Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Vận hạn tuổi Hợi năm 2022: Một năm vận khí phức tạp

Vận hạn tuổi Hợi năm 2022: Một năm vận khí phức tạp

(0)
Năm 2021 đi qua, điều gì sẽ chờ đón tuổi Hợi ở năm mới? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn vận hạn tuổi Hợi năm 2022 chi tiết và đầy đủ.

Tổng quan vận mệnh tuổi Hợi năm 2022

Tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần Hợp Thái Tuế tương hợp đại biểu trong năm Thái Tuế này sẽ có quan hệ thân thiện, bạn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong năm mới. Tuy nhiên cũng là năm Phá Thái Tuế khiến cho trong cát ẩn hung, trong hợp có phá mọi việc bề ngoài nhìn có phần suôn sẻ hanh thông nhưng thực tế sẽ gặp nhiều khúc mắc, trắc trở. Nếu trong năm có nhiều hỷ sự xảy ra như: kết hôn, mua nhà, sinh con, hay đi xa phát triển hoặc lập nghiệp sẽ giúp bạn giảm bớt tác động của Thái Tuế, bạn nên chuẩn bị tâm lý để đối phó với những việc phát sinh sau này. Trong năm mới cũng sẽ nảy sinh nhiều ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp mới, nhưng vì vận lực trong năm phạm Thái Tuế không ổn định, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, đừng hấp tấp.

Năm nay có cát tinh nhiều hiếu đến, cũng giúp hóa giải phần nào đặc biệt là Thiên Đức là phúc đức trời cho, tượng trưng cho lòng nhân hậu, phúc khí, gặp hung hóa cát, người tuổi Hợi nên lạc quan tích cực khi đối mặt với những chuyện không như ý. Phúc Tinh tượng trưng cho việc thăng quan tiến chức thêm vào đó là Thiên Lộc đại biểu cho bổng lộc tức là may mắn chuyện tiền bạc; Tuế Hợp tượng trưng cho quý nhân phù trợ nhóm sao này rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp. Cả công danh chức vụ và tiền lương của bạn trong năm mới đều có hy vọng được nâng cao.

Tổng quan vận hạn tuổi Hợi năm 2022

Tuy vậy trong năm 2022 còn có một nhóm các sao hung tinh chiếu mệnh. Quyến Thiệt đại diện cho miệng lưỡi thiên hạ, thị phi năm mới nên phải hết sức thận trọng trong lời nói và việc làm. Phệ Ma sẽ ảnh hưởng nhiều hơn đến nhà cửa, người tuổi Hợi nên quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, nếu có thể di dời hoặc cải tạo sửa chữa, thay thế đồ đạc để làm giảm tác động hung khí. Kiếp Sát sẽ khiến tài vận gặp trắc trở không rõ ràng, với đối tác làm ăn nên rõ ràng phân minh để không bị vì tiền mất nghĩa.

Nhìn chung, năm Nhâm Dần là một năm có vận khí phức tạp, thay đổi tương đối nhiều, thêm vào việc Phá Thái Tuế và có Hợp Thái Tuế khiến cho vận mệnh có thế giằng co. Vận khí nằm trong nhóm tứ hành xung nên cẩn thận vấn đề về xương khớp, thắt lưng, đầu gối, bạn nên đi khám sức khỏe, hiến máu làm răng để giảm bớt Huyết quang chi sát. Nếu muốn ổn định hơn nữa bạn nên thực hiện “kích tài lộc” “giải hạn” vào thời điểm sau lập xuân, làm lễ nghênh Thái Tuế và sử dụng bộ Thái Tuế Cải vận để tăng cường vận thế.

Tài vận của người tuổi Hợi năm 2022

Trong năm mới người tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Tuy nhiên trong hợp có phá nên sẽ có nhiều sự thay đổi, bề ngoài có sự ổn định suôn sẻ nhưng khi tiến hành lại có sự đối địch, các nhà kinh doanh nên suy nghĩ cẩn thận trước khi hợp tác. Ngoài ra năm mới sẽ phát sinh nhiều khoản chi tiêu không cần thiết, bạn nên tăng thu, giảm chi, quản lý chi tiêu, tránh trường hợp hao tài cần đến tiền khi có cơ hội lại không có. Cẩn thận hơn với các mối quan hệ với đối tác vì trong năm Phá Thái Tuế chú ý kẻo xảy ra những tình huống “vì tài mất nghĩa”.

Tài lộc của người tuổi Hợi năm 2022

Năm nay Phá Thái Tuế vẫn có cát tinh Phúc Tinh, Thiên Đức, Tuế Hợp nhập mệnh giúp bạn hóa giải vận hạn và có những lợi thế tốt khi đầu tư nhỏ. Tuy nhiên, chiến lược đầu tư vẫn nên thận trọng, giữ vững phương hướng tài chính của mình. Vì tài vận có chút đến rồi đi, nên trong năm Nhâm Dần nếu có cưới hỏi, các sự kiện vui vẻ thì có thể cải vận. Trong năm mới cũng có thể chi tiêu nhiều hơn cho việc chăm sóc sức khỏe, mua bảo hiểm, quỹ. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tăng cường tài vận.

Sự nghiệp năm 2022 của tuổi Hợi

Trong năm bạn sẽ có nhiều ý tưởng, biến động mới, tuy nhiên cũng không dễ dàng thực hiện, hoặc bạn cũng có thể cân nhắc việc di dời nội bộ hoặc thay đổi địa điểm làm việc để giúp vận may có sự thay đổi. Những ai có ý định thay đổi công việc thì nên suy nghĩ kỹ, vì năm 2022 sự nghiệp của bạn có nhiều trắc trở, trong quá trình chuyển đổi công việc dễ phát sinh những sự việc không như ý, gây ra rắc rối cho chính bạn. Những người nhất quyết thay đổi công việc nên được thực hiện vào nửa cuối năm, tức là sau tháng 7 và tháng 8 âm lịch, chỉ nên thôi việc sau khi đã ổn định được công việc mới tránh tình trạng rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Thiên Đức và Phúc Tinh chiếu mệnh, sẽ có sự giúp đỡ của quý nhân, có thể được cấp trên đề bạt tin tưởng. Thêm vào Thiên Lộc tượng trưng cho việc chỉnh đốn chức tước và lương bổng, có ý sẽ có sự thay đổi tốt lên. Tuy vậy năm mới cũng sẽ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động, Quyến Thiệt khiến các mối quan hệ xảy ra nhiều sự phức tạp, nên người tuổi Hợi cần thận trọng, không nên quá tự cao kẻo trở thành mục tiêu chỉ trích của dư luận.

Sự nghiệp trong năm 2022 của tuổi Hợi

Nhìn tổng thể, năm Nhâm Dần không phải là năm thích hợp để có những thay đổi lớn. Người tuổi Hợi chưa cần đặt mục tiêu quá cao, nên bám trụ chuyên tâm làm việc. Cũng nên tích cực phấn đấu tạo cơ hội trong các chuyến đi và cố gắng duy trì các mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân.

Vận hạn tuổi Hợi năm 2022: Phương diện tình duyên

Phá Thái Tuế nên tình cảm sẽ có nhiều biến động, mối quan hệ của bạn chưa đến giai đoạn kết hôn dễ gây ra chiến tranh lạnh do hiểu lầm, tranh chấp. Người tuổi Hợi và nửa kia dễ có bất đồng trong những chuyện vụn vặt giữa gia đình, họ hàng, bạn bè hai bên. Khuyên những người chưa có mối quan hệ ổn định không nên hòa nhập quá sớm với gia đình hai bên, tránh những lời đàm tiếu ảnh hưởng đến nhận thức của cả hai.

Vận hạn tuổi Hợi trên phương diện tình duyên

Dù đã có ý định kết hôn thì trong quá trình lên kế hoạch cưới cũng cần phải phân công rõ ràng và nên bình tĩnh giải quyết các vấn đề phát sinh bất ngờ, tránh xảy ra cãi vã làm tổn hại đến mối quan hệ. Đối với những người đã kết hôn và bạn đời thường xuyên xảy ra tranh chấp, nên nhớ rằng vợ chồng để hòa thuận với nhau cần thẳng thắn, trao đổi nhiều hơn, quan tâm đến tình hình công việc của nhau hơn. Năm mới cũng dễ có tin vui, tuy nhiên nên đợi sau 3 tháng mới công bố với hai bên nội ngoại tránh những biến số có thể xảy ra trong năm Thái Tuế.

Với người độc thân mong muốn tìm đối tượng tâm đầu ý hợp, có thể tìm kiếm nhân duyên ở những nơi xa, cơ hội tiến triển đến hôn nhân sẽ cao hơn. Cẩn thận với những mối duyên Đào hoa ngắn ngủi, không có khả năng phát triển lâu dài. May mắn là người tuổi Hợi luôn có thái độ lạc quan, tích cực, cuộc nhân duyên hợp tan dù ngắn ngủi cũng không gây tổn thương quá nhiều, bạn không nên quá vội vàng tiến tới, nên chờ thời cơ thích hợp.

Sức khỏe của người tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần

Bị ảnh hưởng bởi Tứ hành xung, trong năm mới sẽ có nguy cơ bị thương, cần chú ý xương khớp thắt lưng, đầu gối. Hạn chế hoặc cẩn thận khi tham gia các hoạt động dã ngoại, vận động cao. Đối với người lái xe nên chú ý khi tham gia giao thông đề phòng những va chạm nhỏ, nên mua trước bảo hiểm. Ngoài ra do là năm Phá Thái tuế cũng sẽ ảnh hưởng công kích đến gia vận, người tuổi Hợi cần quan tâm chăm sóc đến sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. Có thể chủ động mua nhà, di chuyển hoặc cải tạo sửa chữa, trang trí nhà cửa để cải thiện vận may.

Sức khỏe của người tuổi Hợi năm 2022

Năm 2022 tuy hợp mà phá cần cẩn thận hung họa ập đến, chỉ cần mọi người thận trọng thì sẽ gặp may mắn. Người tuổi Hợi nên khám sức khỏe vào cuối năm Tân Sửu, hiến máu, làm  răng vào đầu năm Nhâm Dần, làm từ thiện quyên góp để tài vận được ổn định. Làm lễ nghênh Thái Tuế và sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để tăng cường vận thế.

Vận hạn tuổi Hợi chi tiết theo năm sinh

Đối với người sinh năm 1959 - Kỷ Hợi

Đắc tài vận đặc biệt lại có Thiên Lộc hỗ trợ nên thuận lợi cho việc đầu cơ hoặc có vận may trong công việc làm ăn tuy nhiên không nên tham gia các khoản đầu tư lớn nhiều rủi ro. Trong năm mới các văn bản ký kết cần được chú ý không nên vội vàng, nên nhờ người có chuyên môn giúp kiểm tra tránh mắc sai sót. Về sức khỏe vì Mộc Thổ tương khắc hệ tiêu hóa và đường ruột yếu không nên ăn đồ ăn lạnh, nhiều dầu mỡ và nên ăn nhạt. Cẩn thận với các đồ đạc trong nhà kẻo gặp các chấn thương va đập nhỏ.

Sinh năm 1971 - Quý Hợi

Nên chuẩn bị tốt nhất cho những thay đổi trong sự nghiệp trong năm Thái Tuế, nếu có những việc vui như cưới hỏi, mua nhà ... sẽ đỡ đi một phần hung lực. Nên đi ra ngoài nhiều hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội công tác hay mở rộng phạm vi kinh doanh để tạo đà phát triển. Tuy nhiên do tài vận có nhiều biến động, trắc trở các nhà kinh doanh nên thận trọng trong chiến lược đầu tư, không nên hấp tấp. Ngoài ra Quý Hợi trong năm mới dễ bị mất ngủ nên điều chỉnh lại tâm lý, cũng có thể tập thiền, thái cực quyền để giải tỏa căng thẳng. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tăng nên may mắn hóa giải vận hạn.

Người sinh năm 1995 - Ất Hợi

Nên chuẩn bị tốt nhất cho những thay đổi trong sự nghiệp trong năm Thái Tuế, nếu có những việc vui như cưới hỏi, mua nhà... sẽ đỡ đi một phần hùng lực. Nên đi ra ngoài nhiều hơn, chủ động tìm kiếm cơ hội công tác hay mở rộng phạm vi kinh doanh để tạo đà phát triển. Tuy nhiên do tài vận có nhiều biến động, trắc trở các nhà kinh doanh nên thận trọng trong chiến lược đầu tư, không nên hấp tấp. Ngoài ra Quý Hợi trong năm mới dễ bị mất ngủ nên điều chỉnh lại tâm lý, cũng có thể tập thiền, thái cực quyền để giải tỏa căng thẳng. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tăng nên may mắn hóa giải vận hạn.

Người sinh năm 2007 - Đinh Hợi

Dễ chán nản, bối rối và căng thẳng với gia đình, bạn nên giao tiếp cố gắng lắng nghe hơn, không nên xốc nổi bốc đồng. Bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều người bạn mới trong các lĩnh vực khác nhau. Nên cân bằng thời gian chơi và học tránh tình trạng học tập không đủ tập trung.

>>>> Xem thêm:

Tử vi, vận hạn tuổi Mùi năm 2022 chi tiết

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 có gì nổi bật?

Xem vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 chi tiết từng năm sinh  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ