Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Linh vật phong thủy - ý nghĩa và cách chọn lựa đem may mắn, tài lộc

Linh vật phong thủy - ý nghĩa và cách chọn lựa đem may mắn, tài lộc

(1)
Linh vật phong thủy luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi người ta cân nhắc mua một món đồ phong thủy. Mỗi linh vật đều mang một ý nghĩa riêng và phù hợp với mỗi lựa chọn khác nhau.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Linh vật phong thủy là gì?

Linh vật phong thủy là gì?
Linh vật phong thủy là gì?

Linh vật phong thủy là cách gọi chung của những loài động vật tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, quý nhân… của mỗi người. Mỗi linh vật đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn, Tỳ Hưu, Cóc Thiềm Thừ, Long Quy… mang ý nghĩa về tài lộc. Gà trống, chuột vàng lại mang ý nghĩa về tình duyên. Kim Long lại mang ý nghĩa về công danh, sự nghiệp… Ngoài ra còn có linh vật phong thủy theo tuổi. Những linh vật này thường được đặt trong nhà, nơi làm việc hay được dùng làm quà tặng trong dịp đặc biệt với mong muốn mang tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Linh vật phong thủy hợp tuổi

Mỗi con giáp lại sở hữu một linh vật phong thủy theo tuổi khác nhau. Đặt linh vật này trong nhà hay trên bàn làm việc như một quý nhân phù trợ cho mọi việc được suôn sẻ. Vậy chọn lựa linh vật nào phù hợp với tuổi của mình, hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên khám phá những gợi ý dưới đây nhé:

Người tuổi Tý

Chuột là con vật đứng đầu trong vòng 12 con giáp. Đây là con vật đại diện cho sự nhanh nhẹn, thông minh. Những người tuổi Tý nên chọn lựa linh vật là con trâu, con khỉ, con rồng.

Người tuổi Sửu

Trâu là con vật biểu tượng cho sự chăm chỉ, cần cù. Những người tuổi Sửu nên lựa chọn linh vật con rắn, gà, chuột. Ngoài ra, người tuổi này cũng phù hợp với tứ linh phong thủy gồm : Long – Lân – Quy – Phượng nếu muốn trưng bày tại bàn làm việc.

Người tuổi Dần

Người tuổi Dần thích hợp với những linh vật như chó, ngựa, lợn để đón vận khí tốt và đem lại sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi. Ngoài ram người tuổi Dần nên lưu ý không lựa chọn hổ hay khỉ để trưng bày.

Linh vật phong thủy hợp tuổi
Linh vật phong thủy hợp tuổi

Người tuổi Mão

Những người cầm tinh con mèo nên lựa chọn linh vật như chó, dê, lợn để tránh những vận xấu, giúp thu hút sinh khí tốt. Ngoài ra, những linh vật gà, mèo là khắc tinh của người tuổi này.

Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn phù hợp đặt những linh vật như con khỉ, con chuột, con gà. Hãy tránh xa linh vật rồng hay chó nhé.

Người tuổi Tỵ

Rắn là con vật gắn liền với thần linh, mang sức mạnh quyền năng. Linh vật phù hợp với người tuổi Tỵ là trâu. Nên tránh con rắn và lợn.

Người tuổi Ngọ

Ngựa là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, băng núi, trèo đèo. Người tuổi Ngọ nên lựa chọn linh vật phong thủy là chó, dê hoặc hổ, tránh con ngựa và con chuột để có sức khỏe tốt, làm ăn “xuôi chèo mát mái”.

Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên lựa chọn những linh vật như lợn, mèo, ngựa để hạn chế những trở ngại trong sự nghiệp và tình cảm.

Người tuổi Thân

Trong sự nghiệp, người tuổi Thân thường sẽ gặp nhiều khó khăn và phải đối mặt với nhiều thử thách. Để cải vận, người này nên chọn các linh vật là con chuột hoặc con rồng.

Người tuổi Dậu

Những người cầm tinh con gà nên lựa chọn linh vật là con rắn, trâu hoặc rồng.

Người tuổi Tuất

Người cầm tinh con chó thường có trí tuệ sáng suốt và rất cương quyết trong công việc. Người này nên lựa chọn linh vật con hổ hoặc con ngựa để thu hút được dự án lớn.

Người tuổi Hợi

Những linh vật phong thủy như mèo, dê sẽ làm cho cuộc sống người tuổi Hợi luôn hạnh phúc và may mắn.

Một số linh vật phong thủy tại Phong Thủy Tam Nguyên

Phong Thủy Tam Nguyên là địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín và có nhiều cửa hàng trên cả nước. Vật phẩm phong thủy tại đây được chính tay thầy Tam Nguyên khai quang, trì chú và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

12 con giáp

Tại Phong Thủy Tam Nguyên có đầy đủ linh vật phong thủy trong 12 con giáp. Được làm bằng chất liệu đồng mạ vàng cùng kích thước nhỏ gọn, 12 con giáp là đại diện cho các năm tuổi, mang lại may mắn, tài lộc, cầu bình an, sức khỏe cho người sử dụng.

Kim Long

 Rồng cuộn quanh Kiếm Thất Tinh - Kim Long là pháp khí mang ý nghĩa rất mạnh mẽ về quyền lực, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá và mang uy lực cho thân chủ. Ngoài ra, còn mang ý nghĩa chiêu tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Chúng mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ, đón tài lộc, giúp công việc luôn thuận buồm xuôi gió.

Linh vật phong thủy tại Phong Thủy Tam Nguyên
Linh vật phong thủy tại Phong Thủy Tam Nguyên

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh nhưng mang ý nghĩa tốt lành. Điểm đặc biệt là Tỳ Hưu không có hậu môn, nghĩa là chỉ có “ăn” mà không có “nhả”. Vật phẩm là linh vật chiêu tài, hóa sát số 1, có tác dụng hóa sát khí, kích tài lộc, tăng vượng khí, hóa giải thị phi cho nhà ở, cửa hàng, văn phòng, công ty. 

Kim Quy

Kim Quy là linh vật mang ý nghĩa thiêng liêng trong phong thủy. Vật phẩm có công năng hóa giải khí xấu, mang lại may mắn trong học hành, thi cử và cầu bình an, sức khỏe, sự trường thọ cho gia đình.

Gà Trống Đồng

Hình tượng gà trống từ lâu đã trở thành một trong những hình tượng văn hóa dân gian của người Việt Nam. Vật phẩm Gà Trống Đồng giúp hóa giải sát khí, chiêu tài, mang may mắn và giải trừ tiểu nhân.

Voi chiêu tài

Voi là biểu tượng của sức mạnh và trí thông minh. Voi chiêu tài là vật phẩm giúp kích hoạt tài lộc rất tốt. Ngoài ra, đây còn là linh vật giúp hòa hợp tình cảm đôi lứa.

Lân Sư

Lân Sư mang hình tượng đầu sư tử oai phong lẫm liệt, là linh vật tượng trưng cho sự uy quyền, có tác dụng trấn trạch, hóa sát, kỵ tà, hóa giải hung sát, hóa giải nhà phạm tam sát, xuyên tâm sát, bạch hổ sát, phạm thái tuế.

>>> Xem thêm một số bài viết về linh vật phong thủy:

Lộc Thần Linh Vật Mang Lại May Mắn

Ứng Dụng Linh Vật Rùa Trong Phong Thủy Như Thế Nào Để Mang Lại May Mắn?

Những linh vật đặc biệt trong phong thuỷ nhanh chóng mang lại tài lộc cho bạn

Tỳ hưu - linh vật phong thủy mang lại may mắn, chiêu tài lộc mạnh

Những linh vật trấn trạch giúp xua đuổi tà khí, mang lại may mắn trong phong thuỷ

Để được tư vấn hoặc thỉnh vật phẩm, vui lòng liên hệ đến:

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ