Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

3 vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên bàn làm việc

Theo phong thuỷ phương Đông, việc bố trí các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc có ý nghĩa rất quan trọng đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Theo phong thuỷ phương Đông, việc bố trí  các vật phẩm phong thủy như:  quả cầu phong thủy, tượng Tỳ Hưu, một chậu cây cảnh nhỏ, cây tài lộc... trên bàn làm việc có ý nghĩa rất quan trọng  đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp.

 

1. Quả cầu phong thủy

 

Quả cầu phong thủy là vật phẩm mang lại sự may mắn, thông tuệ, uyên bác mà hầu hết các chính trị gia, doanh nhân…đều lựa chọn đặt trên bàn làm việc. Quả cầu phong thủy thường được làm từ loại đá đẹp, quý như: đá mắt mèo, đá dạ minh châu, đá thạch anh, ngọc xanh,…

 

Quả cầu phong thủy là biểu tượng cho sự quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Từ đó xét về khả năng tư duy, sáng tạo của người làm việc sẽ được tích tụ nâng cao tăng cường. Đồng thời, chúng còn giúp khống chế hung khí và đem lại sự quyền uy của một người quản lý, mở rộng các mối quan hệ.

 

 

Ngoài ra, nếu đặt trên bàn làm việc quả cầu phong thủy đá thạch anh hồngquả cầu đá thạch anh xanh hoặc đá pha lê thì công việc kinh doanh sẽ dược trôi chảy, phát đạt.

 

2. Tượng linh vật

 

Ngoài quả cầu phong thủy, để tiếp nhận thêm may mắn trong công việc với các khách hàng thì chủ nhân có thể chọn lựa những biểu tượng giúp thăng tiến công danh sự nghiệp như: kỳ lân, cá chép hóa rồng, ngựa phi nước đại, cóc thiềm thừ,  mèo chiêu tài…để đặt trên bàn làm việc.

 

 

 

Những linh vật khác như Tỳ Hưu, Long Quy, Long Mã… Ngoài tài lộc mang đến thì cũng đem lại sự bình an, tránh xa điều thị phi, nhận lại sự thịnh vượng, phú quý và giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc và sức khỏe. Khi chọn vật phẩm phong thủy, bạn nên lưu ý đến sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và chất liệu phù hợp với tuổi mệnh, và bàn là việc để tránh tương khắc.

 

3. Chậu cây cảnh hoặc bể cá mini

 

Trang trí thêm những chậu cây cảnh không chỉ giúp không gian thanh lọc không khí mà còn giúp “hút tài lộc” cho bàn làm việc. Khi chọn cây xanh để trang trí, bạn nên tránh những loại cây có hình dáng sần sùi, gai góc mà hãy chọn những loại cây xanh nhỏ tươi tốt, có nhiều mầm lộc.

 

Theo phong thủy, một số loại cây như: cây kim tiền, vạn thiên thanh, thanh tâm, thường xuân, thủy tiên, thủy cúc, trầu bà đế vương, hoàng kim cát, phát tài,… Sẽ đem đến tài lộc cho công danh của chủ nhân.

 

Liên hệ ngay  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN nhận ngay tư vấn phong thủy theo tuổi, từ bậc thầy phong thủy nổi tiếng nhất hiện nay là thầy Tam Nguyên.

 

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x