Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Bật Mí Những Vật Phẩm Phong Thủy Trừ Tiểu Nhân

Nếu gia đình bạn đang gặp bất ổn hay chính bản thân bạn đang gặp rắc rối do tiểu nhân quấy nhiễu thì có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân dưới đây. Ai cũng mong muốn gia đình mình luôn được bình an, hạnh phúc và không bị những kẻ tiểu nhân quấy phá. Tuy nhiên không phải bất cứ mong muốn nào cũng đều được như ý. Vậy phải làm thế nào trong trường hợp này?

Những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân quấy phá

Trên thực tế có rất nhiều gia chủ cảm thấy mệt mỏi vì gia đình mình lúc nào cũng lục đục và không có những ngày bình an, vui vẻ. Trong trường hợp này có rất nhiều nguyên nhân xảy ra nhưng rất có thể phong thủy gia đình bạn đang gặp vấn đề hoặc đang bị kẻ tiểu nhân quấy rối.

Không ai muốn gia đình mình gặp kẻ tiểu nhân quấy rối nhưng đôi khi vẫn phải chấp nhận nếu nó xảy ra. Khi đó bạn có thể hóa giải bằng những vật phẩm phong thủy dưới đây:

Với trường hợp bị kẻ tiểu nhân quấy phá trong công việc

Khi gặp trường hợp này, bạn có thể đặt đá Tourmaline trên bàn làm việc hoặc trong ngăn kéo. Việc làm này sẽ có tác dụng trừ tà, ngăn tiểu nhân quấy phá. Nó cũng khiến cho những mưu mô, tâm kế mà kẻ tiểu nhân cố tình bày đặt ra để gây hại cho bạn không có cơ hội được thực hiện.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt tỳ hưu bạch ngọc trên bàn làm việc nếu muốn ngăn chặn những trò xấu sau lưng của kẻ tiểu nhân khiến con đường công danh, sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng. Tỳ hưu bạch ngọc là vật phẩm phong thủy có tác dụng mang lại tiền tài chắc chắn sẽ khiến công việc của bạn được thuận lợi và con đường công danh được rộng mở.

Kết hợp với việc sử dụng vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân này, bạn cũng cần giữ cho mình tâm thế bình tĩnh, điều chỉnh tâm trạng… sẽ có tác dụng đẩy lùi thị phi và mọi kẻ quấy phá sẽ không có cơ hội làm hại bạn.

>>>>XEM THÊM: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

Trường hợp muốn hóa giải vận xui, cầu bình an và may mắn

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những vật phẩm phong thủy có khả năng hóa giải vận xui, khiến cuộc sống luôn bình an và không còn trắc trở thì có thể đeo đá đen hay đá thạch anh bên mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiền cửu tinh, vòng cổ hộ thân theo mệnh hay nguyên lộc hoa mai… Đây là những vật phẩm phong thủy hộ mệnh nếu mang theo bên mình sẽ giúp bạn hóa giải nhiều vận xui, khiến công việc và cuộc sống của bạn may mắn hơn.

Vật phẩm cầu an vui, hạnh phúc cho gia đình

Nếu bạn muốn gia đình mình luôn an vui, hạnh phúc và may mắn, tài lộc luôn dồi dào thì có thể đặt một số vật phẩm phong thủy như: tượng Phật Di lặc trong nhà. Theo Đạo Phật đây là vật phẩm tượng trưng cho tâm tư cũng như niềm vui và mong ước của đạo Phật về một cuộc đời luôn tràn đầy tiếng cười.

Với biểu tượng trên nên đã từ xưa, tượng phật Di lặc thường được gia chủ trang trọng trưng bày trong nhà với ước mong cầu sự an lạc, vui vẻ, hạnh phúc. Cùng với đó là ước nguyện mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành cho gia đình.

Vật phẩm hoá giải hung khí, tăng cường sức khoẻ

Một trong những vật phẩm phong thủy có khả năng trừ tiểu nhân, hoá giải hung khí, tăng cường sức khoẻ là Hồ lô đế tinh. Đây là vật phẩm tượng trưng cho sức khỏe, sự an lành và trường thọ, đặc biệt còn có tác dụng hóa giải bệnh tật và  tiêu tan mọi tai họa. Vật phẩm này chính vì vậy rất thích hợp sử dụng cho những gia  đình có trẻ nhỏ hay quấy khóc.

Vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân quấy nhiễu gia đạo

Nếu việc đặt đá Tourmaline trên bàn làm việc có tác dụng trừ tiểu nhân quấy phá trong công việc thì để ngăn chặn kẻ tiểu nhân quấy nhiễu gia đình bạn có thể đặt rồng (đặc biệt là rồng có màu xanh) ở hướng Thanh Long của ngôi nhà.

Lưu ý: từ trong ngôi nhà nhìn ra, bên tay trái nhà là Thanh Long, bên tay phải nhà là Bạch Hổ, phía trước nhà là Chu Tước, lưng ngôi nhà là Huyền Vũ.

Đặt rồng xanh ở hướng Thanh Long ngôi nhà sẽ khiến kẻ tiểu nhân không dám gây nhiễu, gia đình bạn vì thế cũng được yên ổn. Mặc khác, khi hướng Bạch Hổ của ngôi nhà có phong thủy không tốt (xấu) thì việc bày rồng xanh ở hướng Thanh Long còn có tác dụng hóa giải tai ách do Bạch Hổ gây ra.

Rồng là con vật linh thiêng và đứng đầu trong các loài thú lành, cũng là biểu tượng của người quân tử. Tuy nhiên khi trưng bày rồng trong nhà không nên đặt hướng đầu rồng về phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ của trẻ em.

Lời Kết

Ngoài việc sử dụng những vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân ở trên, mọi người cũng cần chuẩn bị tâm thái và tinh thần vững vàng, luôn làm việc đúng đắn và có hành vi đoan chính… Có như vậy thì bạn sẽ hạn chế thấp nhất và tránh được trường hợp bị tiểu nhân quấy phá.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đặt mua vật phẩm phong thủy trừ tiểu nhân, quý vị độc giả có thể gọi đến số điện thoại 1900 22 92 để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc mọi người luôn bình an, gia đình luôn hạnh phúc!

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ