Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Tình duyên tuổi Mùi năm 2022 có nhiều bước tiến đáng kể

Tình duyên tuổi Mùi năm 2022 có nhiều bước tiến đáng kể

(0)
Tình cảm của những người tuổi Mùi vào năm tới sẽ ra sao? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tình duyên tuổi Mùi năm 2022 có những bước tiến vượt bậc về vận may đường tình cảm và các mối quan hệ xung quanh. Nếu đã có mái ấm của riêng mình thì trong năm Nhâm Dần, người cầm tinh con Dê sẽ có cơ hội phát tài, phát lộc.

Còn đối với những người đang cô đơn lẻ bóng, năm Nhâm Dần bạn cũng có thể bắt đầu lại với sự vượng của sao Đào Hoa, Thiên Hỷ. Những người độc thân có sức hấp dẫn với người khác phái rất nhiều. Bạn nên tham gia nhiều sự kiện, lễ tiệc như đám cưới, sinh nhật… bởi vì rất có thể sẽ gặp được một người vừa ý, có cơ hội phát triển nhanh chóng, thậm chí dễ dàng đi đến xây dựng hạnh phúc hôn nhân lâu dài.

Ngoài ra, thân mệnh của người tuổi Mùi còn hội tụ các sao may mắn như Quốc Ấn và Nguyệt Đức, người độc thân có thể nhờ sự mai mối của người lớn hoặc bạn bè xung quanh. Vì thế, hãy nắm bắt cơ hội cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, người đã có gia đình hoặc đang trong mối quan hệ hẹn hò thì phải an phận thủ thường, kiên định tránh xa, chống lại những cám dỗ bên ngoài để không vướng phải mối tình tay ba. Ngoài ra, năm 2022 có sao Tiểu Hao, là tượng trưng cho sự hao hụt về tài sản, của cải nhẹ. Tuổi Mùi cũng nên đề phòng vận Đào Hoa, tránh những mối quan hệ nhập nhằng liên quan đến tiền bạc với người khác phái.

>>> Xem thêm:

Tình cảm tuổi Ngọ 2022 chưa thực sự khởi sắc

Năm 2022, tình cảm tuổi Tỵ đi xuống, gặp nhiều khó khăn

Chi tiêt tình duyên tuổi Mùi năm 2022 qua từng năm tuổi

Ất Mùi – 1955 (năm nay 68 tuổi)

Những người tuổi này năm nay có quý nhân giúp đỡ khiến cho mọi việc được suôn sẻ, mối quan hệ giữa các cá nhân có nhiều tiến triển, tinh thần và cuộc sống vợ chồng của Ất Mùi luôn tốt đẹp. Người cầm tinh con Dê luôn lạc quan và có nhiều suy nghĩ tích cực.

Đinh Mùi – 1967 (năm nay 56 tuổi)

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, hầu hết nam và nữ Đinh Mùi đều đã nghỉ hưu để an dưỡng tuổi già bên cạnh con, cháu. Vì vậy, tình cảm gia đình giữa các thành viên luôn thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn.

Tuy nhiên, Đinh Nhâm hợp hóa, những Đinh Mùi năm nay dễ bị căng thẳng tinh thần, đôi lúc dễ chán nản, thường xuyên rơi vào tình trạng mất ngủ, lo âu. Những lúc này, cần suy nghĩ lạc quan và giữ cho mình một tinh thần thoải mái nhất có thể.

Kỷ Mùi – 1979 (năm nay bước sang tuổi 44)

Chuyện tinh cảm cá nhân đôi lúc rơi vào tình trạng căng thẳng. Đề phòng tiểu nhân hãm hại, gây khó khăn. Nếu thuộc con giáp này, bạn cần nói ít đi và biết lắng nghe, sẻ chia nhiều hơn.

Những người sinh năm 1979 đã có gia đình sẽ có cuộc sống vợ chồng hài hòa, yên ổn. Vợ chồng biết thấu hiểu, sẻ chia, cảm thông cho nhau và cùng nhau vượt qua khó khăn, xây dựng một gia đinh hạnh phúc.

Nếu chưa lập gia đinh, hãy chủ động thiết lập, mở rộng các mối quan hệ. Bạn đừng chần chừ, do dự mà để lỡ mất mối lương duyên.

Tân Mùi – 1991 (năm nay 32 tuổi)

Nếu những ai đã xây dựng gia đình hạnh phúc tại năm Tân Sửu, chắc chắn đến năm Nhâm Dần sẽ có cơ hội có tin vui về đường con cái.

Đối với những người độc thân Tân Mùi, cần chủ động trong các mối quan hệ, nếu không, vận trình tình duyên sẽ vẫn chỉ giậm chân tại chỗ mà không có bước tiến nào.

Quý Mùi – 2003 (năm nay 20 tuổi)

Chuyện tình duyên tương đối bình ổn. Những người đã có đối tượng cần biết cách bao dung cho nhau. Đừng có những cách hành xử trẻ con để rồi gây tổn thương cho người mình yêu.

Nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân trong năm nay, bạn phải dành nhiều thời gian tụ họp bạn bè, xã giao nhiều hơn để tăng thêm cơ hội tìm kiếm người phù hợp, ưng ý.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ