Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Tử Vi / XEM NGÀY TỐT MUA XE TRONG PHONG THỦY

XEM NGÀY TỐT MUA XE TRONG PHONG THỦY

(0)
Chọn ngày tốt mua xe là một truyền thống được lưu truyền từ nhiều đời nay của các thế hệ người Việt Nam. Xe cộ được xem là phương tiện không thể thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình. Bất cứ ai khi tham gia giao thông đều gắn cho mình một phương tiện nào đó nên vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

XEM NGÀY GIỜ TỐT MUA XE TRONG PHONG THỦY

      Xe ô tô, xe máy là phương tiện đi lại không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Khi bạn tham gia giao thông, an toàn luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế xét về mặt phong thủy, khi đã chọn cho mình được một chiếc xe ứng ý.

      Xem ngày giờ tốt để mua xe từ lâu đã trở thành việc không thể thiếu với nhiều người khi ra quyết định mua sắm một vật có giá trị. Dù là mua xe máy hay mua xe ô tô thì bạn cũng đừng quên việc chọn ngày tốt để mua xe. Việc xem ngày mua xe máy, xe hơi sẽ giúp bạn chọn được những ngày tốt, hoàng đạo và hợp với tuổi của bản mệnh. Mua xe và ngày tốt đem lại nhiều cát khí, sự thuận lợi, an toàn trong quá trình di chuyển và sử dụng chiếc xe trên mọi nẻo đường. 

>>> Xem thêm: Chọn ngày tốt trong năm 2021

      Gia chủ thường xem ngày tốt chọn mua xe ô tô, xe máy theo tuổi của mình, để lấy giấy tờ và xe về. Bởi lẽ ngày giờ mua xe có ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của chiếc xe và chủ nhân. Cho nên chọn ngày tốt để mua xe là một việc hết sức quan trọng không thể bỏ qua. Và công cụ xem ngày đẹp mua xe trên Tử Vi Khoa Học sẽ hỗ trợ bạn thực hiện chọn ngày một cách nhanh và chính xác nhất.

      Chọn ngày tốt mua xe là một truyền thống được lưu truyền từ nhiều đời nay của các thế hệ người Việt Nam. Xe cộ được xem là phương tiện không thể thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình. Bất cứ ai khi tham gia giao thông đều gắn cho mình một phương tiện nào đó nên vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu. Khi chọn cho mình được một chiếc xe ưng ý nhất thì người chủ thường chọn ngày mua xe ô tô, xe máy hợp tuổi trước khi lấy giấy tờ xe và mang xe về nhà. Đồng thời khi chọn được một chiếc xe tốt còn giúp cho chủ nhân cảm thấy an tâm hơn khi lưu thông trên đường, tránh những tai nạn, hỏng hóc hay rủi ro không may xảy ra.
      Đối với những người buôn bán, kinh doanh, chiếc xe là công cụ, phương tiện kinh doanh hỗ trợ cho họ ngoài vấn đề an toàn ngoài ra người ta còn mong cầu tài được lộc, có nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Bởi vì thế việc xem ngày mua xe theo tuổi là một điều quan trọng đối với mỗi người.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Xem ngày tốt mua xe máy ô tô hợp tuổi trong năm 2021

Tại sao cần phải xem ngày mua xe ? 

      Ngày nay các xe ô tô, xe máy khi được sử dụng làm phương tiện giao thông nhằm để phục vụ nhu cầu đi lại. Thì việc xem ngày tốt theo tuổi để mua xe ô tô, xe máy sẽ giúp cho người chủ đảm bảo an toàn khi lái xe và tránh cho xe bị hỏng hóc. Thậm chí còn có tác động mạnh mẽ đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân trong công việc và đời sống… Cho nên xem ngày tốt mua xe và hợp với tuổi chủ xe là việc cần làm. Để tránh trường hợp mua xe, đăng ký xe vào ngày xấu, kỵ tuổi. Bởi mua xe trong những ngày xấu sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận và thậm chí là sức khỏe tính mạng của chủ xe, mang lại hậu quả xấu trong tương lai.

      Hơn nữa, sớm tìm cách hóa giải khi trót mua, đăng ký xe vào ngày xấu, kỵ tuổi. Để giảm hậu quả đáng tiếc sẽ xảy ra trong tương lai, mang lại sự an tâm và cải thiện vận số  của bạn , tốt đẹp hơn…

Lưu ý khi chọn ngày đẹp mua xe

Để đảm bảo có được sự bình an, may mắn trong quá trình sử dụng chiếc xe. Cần xem ngày mua xe máy, ô tô dựa trên các tiêu chí nhất định. Bên cạnh chiếc xe giúp đảm bảo an toàn cho gia chủ thì nó còn hỗ trợ trong công việc làm ăn.

Ngày tốt hợp theo tuổi

Có những ngày tốt, ngày đẹp trong tháng nhưng chưa hẳn những ngày đó sẽ hợp với tuổi của bạn. Nếu chọn ngày xung khắc tuổi để mua xe sẽ dẫn đến những điều không may trong thời gian sử dụng xe. Bởi thế cần chọn được ngày tốt và phải là ngày hợp với năm sinh tuổi của chủ sở hữu.

Giờ tốt hợp tuổi

Khi đã chọn được ngày tốt hợp với tuổi thì cần tiến tới chọn khung giờ tốt để lấy xe. Đảm bảo được yếu tố ngày giờ tương hợp với tuổi sẽ mang lại may mắn, vận khí tốt. Điều này giúp cho gia chủ mua được chiếc xe ưng ý cũng như hợp phong thủy.

Việc xem ngày mua xe theo tuổi chính là điều hệ trọng. Vì chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành trên một đoạn đường dài. Mua xe vào ngày giờ tốt hợp tuổi giúp gia chủ tránh được nhiều điều rủi ro xảy ra. Đồng thời đem lại hanh thông thuận lợi cho công việc kinh doanh làm ăn.

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ