Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Vận hạn tuổi Dậu năm 2022 có gì đáng chú ý?

Vận hạn tuổi Dậu năm 2022 có gì đáng chú ý?

(0)
Tuổi Dậu cần chú ý những điều gì ở phương diện tài vận, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe? Hãy cùng xem bài viết này để biết rõ vận hạn tuổi Dậu năm 2022 nhé.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tổng quan vận mệnh tuổi Dậu năm 2022

Người tuổi dậu trong năm 2022 không xung cũng không hợp, tài lộc tương đối ổn định. Tuy nhiên vì năm 2023 – Quý Mão là một năm thuộc Xung Thái Tuế với người tuổi Dậu nên 3 quý đầu của năm Nhâm Dần nên tập trung phát triển, dám nghĩ dám làm, nhưng sang quý thứ 4 bạn nên giảm tốc độ lại, những dự án đầu tư kéo dài sang năm Mão cần hết sức thận trọng, tránh sự xung khắc tạo ra biến số bất lợi.

Long Đức và Tử Vi hai sao cát tinh hỗ trợ đắc lực, giúp vận trình tài lộc của người tuổi Dậu thêm rủng rỉnh. Nhóm sao cát tinh đại diện cho mạng lưới quan hệ rộng khắp sẽ khiến mọi việc được hanh thông, tài lộc trong năm mới sẽ được cải thiện đáng kể. Với sự hỗ trợ đó, doanh nhân có thể sử dụng mối quan hệ để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Những người lao động, cán bộ công nhân viên chức cũng có cơ hội thể hiện bản thân và thăng tiến, nên chủ động nắm bắt. Tuy nhiên trước năm Xung Thái Tuế thường sẽ thuận lợi phát triển, nhưng khi bước sang năm xung, sẽ gặp biến động nhanh chóng. Vì vậy người tuổi Dậu nên thận trọng và chuẩn bị đối mặt với khó khăn có thể xảy đến từ quý 4 năm Nhâm Dần.

Tổng quan vận hạn tuổi Dậu năm 2022

Trong năm mới sẽ có Phá Bại hung tinh nhập chủ, tuổi Dậu dễ rơi vào thế tiền bạc biến động lớn, thương nhân cần phải dành ra một khoản tiền tiết kiệm đề phòng rủi ro có việc cần dùng đến. Tuổi Dậu cũng không thích hợp đầu tư vào các dự án lớn lâu dài để tránh những nguy cơ tổn tài. Ngoài ra Bạo Bại còn tượng trưng cho việc không tốt khi nhiều lời, lời nói là con dao hai lưỡi nếu bạn không kiểm soát tốt sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ cá nhân của bạn. Còn với Thiên Ách nên cẩn thận khi ra ngoài xuất môn sẽ gặp phải những việc ngoài ý muốn, chú ý hơn đến sự thay đổi thời thiết, đề phòng thất lạc hành lý, chú ý cẩn trọng đề phòng mọi việc.

Xét về tổng thể, đường tài vận tốt, thêm vào có quý nhân phù trợ gọi là hồng vận, bạn nên nắm bắt được may mắn và can đảm tiến về phía trước. Tuy nhiên có Bạo Bại hung tinh nhập chủ, thêm vào tuổi Dậu trong 12 con giáp là tuổi có nhiều khả năng tranh chấp với người khác nhất. Vì vậy bạn cần chú ý lời nói và việc làm của mình, cũng như chuẩn bị cho quý 4 sẵn sàng cho năm xung khắc – Quý Mão sắp tới. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để hóa giải và tăng cường vận thế.

Tài vận tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2022

Năm mới có hai sao cát tinh mạnh mẽ chiếu mệnh là Tử Vi và Long Đức, tài vận sẽ được hanh thông, được quý nhân giúp đỡ, dựa vào các mối quan hệ cá nhân thì việc kinh doanh sẽ được mở rộng thị trường làm tăng thêm tài lộc. Tử Vi là ngôi sao tốt, có nó địa vị sẽ được nâng cao; Long Đức là một ngôi sao may mắn có sức mạnh hóa hung thành cát, tuổi Dậu sẽ không thiếu cơ hội nâng cao tài lộc trong năm nay. Ngoài ra tầm nhìn cá nhân và khả năng đưa ra các quyết định sẽ được nâng cao, các điều kiện khách quan xung quanh đều thuận lợi báo hiệu một năm tài lộc khởi sắc đáng kể.

Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn do chịu tác động của hung tinh Bạo Bại. Cụ thể như trong quá trình công việc, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ nhưng vẫn sẽ xuất hiện các biến số, khuyên bạn không nên quá tham lam tham gia đầu cơ rủi ro cao. Kết thúc những dự án lớn vào quý thứ 4 năm Nhâm Dần tránh để qua năm Quý Mão, để tránh các khó khăn do năm xung khắc xảy đến.

Tài lộc của người tuổi Dậu trong năm 2022

Ngoài ra Bạo Bại khiến người làm ăn có những khoản chi tiêu đột biến phát sinh, bạn nên tiết kiệm, dự phòng nhiều tiền tài hơn vào những tháng thu nhập lý tưởng để đề phòng việc khẩn cấp xảy ra. Cũng nên chú ý đến tình hình tài chính của khách hàng, không nên đưa ra các điều khoản quá dài hạn hoặc đảm bảo cho khoản vay, để không bị tồn đọng và gặp rắc rối về tài chính.

Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2022

Hai sao cát tinh Tử Vi và Long Đức đại diện cho vị trí lãnh đạo, trợ giúp rất tốt cho những người làm việc trong các tổ chức lớn. Dù làm công việc liên quan đến giấy tờ hay những công việc có tính kỷ luật như quân đội, đều có thể có được bước đột phá rõ rệt và sự thăng tiến tốt. Tố chất lãnh đạo, lại cộng với sức mạnh của quý nhân giúp đỡ, tài năng cá nhân và hiệu quả công việc sẽ được cấp trên ghi nhận. Bạn nên nắm bắt cơ hội và tự tin thể hiện bản thân, bạn sẽ tỏa sáng đạt được thành công ở nơi làm việc.

Sự nghiệp năm 2022 của tuổi Dậu

Tuy nhiên, do có Bạo Bại nhập chủ đại biểu cho sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Các mối quan hệ cá nhân tuy hài hòa, nhưng cũng không tránh khỏi các tranh chấp nhỏ với đồng nghiệp và cấp dưới do những lời nói vô ý, thậm chí có thể trở thành mục tiêu chỉ trích của dư luận. Người tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian hơn để giải quyết các mối quan hệ cá nhân, nên nhớ không nên nhiều lời vô ích, tránh ảnh hướng đến sự nghiệp đang đi lên của bạn.

Sự nghiệp phát triển như mong đợi khiến bạn dễ cảm thấy áp lực khi đối mặt với hạng mục công việc mới. Tuy nhiên, may mắn là có quý nhân giúp đỡ người tuổi Dậu nếu có khúc mắc, bạn nên tìm hỏi lãnh đạo hay người có kinh nghiệm trong công việc, vấn đề sẽ được giải quyết chu toàn. Nhưng năm Quý Mão sau năm Nhâm Dần là một năm xung khắc sẽ nảy sinh nhiều ý nghĩ thay đổi trong đầu, nên trong năm 2022, bạn nên nắm bắt vận may đặt nền móng vững chắc để chuẩn bị đối mặt với năm 2023 – Quý Mão.

Vận hạn tuổi Dậu trên phương diện tình cảm

Năm 2022, người tuổi Dậu có tinh thần tích cực, suy nghĩ lạc quan, thêm vào quý nhân giúp đỡ, nhân duyên cá nhân được gia tăng trưởng đáng kể, tình cảm được cải thiện rõ rệt. Nếu bạn đã có một mối quan hệ ổn định và bạn đang có ý định gần gũi hơn với gia đình bạn bè của đối phương, năm Nhâm Dần là một năm thích hợp để được đánh giá tích cực và mối quan hệ sẽ có bước đệm tiến xa hơn. Những người đã đến giai đoạn bàn chuyện cưới hỏi thì có thể bàn bạc lên kế hoạch vào năm nay.

Với những người đang độc thân, có thêm hai sao cát tinh Tử Vi và Long Đức hy vọng thông qua sự giới thiệu của người lớn tuổi, bạn có thể làm quen với người mình yêu thích và có cơ hội phát triển thành công mối quan hệ hơn. Bạn không nên ngại khi sử dụng các mối quan hệ của mình để tìm kiếm bạn đồng hành. 

Tình duyên năm 2022 của tuổi Dậu

Tuy nhiên, do vận khí chủ yếu do các sao cát tinh liên quan đến công việc chi phối nên năm 2022 không phải một năm Đào Hoa vượng, sự phát triển của mối quan hệ sẽ không như vừa gặp đã yêu, hay như duyên phận, thay vào đó việc  ần dần phát triển, tìm hiểu nhau hơn sẽ thích hợp hơn. Ngoài ra sao Bạo Bại còn thể hiện những người có mối quan hệ mới chớm nở sẽ có lúc thăng trầm, không ổn định. Thêm nữa, do chủ yếu tập trung vào phát triển sự nghiệp chưa quá quan tâm đến chuyện tình cảm, nên sẽ có tranh chấp nhỏ nhặt với nhau. Nhìn chung tổng thể ảnh hưởng không lớn, bạn chỉ cần điều chỉnh tâm lý cá nhân, giao tiếp nhường nhịn hơn mọi việc sẽ tốt lành.

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2022

Năm Nhâm Dần đối với người tuổi Dậu không xung, không hợp, lại có cát tinh mạnh mẽ chiếu mệnh giúp hóa hung thành cát, nên về sức khỏe không có vấn đề gì lớn. Cuộc sống trong năm mới đều đặn, có quy củ hơn, khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, do sự phát triển mạnh mẽ, nên bạn dễ bị căng thẳng, lo lắng thậm chí có trường hợp dẫn đến mất ngủ. Người tuổi Dậu nên kết hợp làm việc với nghỉ ngơi, phân bố thời gian một cách hợp lý.

Năm Nhâm Dần có Hung Tinh xuất hiện, bạn dễ bị tăng cân, mắc các bệnh béo phì, cao huyết áp do thường xuyên tụ tập xã giao, ăn chơi. Ngoài ra năm 2023 là Quý Mão sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nên đi khám sức khỏe toàn diện vào cuối năm 2022. Nên có thời gian biểu làm việc và nghỉ ngơi thích hợp, kiểm soát cân nặng hơn, thiết lập một lối sống lành mạnh.

Đối với sao Thiên Ách bạn nên chú ý an toàn khi ra ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời, cũng như cẩn thận khi tham gia giao thông.

Sức khỏe của người tuổi Dậu trong năm Nhâm Dần

Vận hạn tuổi Dậu theo năm sinh

Người sinh năm 1957 - Đinh Dậu

Đinh Nhâm tương hợp tâm trạng năm mới dễ bị hồi hộp thấp thỏm lo âu, dễ mắc chứng mất ngủ, tình trạng sẽ nghiêm trọng hơn trong năm Nhâm Dần. Không thích hợp đi thăm hỏi ốm đau, ma chay... Bạn có thể tham gia tụ tập, dự các sự kiện vui vẻ, hoặc đặt các vật kim loại đồng ở đầu giường để giải quyết vấn đề mất ngủ.

Vận hạn tuổi Kỷ Dậu 1969

Có khả năng phát triển sự nghiệp tốt. Tuy nhiên, áp lực công việc tương đối cao, nên chú ý làm rõ các điều khoản điều kiện khi ký kết hợp đồng, văn bản thỏa thuận trước khi ký kết để không mắc lỗi. Do bị ảnh hưởng bởi Thổ Mộc Tương khắc và Kim mộc tương khắc không nên tham gia các môn thể thao, các hoạt động ngoài trời mạo hiểm, cũng nên chú ý các đồ vật dễ gây thương tích trong nhà.

Người sinh năm 1981 - Tân Dậu

Từ 41 đến 43 là Ách Niên đường tài lộc sẽ có nhiều sóng gió, ngoài ra năm Quý Mão 2023 là năm xung Thái Tuế. Khuyên bạn phải chuẩn bị cho tốt vào nửa cuối năm 2022, để đề phòng biến cố với những dự án đầu tư dài hạn. May mắn là tài lộc và sự nghiệp của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá đáng kể. Mặc dù không có sự đột phá thăng tiến, nhưng mọi chuyện vẫn ổn định. Bạn nên chú ý hơn đối với việc giao tiếp tại nơi làm việc tránh thị phi. Sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để tận dụng lực của cát tinh tăng cường vận thế.

Người sinh năm 1993 - Quý Dậu

Vận Kiếp Tài, tài vận không ổn định, chưa có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp cũng như việc tình cảm, cần có thêm thời gian.Năm mới cũng thích hợp đi công tác phát triển ở nước ngoài, có thể chủ động nắm bắt cơ hội. Ngoài ra do bạn thường xuyên tụ tập xã giao nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình, kiểm soát cân nặng. Nên có kế hoạch quản lý tài chính tránh tình trạng “tài đến lộc đi”. Có thể suy nghĩ mua bất động sản, để giữ giá trị hơn.

Người sinh năm 2005 - Ất Dậu

Tư tưởng chín chắn hơn, khả năng lập kế hoạch được cải thiện, biết cách nhìn nhìn sự việc ở góc độ khác, mối quan hệ với gia đình trở nên hài hòa hơn. Năm mới cũng được quý nhân giúp đỡ cộng thêm may mắn học hành hanh thông, những ai còn đi học hay đã đi làm đều phải nắm chắc vận may trong tay, tương lai tài lộc càng tăng.

>>>> Xem thêm:

Tử vi, vận hạn tuổi Mùi năm 2022 chi tiết

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 có gì nổi bật?

Xem vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 chi tiết từng năm sinh  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ