Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhân Tướng / XEM TƯỚNG ĐOÁN SỐ MỆNH NGƯỜI PHỤ NỮ

XEM TƯỚNG ĐOÁN SỐ MỆNH NGƯỜI PHỤ NỮ

(0)
Phụ nữ có tướng phú quý, vượng phu luôn được săn đón. Họ sẽ dễ dàng được gặp người chồng như ý. Gặp được những thuận lợi trong cuộc sống. Xem tướng phụ nữ, là đề tài được nhiều người theo đuổi
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Người phụ nữ đẹp là người có vẻ đẹp cả tâm hồn lẫn vẻ bên ngoài. Người xưa có câu “Tâm sinh tướng” là như vậy. Từ những suy nghĩ, hành động, cử chỉ, lời nói. Giúp người ta một phần hiểu được về người phụ nữ. Người phụ nữ có mệnh số tốt, ngoài việc cuộc đời được yên vui. Còn có thể giúp đỡ chồng con trong công việc, sự nghiệp.

Nhiều người học về xem tướng để tìm hiểu sâu về con người. Xem tướng giúp biết được hiện tại và tương lai của người đó. Việc xem tướng cũng giúp chọn lựa người làm việc với mình, người bạn, người đồng hành với mình sau này.

Xem tướng người phụ nữ

Có nhiều yếu tố, cách nhìn tướng phụ nữ. Sau đây tôi xin chia sẻ một số điểm cơ bản, dễ nhận thấy.

Cánh mũi

Cánh mũi là vẻ dễ nhận thấy nhất. nổi bật nhất trên khuôn mặt. Hai cánh mũi phụ nữ cân xứng, nẩy nở tròn trịa là tốt. Ngược lại, chuẩn đầu thấp, gián đài, đình uý nhỏ hẹpthì xấu. Phụ nữ mũi thấp, cánh mũi mỏng và nhỏ thì không có được vẻ cao sang.

Đặc biẹt, màu sắc của hai cánh mũi còn cho ta biết được sức khỏe hiện tại của người nữ.

Chiếc mũi cho ta biết nửa phần thân trên ra sao.

Phần Nhân trung

Nhân trung và môi miệng giúp ta biết được khả năng sinh dục của phụ nữ.

Nói cách khác, để biết việc sinh sản dễ dàng hay khó khăn, ta cần nhớ một số điểm sau. Nhân trung ngay ngắn, rõ ràng cộng thêm với lộc thượng, thực thương, Tả Hữu Tiên Khố tề chỉnh, đầy đặn và cân xứng là những dấu hiệu chắc chắn của việc sinh sản bình thường, ít gặp hiểm nghèo vì thai sản.

Hai bờ nhân trung của phụ nữ, đều rõ tạo thành hình dạng trên hẹp dưới rộng là dấu hiệu dễ sinh đẻ và nhiều con. Nếu có thêm chỗ gần tiếp giáp với miệng trũng xuống như vùng trâu đằm thì con trai ít hơn con gái.

Nhân trung đàn bà trung bình và không có có đặc điểm trũng xuống hay nổi cao vừa kể thì số con trai và gái gần như ngang nhau nhưng không quá nhiều.

Nếu hai lằn gồ cao của nhân trung gần giáp với môi trên lại nổi cao và rõ thì sinh trai nhiều hơn gái.

Nhân trung quá mờ hoặc bị vạch ngang là dấu hiệu khá chắc chắn của kẻ có khả năng sinh dục không đáng kể. Quá mờ lại có vạch ngang rõ rệt là tướng không con vì lý do thiên nhiên bất túc. 

Môi, Miệng

Tướng học hiện đại Á Đông dựa trên các nhận xét của khoa học thân thể. Khác với tiếng học gia thời xưa, các tướng học gia Nhật bản ngày nay cũng là chuyên viên về y khoa và tâm lý. Nhờ đó, họ đã phong phú và hiện đại hoá tướng học Á Đông rất nhiều

Tướng học Nhật Bản cho rằng người ta có thể căn cứ vào mặt bất cứ nam nữ mà thôi cũng tạm đủ dữ kiện để phát đoán về toàn thể con người một cách tổng quát. Đối với tượng phái hình thể này, khuôn mặt là hình thể rút gọn của con người, từ khuôn mặt suy ra con người là một điều đáng rầt phù hợp với thực tế, không có gì đáng gọi là thần bí hoang đường cả. Tiếc thay quan điểm khoa học này bị một số người coi tướng giữ kín làm bí quyết sinh nhai và cố tình bí hoá nó khiến cho đa số quần chúng ngộ nhận là họ có tà thuật và coi tướng học như một môn thần bí học.

Môn phái Nhật Bản cho rằng Môi, Miệng và hạ thể có nhiều tương đồng với hình thể và màu sắc.

Tai

Quan niệm chuyển thế “trọng nam khinh nữ” này buộc đàn bà phải lệ thuộc và phục tùng tuyệt đối ở đàn ông, ở nhà phải nghe lời cha, lấy chồng phải nghe lời chồng, hoạt động gì (đặt biệt là hoạt động ngoài đời lẫn chủ động trong đời sống tình dục). Nói khác đi, dưới nhãn quang luân lý cổ điển khắt khe này, phụ nữ hoàn toàn bị động, phải tỏ ra vô tài cán. Có như thế mới coi là có đức: vì tục ngữ Trung Hoa: Nữ tử vô tài tiên thi đức (Con gái không có tài cán tức là có đức vậy). Người đàn bà được trời phú tính thông tuệ, tư tưởng độc lập hoặc nhan sắc tự cho là mình có khả năng, không chịu hoàn toàn công nhận quyền tuyệt đối của nam giới, muốn tham gia vào đời sống cộng đồng một cách tương đối bình đẳng (tỷ như nghề nghiệp tình dục), muốn sống theo lương tri và phát triển khả năng thiên phú theo ý riêng, dám bất đồng ý kiến với chồng đều coi là hình khắc tư dâm.

 Nốt ruồi

Nốt ruồi đàn bà xuất hiện ở nhân trung cũng là nét tướng có ý nghĩa quan trọng cần được đặc biệt lưu ý vì liên quan đến bệnh tình dục, việc sinh đẻ hay han muốn tình dục

>>> Tham khảo: Xem tướng chỉ tay

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về các khóa học Xem tướng, Bát tự - Tứ trụ

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ