Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Bật Mí Những Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân

Nếu gia đình bạn đang gặp bất ổn hay chính bản thân bạn đang gặp rắc rối do tiểu nhân quấy nhiễu thì có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân dưới đây. Ai cũng mong muốn gia đình mình luôn được bình an, hạnh phúc và không bị những kẻ tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên không phải bất cứ mong muốn nào cũng đều được như ý. Vậy phải làm thế nào trong trường hợp này?

Những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân quấy phá

Trên thực tế có rất nhiều gia chủ cảm thấy mệt mỏi vì gia đình mình lúc nào cũng lục đục và không có những ngày bình an, vui vẻ. Trong trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân xảy ra nhưng rất có thể phong thủy gia đình bạn đang gặp vấn đề hoặc đang bị kẻ tiểu nhân quấy rối.

Không ai muốn gia đình mình gặp kẻ tiểu nhân quấy rối nhưng đôi khi vẫn phải chấp nhận nếu nó xảy ra. Khi đó bạn có thể hóa giải bằng những vật phẩm phong thủy dưới đây:

Với trường hợp bị kẻ tiểu nhân quấy phá trong công việc

Long Ấn Vượng Quang

Trong những trường hợp mà đang bị kẻ tiêu nhân quấy phá trong công việc thì Long Ấn Vượng Quan là một vật phẩm giúp bạn có thể thăng quan tiến chức tăng cường quan vận, ngăn ngừa thị phi, tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Long Ấn Vượng Quan giải quyết được những vấn đề như bạn làm lâu năm mà không được thăng chức, bị trở ngại trong con đường quan vận, bị tiểu nhân gièm pha, chọc phá sau lưng.

Long Ấn Vượng Quang được chế tác từ những khối ngọc pha lê điêu khắc thành có hình tượng con Rồng cuộn lại chầu viên ngọc ở giữa. Hình tượng rồng là linh vật cát tường, không chỉ đại diện cho quyền lực tối cao, thiên mệnh cao cả, quyền uy tối thượng, mà còn tượng trung cho tịch tà, hóa sát, tránh những điểu thị phi gièm pha sau lưng. Đây là một vật phẩm bạn nên cần trong công việc để tránh trường hợp có kẻ tiểu nhân quấy phá.

>>>>XEM THÊM: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

Trường hợp muốn hóa giải vận xui, cầu bình an và may mắn

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những vật phẩm phong thủy có khả năng hóa giải vận xui, khiến cuộc sống luôn bình an và không còn trắc trở thì có thể đeo đá đen hay đá thạch anh bên mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiền cửu tinh, vòng cổ hộ thân theo mệnh hay nguyên lộc hoa mai… Đây là những vật phẩm phong thủy hộ mệnh nếu mang theo bên mình sẽ giúp bạn hóa giải nhiều vận xui, khiến công việc và cuộc sống của bạn may mắn hơn.

Vật phẩm cầu an vui, hạnh phúc cho gia đình

Nếu bạn muốn gia đình mình luôn an vui, hạnh phúc và may mắn, tài lộc luôn dồi dào thì có thể đặt một số vật phẩm phong thủy như: tượng Phật Di lặc trong nhà. Theo Đạo Phật đây là vật phẩm tượng trưng cho tâm tư cũng như niềm vui và mong ước của đạo Phật về một cuộc đời luôn tràn đầy tiếng cười.

Với biểu tượng trên nên đã từ xưa, tượng phật Di lặc thường được gia chủ trang trọng trưng bày trong nhà với ước mong cầu sự an lạc, vui vẻ, hạnh phúc. Cùng với đó là ước nguyện mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành cho gia đình.

Vật phẩm hoá giải hung khí, tăng cường sức khoẻ

Một trong những vật phẩm phong thủy có khả năng trừ tiểu nhân, hoá giải hung khí, tăng cường sức khoẻ là Hồ lô đế tinh. Đây là vật phẩm tượng trưng cho sức khỏe, sự an lành và trường thọ, đặc biệt còn có tác dụng hóa giải bệnh tật và  tiêu tan mọi tai họa. Vật phẩm này chính vì vậy rất thích hợp sử dụng cho những gia  đình có trẻ nhỏ hay quấy khóc.

Vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân quấy nhiễu gia đạo

Tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận

Tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận có công dụng giúp bạn tài vận thăng tiến, kích vận cải mệnh, chiêu vận quý nhân cho nhà ở, cửa hàng hoặc công ty. Phi Long Thất Đồ Trận là một bức tranh được kết hợp hài hòa giữa trận đồ Thất Tinh Bắc Đẩu với các biểu tượng may mắn trong phong thủy để có tác dụng hấp thu linh khí của đất trời, mang lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Lưu ý: Tranh Phi Long Thất Tinh Đồ Trận thường được treo ở các vị trí như trên cùng ở trong nhà, sau bàn làm việc để giúp cải vận, mang nhiều tài khí cho gia chủ.

Lời Kết

Ngoài việc sử dụng những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân ở trên, mọi người cũng cần chuẩn bị tâm thái và tinh thần vững vàng, luôn làm việc đúng đắn và có hành vi đoan chính… Có như vậy thì bạn sẽ hạn chế thấp nhất và tránh được trường hợp bị tiểu nhân quấy phá.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đặt mua vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân, quý vị độc giả có thể gọi đến số điện thoại 1900 22 92 để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc mọi người luôn bình an, gia đình luôn hạnh phúc!

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x