Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Gặp hạn Phá Thái Tuế, tình cảm tuổi Hợi năm 2022 nhiều bất ổn

Gặp hạn Phá Thái Tuế, tình cảm tuổi Hợi năm 2022 nhiều bất ổn

(0)
Do lâm vào cục diện Phá Thái Tuế nên tình cảm của tuổi Hợi có nhiều sóng gió.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Do lâm vào cục diện Phá Thái Tuế nên tình cảm của tuổi Hợi có nhiều sóng gió.

Những người tuổi này chưa kết hôn dễ gặp phải chiến tranh lạnh với người yêu do hiểu lầm, tranh chấp. Bạn với nửa kia dễ xảy ra bất đồng chỉ vì những chuyện vụn vặt giữa họ hàng, gia đình, bạn bè đôi bên. Tuổi Hợi nếu chưa có mối quan hệ ổn định thì không nên hòa nhập vào gia đình nửa kia quá sớm, tránh xảy ra những thị phi, đàm tiếu, gây ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

Dù đã có kế hoạch xây dựng gia đình thì đôi bên cũng cần phải cùng nhau bàn bạc, chia sẻ, bình tĩnh giải quyết từng vấn đề phát sinh bất ngờ, tránh xảy ra những xích mích làm tổn thương đối phương.

Những ai đã bước vào cuộc sống hôn nhân thì thường gặp phải những tranh chấp. Bạn cần thẳng thắn, trao đổi, chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn về những áp lực, khó khăn của cuộc sống. Có như vậy, tình cảm vợ chồng mới thắm thiết, bền chặt.

Năm mới 2022, các cặp vợ chồng cũng dễ đón nhận tin vui về đường con cái. Tuy nhiên, bạn nên đợi sau 3 tháng mới công bố cho hai bên gia đình, tránh những biến cố có thể ập đên trong năm Phá Thái Tuế.

Nam, nữ tuổi Hợi còn độc thân nếu muốn tìm đối tượng hợp ý, có thể tìm kiếm nhân duyên ở phương xa. Như vậy, khả năng tiên tới hôn nhân sẽ cao hơn. Cần cẩn thận những mối lương duyên Đào Hoa ngắn ngủi, vì nó sẽ khó phát triển dài lâu. May mắn thay, những anh chàng, cô nàng cầm tinh con Lợn luôn có thái độ, tình thần tích cực, lạc quan nên không dễ bị tổn thương sâu sắc. Hãy chú ý nếu gặp được mối lương duyên cũng chớ vội vàng tiến tới, cần dành những thời cơ thích hợp để tìm hiểu rõ ràng.

Chi tiết vận trình đường tình cảm tuổi Hợi năm 2022 qua từng năm tuổi

Kỷ Hợi – 1959 (năm nay 64 tuổi)

Gặp năm Nhâm Dần, cung mệnh của những người sinh năm 1959 sẽ bị xung khắc. Trong năm 2022, bản mệnh sẽ trải qua nhiều sóng gió, thường gặp chuyện buồn phiền, không vui.

Phương diện tình duyên của Kỷ Hợi không mấy tốt đẹp, gia đạo dễ vướng phải những bất hòa, cãi vã. Do đó, thân mệnh nên dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn, hóa giải mọi khúc mắc, hiểu lầm bằng việc tâm sự, trò chuyện, để không khí gia đình luôn đầm ấm, yên vui.

Tân Hợi – 1971 (năm nay 52 tuổi)

Tuổi Tân Hợi vào năm 2022 gặp khá nhiều cát lợi về mặt gia đạo, tình cảm. Các mối quan hệ rất thuận hòa, vui vẻ. Vợ chồng hiểu nhau, gắn kết, sâu sắc nên rất ít xảy ra những xung đột. Các thế hệ trong gia đình thường xuyên tương tác, giúp đỡ lẫn nhau. Vì vậy, vận trình tình cảm ngày càng tăng tiến.

Quý Hợi – 1983 (năm nay 40 tuổi)

Đường tình duyên của Quý Hợi ngày càng đi vào quỹ đạo ổn định. Những người đã kết hôn, tình vợ chồng ngày càng bền chặt, thắm thiết. Vợ chồng cùng chung sức, đồng lòng giải quyết mọi việc lớn nhỏ. Cả hai đều biết yêu thương, quan tâm nhau.

Những người độc thân có thể tiến hành xây dựng hạnh phúc trong năm tới, khi tình cảm đã đến giai đoạn ổn định.

Ất Hợi – 1995 (28 tuổi)

Vận khí của Ất Hợi năm nay khá tốt, tình duyên cũng cải thiện rất nhiều. Tuy vậy, tình cảm cá nhân bất ổn, thường suy nghĩ linh tinh, lo lắng vô cớ. Ban cần dành cho mình khoảng thời gian thư giãn, vui chơi cùng bạn bè, người thân để cải thiện tinh thần.

Mối quan hệ của người này với những người xung quanh cũng có nhiều tiến triển. Ất Hợi sẽ có cơ hội kết bạn, gặp gỡ được người tương hợp nhờ vào sự giới thiệu của người lớn hay bạn bè. Tuy nhiên, chớ nên nóng vội, cần tìm hiểu đối phương kỹ càng trước khi phát triển mối quan hệ lâu dài hơn.

Những ai đã lập gia đình có ý định sinh con thì có thể thực hiên.

>>> Xem thêm:

Tình cảm tuổi Dần 2022, những chuyện không hay liên tục ập đến

Tình cảm tuổi Tuất năm 2022, vui, buồn đan xen

Đinh Hợi – 2007 (năm nay 16 tuổi)

Đinh Hợi dễ chán nản, gặp nhiều áp lực và tinh thần luôn căng thẳng với gia đình. Bạn nên tương tác nhiều với người thân, biết lắng nghe hơn, đừng vì tính bốc đồng, xốc nổi mà khiến tình cảm với gia đình ngày càng xa cách. Năm 2022, những người sinh năm 2007 có cơ hội kết bạn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, cần tập trung vào việc học, đừng chơi bời quá đà khiến kết quả học tập sa sút.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ