Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhân Tướng / BÀN TAY TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ CUỘC ĐỜI?

BÀN TAY TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ CUỘC ĐỜI?

(0)
Bạn nghĩ rằng bàn tay chẳng có liên quan gì đến cuộc đời của bạn, nhưng không phải đâu nhé! Đôi bàn tay quyết định rất nhiều đến cuộc đời của bạn và chúng có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn đó.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bạn và đôi tay của bạn tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn. Bạn hầu như phải sử dụng đôi tay vào các công việc hàng ngày. Đặc biệt là nếu bạn làm việc bằng máy tính. Bạn có thể sẽ không bao giờ tưởng tượng rằng một ai đó sẽ mất thời gian để tìm hiểu xem đôi tay có thể kết nối với tính cách của bạn như thế nào nhưng điều này đã được thực hiện và chưa từng được công bố trên bất kỳ một phương tiện internet nào. Hãy kiểm tra danh sách về những đặc điểm của bàn tay dưới đây và xem đôi bàn tay bạn thuộc loại nào nhé.

Việc đầu tiên chúng ta phải biết được bàn tay của chúng ta có kích thức như thế nào, có tương xứng cơ thể của bạn không. Khi xem kích thước cỡ bàn tay, các chuyên gia thường chú ý đến “kích thước trung bình” của bàn tay, trên thế giới có rất nhiều người có kích cỡ bàn tay bất thường và bạn nên tập trung nhiều vào độ lớn của tay của bạn.

Tiếp đến bạn xem kích thước của bàn tay bạn. Căng bàn tay từ khuỷu tay đến cổ tay. Nếu bàn tay chạm được đến cổ tay thì bạn có bàn tay khá dài. Ngược lại nếu bàn tay bạn chỉ đến cánh tay thì bạn có bàn tay ngắn.

 

– Đối với người có bàn tay nhỏ ngắn: Bạn là người quyết đoán và hành động ngay lập tức. Người có bàn tay bé thường không vòng vo hay úp mở câu chuyện để tìm ra câu trả lời. Bạn là mẫu người tuyệt vời và thực tế, bạn thường nhìn thế giới theo cách khá đơn giản và mang tính cá nhân.

– Đối với người có bàn tay lớn dài: Bạn là mẫu người cầu toàn, bạn thích những thứ như nó vốn có, bạn thích sắp xếp lại kệ sách theo ngày mà chúng xuất bản.

– Đối với những người có bàn tay lớn: Bạn là người khá nhạy cảm. Nhưng thường làm việc đến nơi đến chốn.

– Những người có lòng bàn tay vuông: Những người này là những nhà tổ chức tuyệt vời.

– Nếu bạn có lòng bàn tay hình chữ nhật: thì bạn thường khá thông minh, có bộ óc nhanh nhạy khi giải quyết vấn đề. Không ai có thể coi thường bộ óc như bạn.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ