Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Năm 2022, tình cảm tuổi Tỵ đi xuống, gặp nhiều khó khăn

Năm 2022, tình cảm tuổi Tỵ đi xuống, gặp nhiều khó khăn

(0)
Vận trình tình cảm tuổi Tỵ 2022 Nhâm Dần

Năm Nhâm Dần, do chịu tác động của hình khắc nên các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tỵ có tình trạng đi xuống, kể cả những người có tình duyên ổn định hay đã lập gia đình. Vì thế, người tuổi Tỵ cần kiệm lợi, phòng tránh cãi vã, cần biết bỏ qua cho nhau ngay cả những điều nhỏ nhặt, tránh để tích tụ dài lâu rồi thành “tức nước vỡ bờ”, khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách.

Hai người nên dành sự tin tưởng cho nhau. Mỗi người nên cho nhau không gian riêng tư để tụ tập bạn bè, thỏa mãn những sở thích, đam mê cá nhân để không gia tăng sự xích mích, cãi vã.

Ngoài ra, những mâu thuẫn không đáng có xảy đến vào năm 2022 không nhất thiết bắt nguồn từ đôi bên mà có thể bị ảnh hưởng bởi những ý kiến của người khác. Vì vậy, nếu mới bước vào mối quan hệ yêu đương, bạn không nên hòa nhập ngay vào gia đình, bạn bè của đối phương quá sớm, kẻo bị liên lụy bởi những điều không hay. Quý vị nên sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để xua đuổi thị phi, gạt bỏ những điều chẳng lành.

>>> Xem thêm:

Tình duyên tuổi Sửu năm 2022 có gì mới?

Tình duyên tuổi Thìn 2022 có nhiều biến động

Chi tiết tình cảm tuổi Tỵ từng năm tuổi

Ất Tỵ - 1965 (năm nay 58 tuổi)

 

Phương diện tình cảm, gia đạo của những người tuổi Tỵ năm 2022 không có gì đáng lo ngại. Gia đình ấm êm, vợ chồng hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn, biết nghe lời. Dù có những khúc mắc, tranh chấp xảy ra trong nhà nhưng bạn vẫn là người tiên phong đứng ra hòa giải, khiến mọi thành viên thêm thấu hiểu và gắn kết nhau hơn.

Đinh Tỵ - 1977 (năm nay tuổi 46)

Các mối quan hệ của người tuổi Tỵ nhìn chung không phát sinh mâu thuẫn nghiêm trọng. Tuy nhiên những xung đột nhỏ nhặt hàng ngày vẫn có. Nếu không khéo léo xử trí cũng rất dễ gây đến những cãi vã gay gắt, mất hòa khí trong nhà. Bạn cần biết điều tiết và kiểm soát cảm xúc cá nhân để tránh những áp lực đau đầu.

Kỷ Tỵ - 1989 (năm nay 34 tuổi)

Trong năm tới, mối quan hệ với đồng nghiệp của người tuổi Tỵ có phần trái ý, dễ bị đả kích. Bạn cần đối nhân xử thế với đối phương một cách mềm mỏng sẽ lợi hơn.

Chuyện tình cảm lứa đôi của những người tuổi này có hung, cát đan xen. Do tồn tại những tâm sự và nỗi niềm khó giải tỏa nên tình cảm vợ chồng nhiều lúc căng thẳng, dễ có khắc khẩu làm mất hòa khí gia đình. Bạn cần cân đối thời gian một cách hợp lý cho gia đình, thường xuyên tương tác với bạn đời để giữ gìn nhà cửa ấm êm.

Kỷ Tỵ đang độc thân năm nay có sao Đào Hoa chiếu mệnh, sẽ tìm được người “tâm đầu ý hợp”. Tuy nhiên, nếu muốn chuyện tình này thành công, bạn cần chủ động và nghiêm túc.

Tân Tỵ - 2001 (năm nay 22 tuổi)

2022, nguời thuộc con giáp này nên chú ý mối quan hệ gia đình, cần mở lòng nhiều hơn và nói chuyện, quan tâm tới các thành viên khác trong gia đình. Cần dĩ hòa vi quý để tránh những tranh chấp không đáng có sẽ xảy ra. Bạn cần lắng nghe những lời khuyên từ người lớn để có thể đi đúng đường.

Về chuyện tình cảm đôi lứa, đường tình duyên không mấy thuận lợi, bạn phải trải qua khá nhiều biến cố trong năm Nhâm Dần. Đôi bên vì nhiều lý do mà có thể dẫn tới chia tay, gây ảnh hưởng tới tinh thần của bản thân.

Nếu còn đang đơn thân độc mã, đường tình duyên của Kỷ Tỵ cũng không mấy vẹn toàn. Tình yêu chớm nở rồi lại bất ngờ vụt tắt, người đến rồi lại đi. Trong năm nay, thay vì trông chờ vào chuyện tình cảm, bạn nên tập trung nắm bắt những cơ hội phát triển bản thân và thực hiện những dự định còn dang dở.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ