Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Làm Sao Để Kích Tài Lộc Phòng Giám Đốc Đắc Tài Đắc Lộc Nhất

Đối với các doanh nghiệp thì điều quan trọng nhất để kích hoạt tài lộc là vị trí của giám đốc , chủ doanh nghiệp - tức là người chịu trách nhiệm đốc thúc, quản lý và điều hành doanh nghiệp. Nơi này phải có phòng riêng, và phòng đó vừa để điều hành, vừa để làm việc, vừa để họp giao ban với các cán bộ nhân viên… Cho nên vai trò của phòng giám đốc rất là cực kỳ quan trọng , chúng ta sẽ không cần bàn sâu về vấn đề này nữa. Hôm nay chúng ta sẽ bàn về việc kích tài tài lộc và các phương vị tài lộc trong phòng giám đốc

Việc tăng cường tài lộc đối với doanh nghiệp, ngoài việc kích tài lộc trên quầy lễ tân, thì chúng ta cần tăng cường tài lộc tại bên trong phòng làm việc của giám đốc. Doanh nghiệp chúng ta tổ chức ra, ngoài mang ý nghĩa xã hội, ý nghĩa cộng đồng, thì đó cũng là nơi chúng ta kết hợp với nhau thành một tổ chức kiếm tiền. Cho nên bản thân phương vị về tài lộc của chủ doanh nghiệp là yếu tố rất quan trọng

Làm Sao Để Kích Tài Lộc Phòng Giám Đốc Đắc Tài Đắc Lộc Nhất

Anh chị cố gắng dù là khởi nghiệp hay khó khắn về tài chính,khó khắn trong việc bố trí phòng làm việc… thì chúng ta cũng nên có một phòng giám đốc riêng. Vì một trong những biện pháp kích tài lộc tốt nhất đối với giám đốc là kích hoạt tài lộc trong phòng làm việc.

Người ta có rất nhiều cách để kích tài lộc phòng làm việc của giám đốc, sau đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ chia sẻ 2 cách để kích tài lộc cho phòng giám đốc:

Phương pháp 1: kích hoạt tài lộc theo niên vận ( hay còn gọi là phương pháp sử dụng cửu tinh)

Mỗi năm thì các cát tinh – sao đẹp sẽ đáo đến các phương vị khác nhau trong phòng làm việc của giám đốc;  vị trí của sao Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch sẽ là các vị trí của cát tinh khi đáo vào các phương vị đó. Năm nay Bát Bạch nhập Trung Cung, Cửu Tử thì năm nay chạy về phương vị phía Tây Bắc, còn Nhất Bạch thì đáo đến vị trí phía Tây. Cho nên 3 vị trí : Trung Cung, Tây Bắc và Tây là 3 vị trí chúng ta có thể kích hoạt tài lộc cho phòng giám đốc.

Làm Sao Để Kích Tài Lộc Phòng Giám Đốc Đắc Tài Đắc Lộc Nhất

Chúng ta sẽ kích hoạt bằng cách: chúng ta sẽ đặt các pháp khí chiêu tài để kích tài lộc vào các vị trí đó. Đối với sao Bát Bạch, chúng ta sẽ đặt Tụ Bảo Tài tại vị trí trung cung phòng làm việc. Với sao Cửu tử, ta sẽ đặt cặp Tỳ Hưu Chiêu Tài Xanh hoặc Tỳ Hưu Bạch Ngọc tại phương vị Tây Bắc trong phòng. Còn với sao Nhất Bạch, chúng ta sẽ đặt Hoa Mai Chiêu Tài Xoay tại phương vị phía Tây trong phòng.

Tuy nhiên, nếu chúng ta sử dụng biện pháp này thì mỗi năm các sao sẽ đáo đến các phương vị khác nhau , nên chúng ta cũng cần thay đổi vị trí các vật phẩm phong thủy theo từng năm.

Trong phong thủy , chúng ta còn 1 phương pháp rất bên vững, khó thay đổi. đó là chúng ta sẽ sử dụng : Điểm thần sát

Phương pháp 2: kích hoạt tài lộc theo điểm thần sát

Người ta sẽ căn cứ vào hà can – tức là thiên can, địa chi của ông chủ, giám đốc để kích hoạt phương vị tài lộc. Chúng ta sẽ căn cứ vào thiên can để xác định phương vị tài lộc của giám đốc.Tại các phương vị kích hoạt tài lộc này, người ta sẽ để các pháp khí chiêu hoặc đặt két sắt có nạp Bộ Hoa Mai Nạp Tài Két để tăng cường tài lộc

Cách xác định phương vị tài lộc, quý nhân sẽ được Phong thủy tam Nguyên chia sẻ đến anh chị trong các bài tiếp theo, anh chị chú ý theo dõi nhé!

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:
Văn Phòng 
Phong Thủy Tam Nguyên 
P501 - Tòa 34T Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội

Để lại Họ tên + SĐT + Năm Sinh dưới phần bình luận để được tư vấn miễn phí.

Gọi NGAY đến số Hotline: 0975.635.101 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 1900.2292

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x