Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Kinh Luân pháp bảo mang giá trị tâm linh to lớn

Kinh Luân pháp bảo mang giá trị tâm linh to lớn

(0)
Kinh Luân mang đậm dấu ấn của Phật Giáo Tây Tạng. Khi Kinh Luân xoay sẽ tạo những năng lượng từ trường an lành vô cùng tích cực
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Kinh Luân mang đậm dấu ấn của Phật Giáo Tây Tạng. Khi Kinh Luân xoay sẽ tạo những năng lượng từ trường an lành vô cùng tích cực, khiến tịnh hóa vô vàn nghiệp xấu và giúp thâm tâm trở nên an lạc. Đức Phật Thích Ca dạy rằng: "Quay Kim Luân một lần thôi thì còn lợi lạc hơn bảy hay chín lần nhập thất với tâm vị kỷ"

>>> Xem thêm: Vòng xoay kinh luân cát tường cho ban thờ gia tiên

1. Kinh Luân là gì?

Kinh Luân là một loại pháp khí được giáo đồ Phật giáo Tây Tạng sử dụng cho việc hành trì tụng niệm. Trụ có hình tròn, chính giữa có một cái trụ có thể xoa quan được. Bên trong hình trụ này dán những tấm giấy chép kinh văn, vỏ bên ngoài chạm khắc chữ phạn Lục Tự Đại Minh Chú cùng các biểu tượng Tam muội da của Chư Phật hoặc các biểu tượng cát tường thù thắng. Kim Luân được chế tác với nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ ( cm) đến lớn với đường kính vài mét.

Người cầu nguyện sẽ vừa xoay Kinh Luân pháp bảo vừa tụng niệm thần chú Om Mani Padme Hum, nhằm ca tụng và ghi nhớ hồng danh Chư Phật. Cần được xoay theo một chiều đồng hồ , xoay được một vòng tượng trưng cho đọc một lượt câu thần chú.

Người ta tin rằng: Nếu trong Kinh Luân có 1000 câu thần chú Om Mani Padme Hum thì khi quay sẽ tựa như ta đã niệm 1000 lần câu thần chú này. Nếu trong pháp khí này có 100.000.000.000 biến chú mà bạn quay một vòng sẽ giống như bạn đã tụng niệm từng ý lần. Đây chính là một phương tiện thiện xảo nhất của tu tập công đức trong thời gian ngắn. 

Kinh Luân là gì?
Kinh Luân là gì?

2. Lợi Ích Của Kinh Luân

Theo kinh điển Phật giáo thì việc lắp đặt Kinh Luân mang đến lợi lạc vô cùng lớn lao. Khi Kinh Luân được an vị trên núi cao, tất cả chúng sanh ở dưới dù có trực tiếp quay hay chạm đều đón nhận được luồng gió phát ra từ Kim Luân, có thể tiêu trừ mọi nghiệp chướng, giải thoát được khổ đau. 

Khi đặt Kinh Luân trên ngọn lửa, tất cả chúng sanh ngửi thấy mùi lửa hoặc nhìn thấy ánh lửa đều được tịnh hóa thoát khỏi mọi đau đớn, lầm than, khổ ải. Khi để Kim Luân trong nhà sẽ mang lại sự trường lạc, an khang, tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, dồi dào. Các bậc thầy Kim Cương Thừa từng dạy rằng nếu một ngôi nhà có đặt kinh Luân thì sẽ luôn được bảo hộ như một Potala , cõi tịnh độ của Đức Quán Thế Âm, mà không cần phải bày trí sắp đặt phong thủy hoặc an vị nào khác.  

Khi an vị một Trụ Kim Luân tại nơi đông người đi lại và là nơi nơi chư Thiên thường ghé thăm thì đó chính là bánh xe pháp Luân vĩ đại nhất. Chúng sinh dù vô tình hay hữu duyên nhìn thấy bánh xe thì tức thời mọi tiêu tan đều sẽ tan biến hết. 

Lợi ích của Kinh Luân
Lợi ích của Kinh Luân

3. Những Lợi Ích Khi Thực Hành Kim Luân

Đức Phật Thích Ca cũng từng tuyết giảng rằng: “ Quay Kim Luân một lần thôi thì lợi lạc còn gấp bẩy hay chín lần nhập thất vì tâm vị kỷ”.  Bằng cách thực hành pháp tu kim luân, chúng sinh không chỉ tích lũy công đức mà còn tịch hóa được vô vàn nghiệp chướng. Đặc biệt, dưới góc độ pháp số, sự chuyển động của kim luân chuyển chú mang lại công đức ngang bằng việc trì tụng chân ngôn. 

 • Tịnh hóa thân, khẩu, ý của người hành giả.
 • Khi thực hành Kim Luân, người hành giả sẽ được chuyển thân, tâm, khẩu , ý của mình thành thân, khẩu, ý của một vị Phật. Toàn bộ Thân của người đó sẽ trở thành cõi tịnh độ. 
 • Khi đặt Kinh Luân trong nhà thì toàn bộ nhà cửa, của cải của hàn giả đều được tịnh hóa thành cõi Potala an lạc và quý báu hoặc cảnh giới cao của Chư Thiên. 
 • Tất thảy chúng sinh ở xung quanh khu vực có Kinh Luân đều được độ hóa tránh khỏi đọa vào các cõi thấp. 
 • Chữa lành mọi bệnh tật và sự lây lan của dịch bệnh.
 • Tích đức và công quả cho chính mình và mọi người. 
 • Ngăn chặn mọi tai họa cho các tinh linh
  Ý nghĩa khi thự hành Kinh Luân
  Ý nghĩa khi thự hành Kinh Luân

4. Địa chỉ mua Kinh Luân uy tín

Phong thủy Tam Nguyên đơn vị chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi có Kinh Luân đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ linh ứng và giá cả phải chăng nhất thị trường.

Mô tả về Kinh Luân của Phong Thủy Tam Nguyên:

Xung quanh Kinh Luân là hình tượng hoa sen đại diện cho sự thanh cao, tinh khiết và cao quý của Phật

Trên thân có chữ Lục Tự Đại Minh Chú bằng tiếng Phạn ngữ của Đức Quán thế Âm Bồ Tát

Sử dụng sạc cắm cho hệ thống quay tự động phát ra 22 bài kinh liên tục

Kinh Luân của Phong thủy Tam Nguyên
Kinh Luân của Phong thủy Tam Nguyên

Ngoài ra, vật phẩm còn được chính Thầy Tam Nguyên khai quang, trì chú. 100% an tâm bởi nguyên liệu các vật phẩm đều được chính Thầy Tam Nguyên lựa chọn và đảm bảo từ thiên nhiên. Miễn phí ship trên toàn quốc.

 

 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ