Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / Tình duyên tuổi Sửu năm 2022 có gì mới?

Tình duyên tuổi Sửu năm 2022 có gì mới?

(0)
Tình duyên tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022 sẽ có nhiều khởi sắc hơn so với năm ngoái, đặc biệt là nữ tuổi Sửu.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tổng quan tình cảm người tuổi Sửu năm 2022

Trong năm tới, có Đào Hoa, Hồng Loan chiếu mệnh – những ngôi sao báo hiệu điều tốt lành và nhân duyên. Sao này cũng làm tăng sức thu hút cho những người tuổi Sửu, khiến người khác giới quan tâm và để ý nhiều hơn. Dù đang đơn côi lẻ bóng hay đã trải qua phân ly thì tuổi Sửu đều có sự bứt phá về tình cảm. Bên cạnh đó, có nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ, kết bạn hơn.

Nếu tuổi Sửu đang ở trong mối quan hệ yêu đương ổn đinh, việc tính tới chuyện kết hôn năm tới cũng sẽ rất suôn sẻ.

Người độc thân sẽ dễ dàng sa vào lưới tình ngay từ ánh mắt đầu tiên dưới sự mai mối, dẫn dắt của bạn bè hay người lớn tuổi. Mối quan hệ ấy cũng tiến triển nhanh chóng, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân.

Vì thế, người thuộc tuổi con Trâu nên nắm bắt những mối nhân duyên, những cơ hội, lưu tâm tới những người xung quanh mình để lựa chọn một đối tượng vừa ý.

Còn nếu đã lập gia đình hoặc bước trong một mối quan hệ tình cảm ổn định thì hãy giữ vững tâm trí, lập trường, kiên định tránh xa những cám dỗ bên ngoài. Bạn không nên quá hồ hởi, quan tâm tới những người khác phái bởi có thể bị vướng vào mối tình tay ba.

Ngoài ra, vào năm 2022, người tuổi Sửu luôn cảm thấy bản thân chìm vào sự cô đơn, lạc lõng, cảm thấy đối phương chưa đủ quan tâm tới mình, khiến mối quan hệ hai bên xảy ra rạn nứt, cãi vã. Bởi vì năm nay có hung tinh Quả Tú chiếu mệnh. Cả hai nên dành nhiều thời gian bên nhau, đi ăn, chơi và trò chuyện, chia sẻ cùng nhau. Sao Quả Tú không chỉ ảnh hưởng tới tình cảm mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi này cũng như gia đình, cần dành nhiều thời gian quan tâm tới nhau. Một gợi ý để hóa giải cho tuổi Sửu là nên sử dụng mặt đeo Khai Dương phú quý để tăng cường sức khỏe và tình cảm.

Tình duyên tuổi Sửu 2022 theo từng năm sinh

Kỷ Sửu - 1949 (năm nay 74 tuổi)

Những người tuổi Sửu nói chung và Kỷ Sửu nói riêng sẽ đón nhận một năm khá yên bình, không có nhiều sự xáo trộn, biến đổi. Gia đạo êm ấm, hòa hợp, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Tân Sửu – 1961 (năm nay 62 tuổi)

Theo kiến thức tình duyên 12 con giáp, Tân Sửu năm nay có Thực Thần làm chủ, đại biểu cho tinh thần thoải mái, hưởng thụ, thường xuyên giao lưu gặp gỡ bạn bè.

Tuy nhiên, dù là nam hay nữ đều ít duyên với những người khác phái. Người tuổi này năm 2022 nên chú ý lời nói, tránh làm tổn thương tới người phối ngẫu.

>>> Xem thêm:

Xem vận hạn, tử vi tuổi Sửu năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Quý Sửu – 1973 (năm nay 50 tuổi)

Chuyện tình cảm, gia đạo của cả nam mạng và nữ mạng tuổi Sửu không có gì đáng lo. Mọi việc trong gia đình luôn yên ấm, ổn thỏa, ít điều thị phi. Tình cảm năm nay của con giáp này phát triển tốt, dồi dào, hạnh phúc vợ chồng mặn nồng, vẹn tròn.

Ất Sửu – 1985 (năm nay 38 tuổi)

Bước vào năm Nhâm Dần gia đạo sẽ ổn định hơn. Đặc biệt vận may về tình cảm sẽ thăng tiến nhất. Nếu 1985 còn độc thân thì năm tới sẽ đào hoa, khởi vượng, là năm cát lành tính chuyện hôn lễ.

Với những Ất Sửu đã lập gia đình, gia đạo hài hòa, vợ chồng ít mâu thuẫn, cãi cọ. Hơn nữa, năm tới còn đón nhận thêm tin vui về đường con cái.

Đinh Sửu - 1997 (năm nay 26 tuổi)

So với những người sinh vào tuổi Sửu, tình duyên của 1997 năm nay lại gặp nhiều sóng gió. Trong gia đình, chuyện tình cảm giữa các thành viên gặp nhiều căn thẳng. Những người tuổi này nên dành nhiều thời gian hỏi han, quan tâm tới sức khỏe của người thân, người lớn tuổi. Mối quan hệ bạn bè và nửa kia cũng thường xảy ra nhiều tranh chấp, bất hòa, xung đột. Vì thế Đinh Sửu nên lắng nghe để hòa hợp và bao dung với mọi thứ. Sử dụng mặt đeo Khai dương phú quý để tăng vường vận thế.

Trên đây là chia sẻ từ Phong thủy Tam Nguyên về chuyện tình duyên của những người cầm tình con Trâu năm 2022 sắp tới.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ