Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / VÒNG XOAY KINH LUÂN CÁT TƯỜNG CHO BAN THỜ GIA TIÊN

VÒNG XOAY KINH LUÂN CÁT TƯỜNG CHO BAN THỜ GIA TIÊN

(0)
Ban Thờ Gia Tiên nhất định cần phải có Kinh Luân Cát Tường Xoay để hóa giải nghiệp cho bề trên, từ đó ông bà sẽ phổ độ cho gia đạo được bình an. Hóa Trừ Tai Kiếp - Giảm Nghiệt Tổ Tiên.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

VÒNG XOAY KINH LUÂN CÁT TƯỜNG CHO BAN THỜ GIA TIÊN

KINH LUÂN CÁT TƯỜNG XOAY ĐƯỢC XEM LÀ 1 MÓN PHÁP KHÍ THẦN CHÚ BAN THỜ GIA TIÊN

 

Nguồn gốc của Kinh luân cát tường: 

Vòng Kinh luân mang đậm dấu ấn của Phật Giáo Tây Tạng, trong kinh luân này có chứa Thần chú OM MANI PADME HUM, thần chú của lòng đại bi của Bồ Tát Quan Thế Âm. Chú được xem là những âm thanh vi diệu của chư Phật, bí mật khó hiểu và không thể nghĩ bàn.

Khi Kinh luân xoay sẽ tạo những năng lượng từ trường an lành vô cùng tích cực, khiến tịnh hóa vô vàn nghiệp xấu và giúp thân tâm trở nên an lạc. Từ chư Phật và quan thế âm bồ tát. ( Kinh luân trong phật giáo Tây Tạng để tịnh hóa tất cả những ác nghiệp và che chở, giúp chúng ta hiện thực hóa những thực chứng trên con đường tu tới giác ngộ).

Pháp khí "Kinh Luân Cát Tường" không chỉ chứa đựng xá lợi, pháp khí, tượng Phật mà còn là một Mandala hoàn hảo, nơi vân tập của hải hội chư Phật Bản tôn, Không Hành Mẫu, Hộ pháp, và cũng là biểu tượng trí tuệ của Đức Phật.

Ở Tây Tạng, trước khi đi vào chùa luôn có một hàng bánh xe cầu nguyện (kinh luân) để cho Phật tử đi vào quay, nhằm tạo được phước đức một cách đơn giản nhất. Theo truyền thống và đức tin nếu trong Kinh luân có 1.000 thần chú Om Mani Padme Hum thì cũng tương tự như tụng 1000 biến chú này vậy. 

Kinh luân cát tường cua Phong Thủy Tam Nguyên dựa trên nguyên lý xoay bằng năng lượng mặt trời, hấp thụ tinh hoa của trời đất. Trên kinh luân cát tường gồm 3 vòng chú , và ứng với mỗi vòng xoay của kinh luân tượng trưng cho 1 câu chú được niệm. 1 ngày kinh luân xoay 4320 vòng ứng với 4320 câu chú được niệm. Một năm kinh luân xoay 1.576.800 vòng ứng với bấy nhiêu câu chú. Giúp có được đạo hạnh, nghiệp lực và tạo độ. Đặc biệt vật phẩm đã được thầy phong thủy Tam Nguyên khai quang và trí chú nên linh lực vật phẩm rất tốt.

⏩ Vòng kinh luân xoay 360 độ tượng trưng cho sự bình an và may mắn.

Chính vì vậy, các chuyên gia phong ban thờ gia tiên nào cũng nên sử dụng kinh luân cát tường để giúp cho gia đạo được có được đạo hạnh, hóa giải những nghiệp xấu, tạo độ cho tổ tiên.

⏩Pháp khí Kinh luân cát tường xoay đã ra đời với ý nghĩa mang lại phước đức, tiêu trừ nghiệp chướng và là biểu tượng cho cõi tịnh độ.

 >>> Xem thêm: Kinh Luân pháp bảo mang giá trị tâm linh to lớn

 

Sử dụng kinh luân, nhất tâm trì chú và phát hạnh nguyện sẽ giúp bạn:

✔ Chuyển thân, khẩu, ý của hành giả thành thân, khẩu, ý của một vị Phật. Thân của người đó trở thành cõi tịnh độ
✔ Chuyển nhà cửa và của cải của hành giả thành cõi tịnh Potala an lạc và quý báu hoặc cảnh giới cao của chư Thiên
✔ Cứu mọi chúng sanh trong khu vực chung quanh kinh luân không đọa vào các cõi thấp (như súc sanh chẳng hạn)
✔ Tích lũy lượng công đức bao la cho chính mình và mọi chúng sanh
✔ Ngăn chặn những tai họa gây ra bởi các tinh linh và ác ma.

Cơ chế hoạt động của bánh xe KINH LUÂN CÁT TƯỜNG:

Chuyển hóa quang năng thành cơ năng nhờ hấp thụ năng lượng mặt trời thông qua tấm pin phía trước làm trụ kinh luân xoay đều.
Ngoài ra, đặt vòng kinh luân trên xe hơi sẽ mang lại may mắn, giúp những chuyến đi xa an toàn hơn hết.  

Lưu ý: Vật phẩm đã được Khai Quang – Điểm Nhãn – Nạp Chú. Phong Thủy Tam Nguyên gửi tặng thêm Gia chủ  hướng dẫn cụ thể cách sử dụng để Khai Nhãn vật phẩm tại nhà ( Công đoạn vật phẩm nhận Chủ )

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ