm có khá nhiều chuyện không được xuông sẻ, bạn nên hạn chế đầu cơ tích trữ, mọi việc phải cẩn thận mới hạn chế được rủi ro trong năm mang lại.

Tuổi Tuất sẽ trải qua những nốt thăng trầm trong cuộc sống, thế nhưng bạn không phải lo lắng quá nhiều vì bạn có thể thay đổi được cục diện, biến dữ hóa lành, biến tiêu cực thành tích cực.

Vòng tay tam hợp phong thủy và cách hóa giải

Sử dụng vòng tay tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ và quý nhân trợ giúp. Tam hợp giúp tăng cường khí nạp (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ của khí đó còn đem lại nhiều may mắn thuận lợi trong mọi việc, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.

        >>>> Xem thêm: Những điều cần biết về lễ cúng mụ cho trẻ sơ sinh

Qua bài viết này, Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng quý độc giả đã có được những thông tin hữu ích. Nếu cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ đến: 

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ