Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Tình duyên tuổi Thìn 2022 có nhiều biến động

Tình duyên tuổi Thìn 2022 có nhiều biến động

(0)
Tuổi Thìn năm 2022 đời sống tình cảm có nhiều biến động, vận trình tình yêu hôn nhân gặp nhiều sóng gió, hạnh phúc khó bền.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Năm Nhâm Dần 2022, chuyện tình cảm của những người tuổi Thìn không mấy khởi sắc. Chuyện yêu đương nhạt nhòa. Nguyệt sát – đại diện cho những rắc rối bởi nữ nhân gây ra khiến nam giới tuổi Thìn khó mà tìm được nửa kia ưng ý. Vì thế, tình duyên không phát triển.

Đối với người đã có bạn đời, tuy không có những mâu thuẫn, xích mích lớn nhưng vì tuổi Thìn thích dành thời gian ở một mình nên chuyện tình cảm lứa đôi có phần lạnh nhạt, xa cách. Người tuổi Thìn đã lập gia đình cũng sẽ tập trung phát triển sự nghiệp, vì vậy, cần gác lại và dành nhiều thời gian cho bạn đời, người yêu.

Ngoài ra, năm Nhâm Dần 2022, tuổi Thìn có Nguyệt Sát, Báo Vĩ, Tang Môn, Thiên Không. Đây đều là những hung tinh khiến cho mối quan hệ xã hội không được tốt đẹp, nhiều chuyện tiêu cực sẽ xảy ra.

Những người đang có mối tình chớm nở, chưa lâu dài thì không nên cởi mở, hòa nhập vào gia đình của đối phương quá sớm, tránh ảnh hưởng tới những thị phi xảy ra.

>>> Xem thêm:

Tình duyên tuổi Sửu năm 2022 có gì mới?

Năm 2022, đường tình cảm tuổi Mão có gì thay đổi?

Tình duyên tuổi Thìn 2022 qua từng năm tuổi

Tuổi Giáp Thìn – 1964 (năm nay 59 tuổi)

Theo kiến thức tử vi tình duyên Giáp Thìn năm 2022, chuyện tình cảm vợ chồng của những người tuổi này về cơ bản là bình ổn. Vì đã cùng nhau xây dựng gia đình một thời gian dài nên mối quan hệ với nửa kia của Giáp Thìn không có nhiều mâu thuẫn.

Bính Thìn – 1976 (năm nay 47 tuổi)

Trong năm tới đây, vận trình tình duyên của Bính Thìn còn độc thân sẽ khởi sắc hơn những người đã lập gia đình. Bạn sẽ chọn được người vừa ý và tiến tới hôn nhân suôn sẻ.

Đối với những người đã xây dựng hạnh phúc gia đình, nhiều khi vướng phải những xích mích, tranh cãi vợ chồng. Vì thế, cần phải hạ bớt cái tôi để tránh mọi chuyện đi theo chiều hướng xấu. Bên cạnh đó, cần nhắc nhở bản thân kiên định, tạo khoảng cách với người khác phái.

Mậu Thìn – 1988 (năm nay bước vào tuổi 35)

Vận tình cảm tương đối ổn định, nam độc thân sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, còn nữ giới dễ dính vào những quan hệ Đào Hoa, khó lâu dài.

Nhìn chung, những người độc thân tuổi Thìn cần phải chủ động trong các mối quan hệ, đừng chờ đợi người khác đến bên mình trước. Có như vậy, việc trở thành đôi với đối phương cũng sẽ dễ dàng hơn.

Còn những người đã có gia đình, nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện, tâm sự với nửa kia, để cuộc sống hôn nhân vợ chồng không bị nhàm chán.

Canh Thìn - 2000 (năm nay 23 tuổi)

Chuyện tình duyên của những người trẻ tuổi năm tới có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, cần xác định rõ ràng  các mối quan hệ, đừng mập mờ quá để rồi “lắm mối tối lại nằm không”.

Những người đã lập gia đình cần phải biết lắng nghe và đặt mình vào vị trí của đối phương, đừng khắt khe, nguyên tắc quá mà bắt nửa kia phải nghe theo những ý kiến của mình. Nếu muốn giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, bạn cần biết mở rộng tấm lòng bao dung và tha thứ.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ