Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Tình duyên tuổi Dậu 2022 bình ổn, ít sóng gió

Tình duyên tuổi Dậu 2022 bình ổn, ít sóng gió

(0)
Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dậu luôn có trong mình một năng lượng tích cực, lạc quan, cộng thêm có sự trợ giúp từ quý nhân nên nhân duyên khá tốt đẹp, tình cảm được cải thiện rõ nét.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Nếu đã có một mối lương duyên ổn điịnh và đang có ý định tiến tới lâu dài thì năm Nhâm Dần chính là thời điểm thích hợp để bạn nhận được những đánh giá đầy tích cực từ gia đình đối phương, để có những bước tiến xa hơn vào năm này.

Những người đã đến giai đoạn tính chuyện cưới xin thì có thế bàn bạc và lên kế hoạch vào 2022.

Nếu bạn đang độc thân thì cũng đừng quá lo lắng, bởi vì sẽ có thêm hai sao cát tinh là Tử Vi và Long Đức hỗ trợ. Hy vọng thông qua sự giới thiệu của người lớn, bạn có thể làm quen với người mình thấy phù hợp và có cơ hội để phát triển mối quan hệ một cách suôn sẻ, thành công. Những người tuổi Dậu chớ nên ngại ngần tìm kiếm một người đồng hành. Tuy nhiên, vì vận thế chủ yếu là những sao cát tinh cho công việc chi phối, nên năm Nhâm Dần không phải là một năm vượng Đào Hoa. Mối quan hệ của bạn không phải tình yêu sét đánh hay duyên phận... mà là trải qua một quá trình tìm hiểu nhau rõ ràng, lâu dài mới tiến tới.

Ngoài ra, sao Bao Bại ảnh hưởng còn thể hiện cho những mối tình mới chớm nở sẽ có lúc thăng trầm, không bình ổn. Thêm vào đó, vì phải tập trung vào việc phát triển sự nghiệp nên chưa quá quan tâm tình cảm khiến cho đôi bên có những tranh chấp nhỏ nhặt.

Nhìn chung, tổng thể chuyện tình cảm tuổi Dậu 2022 không có ảnh hưởng lớn lắm, chỉ cần mỗi người điều chỉnh cảm xúc, tâm lý cá nhân, dành thời gian bên nhau nhiều hơn thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Chuyện tình duyên tuổi Dậu 2022 qua từng năm tuổi

Đinh Dậu – 1957 (năm nay 66 tuổi)

Năm nay, Đinh – Nhâm tương hợp, tình cảm, gia đạo của Đinh Dậu khá êm đềm, hạnh phúc. Vợ chồng hòa hợp, cùng nhau vun vén hạnh phúc gia đình và là tấm gương tốt cho con cháu noi theo.

Con giáp này và người bạn đời rất đồng lòng trong việc nuôi dạy con cái nên gia đình yên vui, không xảy ra điều tiếng.

>>> Xem thêm:

Tình duyên tuổi Mùi năm 2022 có nhiều bước tiến đáng kể

Kỷ Dậu – 1969 (năm nay 54 tuổi)

Tình duyên tuổi Kỷ Dậu năm 2022 khá lạc quan, không có nhiều mâu thuẫn trong gia đình. Tình cảm giữa vợ - chồng, bố mẹ - con cái hòa hợp. Mọi thành viên trong gia đình đều đoàn kết, quan tâm, yêu thương nhau.

Dù có chuyện gì xảy ra, cả nhà cũng đều cùng nhau bàn bạc, giải quyết mọi vấn đề

Những người tuổi Kỷ Dậu đang đơn độc nên dành thời gian nhiều hơn quây quần bên con, cháu hoặc gặp gỡ, giao lưu bạn bè để tránh những suy nghĩ tiêu cực trong đầu luôn hiện hữu.

Tân Dậu – 1981 (năm nay 42 tuổi)

Năm nay, vận trình tình cảm của tuổI Tân Dậu không tệ. Bạn sẽ có trải nghiệm tốt đẹp và đầy niềm vui. Người đã kết hôn êm ấm bên bạn đời, vợ chồng cùng nhau vun vén xây dựng cuộc sống hạnh phúc, tình cảm hai người bền chặt, tốt đẹp. Những cặp đôi đang mong chờ tin vui về đường con cái thì sẽ được toại nguyện trong năm nay. Tình yêu và sự tin tưởng của nửa kia chính là động lực để Tân Dậu vượt qua những khó khăn trong năm tới.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý hơn trong lời ăn, tiếng nói, tránh những bàn tán thị phi. Sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận Nhâm Dần để tận dụng lực của cát tinh, tăng cường vận thế.

Quý Dậu – 1993 (năm nay 30 tuổi)

2022, Quý Dậu còn độc thân thực sự chưa có định hướng rõ ràng cho chuyện tình cảm. Có vẻ bạn cần phải dành nhiều thời gian để chủ động nắm bắt những cơ hội.

Đối với những đã có gia đình, nhân duyên khá suôn sẻ, thuận lợi. Không có quá nhiều điều phải phiền muội, lo lắng. Chỉ cần cả hai cùng nhau đồng lòng, đồng sức thì chuyện gì cũng có thể vượt qua.

Ất Dậu – 2005 (năm nay 18 tuổi)

Bước vào độ tuổi trưởng thành, Ất Dậu cũng có những suy nghĩ chín chắn hơn, biết cách nhìn nhận và đánh giá sự việc cẩn trọng, mối quan hệ với gia đình trở nên hài hòa hơn.

Tuy nhiên, việc quan trọng lúc này là tập trung học hành, đừng để tình yêu chi phối, làm ảnh hưởng.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ