Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 chi tiết và đầy đủ

Xem vận hạn tuổi Thân năm 2022 chi tiết và đầy đủ

(0)
Tuổi Thân cần chú ý những điều gì khi bước sang năm xung Thái Tuế? Bài viết này sẽ lý giải đầy đủ vận hạn tuổi Thân năm 2022. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tổng quan vận mệnh tuổi Thân năm 2022

Người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần Xung Thái Tuế, tài lộc tuy không chịu ảnh hưởng quá  nhiều xong chắc chắn sẽ có biến động, dễ đi đến cực đoan, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Xung Thái Tuế thì tai họa thị phi các mối quan hệ không ổn định. Nếu có việc vui vẻ xảy ra như sinh con, kết hôn, mua nhà, khởi nghiệp thì hy vọng sẽ giảm bớt hung khí của Thái Tuế. Năm 2022 Xung Thái Tuế thêm vào Dịch Mã chủ nhiều thay đổi biến động nên hãy thận trọng trong mọi việc.

Năm nay vận mệnh có nhiều biến đổi lớn do xung Thái Tuế xong vẫn có nhiều cát tinh chiếu mệnh, giúp đỡ cho người tuổi Thân. Thiên Giải giúp hóa giải khó khăn, lúc khó khăn thì lại gặp vận may, có phương pháp giải quyết, mọi việc bạn gặp phải “khó trước dễ sau”, miễn là bạn sẵn sàng đối mặt, mọi chuyện sẽ được chu toàn. Địa Giải có nghĩa di chuyển xê dịch, hoặc cũng có nghĩa là mua bán, thêm vào Dịch Mã xuất hiện, trong năm mới có khả năng bạn sẽ chuyển nhà, đi du lịch, mua bất động sản, hoặc chuyển chỗ làm… Bạn nên chủ động đi lại, hướng ra ngoài nhiều hơn thì vận may sẽ được cải thiện.

Tổng quan vận hạn tuổi Thân năm 2022

Trong năm Nhâm Dần sẽ có Đại Hao hung tinh nhập chủ, đại diện hao tán tiền tài. Giai đoạn không thích hợp mua bán đầu cơ rủi ro cao hoặc mua bán tài sản vật chất, làm hao hụt tiền tài. Trong năm 2022 tuổi Thân xung Thái Tuế nhưng sẽ có nhiều ý tưởng lớn khởi nghiệp, nhưng vì vận lực xung khắc, mạo hiểm đầu tư lớn là không thích hợp. Tuế Phá đại biểu các mối quan hệ xã hội, cá nhân dễ có xung đột, trong năm mới bạn sẽ thường xuyên gặp phải các cuộc tranh chấp, thị phi, dễ làm mất lòng người khác, bạn nên cẩn thận lời nói và việc làm. Phù Trần có nghĩa chỉ sự thăng trầm, bất kể về tài vận, sức khỏe, hay mối quan hệ cá nhân đều có lúc thăng trầm nên cẩn thận.

Xét về tổng thể, vận hạn Xung Thái Tuế nên công việc mọi thứ nên sớm triển khai, như khám sức khỏe cũng nên khám vào đầu năm Nhâm Dần hoặc cuối năm Tân Sửu. Trong năm xung khắc, bạn cũng nên chú ý hơn về vấn đề sức khỏe của người thân trong nhà và người lớn tuổi, có thể sửa chữa nhà cửa, thay nội thất để cải thiện vận lực. Vì tài lộc không ổn định nên khuyên những người tuổi Thân không nên đưa ra những quyết định lớn trong năm mới. Làm lễ nghênh Thái Tuế và sử dụng bộ Thái Tuế cải vận để hóa giải và tăng cường vận thế.

Tài vận tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022

Xung Thái Tuế khiến cho năm nay người tuổi Thân sẽ gặp biến động về tài vận, thêm vào Đại Hao hung tinh chiếu mệnh, năm 2022 sẽ phát sinh nhiều khoản chi tiêu không cần thiết, bạn nên chủ động hơn trong việc chi tiêu. Nếu trong năm có các sự kiện vui vẻ như: sinh con, cưới hỏi, kết hôn, mua nhà sẽ giúp cho tài vận tốt lên. 

Ngoài ra có Dịch Mã cát tinh chiếu mệnh, người tuổi Thân có thể cân nhắc mua các dự án bất động sản và đầu tư tiền vào các khoản tiết kiệm, quỹ, để giữ gìn tiền của, giảm sự thất thoát dòng tiền. Những ai chưa có ý định mua nhà, bất động sản, thì nên quản lý tài chính gắt gao hơn, chuẩn bị cho những sự thay đổi bất ngờ cần đến tiền của. 

Tài vận của người tuổi Thân

Vào năm Xung Thái Tuế sẽ khiến bạn nảy ra nhiều ý tưởng mới, nhưng trong quá trình thực hiện dễ mắc những sai sót trong việc ra quyết định, nên đầu tư nhỏ tránh hao hụt tài sản lớn khi phạm sai lầm. Ngoài ra, hãy đề phòng, khoan dung hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp, bạn bè.

Do có sao Thiên Giải đại diện “trước khó sau dễ” nên trong năm Nhâm Dần bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn ban đầu, mọi việc làm gì cũng gặp trở ngại, nhưng sau đó đều sẽ được giải quyết chu toàn, miễn là bạn tự tin chủ động hơn. Địa Giải chỉ việc di dời, chuyển đổi, bạn có khả năng thay đổi nhà cửa, chuyển đổi văn phòng, tu bổ bảo trì. Cộng thêm Phù Trầm, bản thân nên tích trữ tiền của, lương thực đề phòng những lúc khẩn cấp. Bạn hãy làm lễ nghênh Thái Tuế và bộ Thái Tuế cải vận để hóa giải và tăng cường vận thế.

Sự nghiệp trong năm 2022

Mối quan hệ cá nhân trong năm xung Thái Tuế có dấu hiệu đi xuống, người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với nhiều cuộc bàn tán, đám tiếu thị phi thường xuyên với các đồng nghiệp, thậm chí có những tranh chấp công khai và cả đấu đá thầm kín. Bạn nên cẩn thận thận trọng khi đối nhân xử thế, tránh bị gây thù chuốc oán. Ngoài ra nếu có cơ hội nên xuất hành, ra ngoài nhiều hơn sẽ khiến tài vận hanh thông, tích cực tìm kiếm cơ hội công tác phát triển, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều nơi để thăng tiến.

Sự nghiệp của tuổi Thân năm 2022

Tuy nhiên, đối với ai có định thay đổi môi trường làm việc thì hết sức cẩn trọng. Vì có “Thiên Giải” ngoài ý nghĩa tốt lành giúp giải quyết mọi việc còn mang ý nghĩa “chấm dứt”. Bạn nên bắt đầu công việc mới, ký kết hợp đồng mới trước khi từ chức vị trí cũ, để tránh công ty mới thay đổi ý kiến khiến bạn rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Còn những người có ý định giữ vị trí công việc bây giờ thì nên xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân, không nên kỳ vọng quá vào việc tăng lương thăng chức, cũng nên có xác định “làm nhiều được ít”. May mắn là bạn vẫn sẽ có chút điều chỉnh về lương bổng, có cơ hội được tiếp xúc với những điều mới mẻ trong các lĩnh vực khác nhau, nên nuôi dưỡng kiến thức coi năm Nhâm Dần là năm gieo mầm, khởi đầu mới, tạo nền tảng tốt gia tăng kiến thức cho sự nghiệp tương lai. Sử dụng Vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tăng cường vận thế.

Phương diện tình cảm của người tuổi Thân

Do chịu ảnh hưởng công kích của Xung Thái Tuế tình cảm của người tuổi Thân gặp nhiều sóng gió hơn. Bạn thường xuyên gặp chuyện thị phi, tranh chấp bạn nên bao dung và nhường nhịn hơn. Đối với những người chuẩn bị kết hôn trong năm Nhâm Dần nên có kế hoạch phân công rõ ràng nhất có thể, kẻo nảy sinh những ý kiến trái chiều dẫn tới cãi vã vụn vặt thậm chí có thể dẫn tới vợ chồng không hòa thuận

Còn những ai chưa đến tuổi kết hôn, tuổi Thân sẽ bước vào quan khẩu niên đề phòng tình trạng chia tay ngoài ý muốn xảy đến. Thêm vào đó là sao Phù Trầm cũng tác động đến, khiến tình cảm dễ bị dao động, nên dành không gian riêng cho đối phương để giảm các tranh chấp không đáng có.

Tình duyên năm Nhâm Dần của tuổi Thân

Người độc thân dự báo sẽ gặp được đối tượng hợp ý, bạn nên chủ động giành cơ hội đi công tác, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ hơn. Tuy nhiên, vận Đào Hoa trong những năm xung khắc khá ngắn ngủi, nên dành nhiều thời gian quan sát và tìm hiểu mục tiêu, không nên vội vàng đẩy nhanh tiến độ quá vội vàng. Nếu mới bắt đầu một mối quan hệ bạn không nên công khai mối quan hệ quá sớm, hoặc hòa nhập vào gia đình, bạn bè của đối phương, vì là năm Xung Thái Tuế những lời nói thị phi ở cả hai phía dễ ảnh hưởng đến nhận thức của đôi bên, do vậy khuyên bạn nên bảo vệ tình yêu chớm nở, hưởng thụ không gian thế giới riêng của hai người là thích hợp hơn cả.

Vận hạn tuổi Thân năm 2022: Sức khỏe

Tương xung Thái Tuế nên sức khỏe của người tuổi Thân cũng bị xung kích, cẩn thận có thể bị chấn thương xương ở thắt lưng, đầu gối, không thích hợp tham gia các hoạt động vận động cao ở ngoài trời. Trong năm vận hạn cũng cần đề phòng va chạm xe cộ nhỏ, lái xe luôn  chú ý an toàn giao thông, cũng nên chi trả để sửa chữa bảo dưỡng hoặc thay dầu xe. Vì cũng có nhiều cơ hội xuất hành hơn nên trong năm Nhâm Dần nên chú ý hơn đến tình hình thời tiết, cẩn thận hành lý đề phòng bị chậm trễ, mất mát tài sản.

Sức khỏe gặp nhiều trắc trở, nên khuyên người tuổi Thân nên khám sức khỏe định kỳ vì bệnh cũ dễ tái phát. Ngoài ra, trong năm mới bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Nếu chưa có ý định mua nhà thì có thể sửa sang, hoặc thay thế đồ đạc một chút. Đeo hoặc treo các vật phẩm hóa giải Thái Tuế bên cạnh người để hóa giải hung khí, cầu bình an.

Người tuổi Thân cần chú ý sức khỏe trong năm 2022

Vận mệnh tuổi Thân năm 2022 qua các năm sinh

Sinh năm 1956 - Bính Thân

Do chịu ảnh hưởng của thiên khắc địa xung Bính - Nhâm tương xung và Dần - Thân tương xung, vận may có nhiều ảnh hưởng không tốt, không thích hợp để đầu cơ rủi ro cao. Trong năm mới cũng có nhiều cơ hội để trang trí, sửa chữa nhà cửa hoặc di dời. Do hung khí khá hung bạo trong năm xung khắc, dễ ảnh hưởng đến các mối quan hệ không nên quá tham dự vào việc của người khác kể cả trong gia đình, bạn nên đi du lịch, thăm quan, bảo dưỡng sức khỏe. Chú ý an toàn hơn khi ra khỏi nhà. Về sức khỏe không có vấn đề gì quá nguy hiểm, nhưng do Thủy Hỏa tương khắc nên chú ý các vấn đề về tim mạch, huyết áp, cũng nên đề phòng về các chấn thương xương khớp có thể mắc phải. Làm lễ nghênh Thái Tuế và sử dụng bộ Thái Tuế cải vận để hóa giải và tăng cường vận thế.

Vận hạn tuổi Mậu Thân 1968

Công việc có chút khó khăn, dễ xảy ra sai sót, nên lưu ý hơn các điều kiện khi ký kết các văn bản, hợp đồng, thỏa thuận khi mua bán, nếu có thắc mắc nên tham khảo người có kiến thức chuyên môn tránh xảy ra tranh chấp tố tụng. May mắn thay đường tài vận khá suôn sẻ (vào vận Tài), đặc biệt có thể hái ra tiền khi có Dịch Mã chủ động mở rộng thị trường hoặc tìm kiếm cơ hội ở nơi xa sẽ phát triển. Nhìn chung vẫn phải thận trọng với tiền đề không nên tham gia các hoạt động đầu cơ rủi ro cao.

Sinh năm 1980 - Canh Thân

Người sinh năm 1980 cần hết sức thận trọng, chú ý không nên đưa ra các ý kiến chủ quan khi tham gia giao tiếp với mọi người xung quanh, tránh xảy ra tranh chấp. Ngoài ra nếu có người yêu cầu vay tiền bạn cũng nên xem xét nên giúp đỡ trong khả năng của mình, tuy nhiên không đứng ra vay hộ hay đứng tên hộ. Tài vận có sự suôn sẻ nhưng vì năm nay là năm Xung Thái Tuế bạn nên tránh các dự án lớn cũng như việc vay tiền cẩn thận tổn tài lớn. Trong năm mới cũng rất dễ mất ngủ, kiểm tra sức khỏe tránh đau ốm bệnh tật, có thể dùng mặt dây Khai Dương Phú Quý để tăng cường vận thế.

Vận mệnh tuổi Nhâm Thân 1992

Năm nay sẽ có nhiều biến động, những người đã kết hôn dễ xảy ra tranh chấp vì chuyện vặt vãnh, cần bạn bao dung mềm mỏng hơn. Tỷ kiếp khắc tài nên việc đầu tư, đầu cơ mạo hiểm nên thận trọng. Sự nghiệp trong năm mới phát triển không được tốt, thường xuyên có sự xáo trộn về nhân sự, đối với người có dự định chuyển việc thì nửa năm tới là thời điểm thích hợp hơn cả. Về tài vận có nhiều khoản chi tiêu không đáng có phát sinh, nên quản lý tài chính tốt hơn, cũng có thể mua bất động sản để bào toàn giá trị nhưng không thích hợp đầu cơ lâu dài.

Vận mệnh tuổi Giáp Thân 2004

Học hành suôn sẻ, thậm chí bạn có thể tham gia đăng ký các khóa học đào tạo để tăng thêm giá trị kiến thức cho bản thân. Năm mới vào Ấn vận sẽ gặp được may mắn, được người lớn tuổi quý mến, nên học hỏi thêm từ những người lớn tuổi cùng với sự giúp đỡ của những người bạn cùng lứa để tạo nền tảng vững chắc cho sau này. 

Tuy nhiên đối với các mối quan hệ trong gia đình dễ xảy ra tranh chấp, hiểu lầm, bạn nên giao tiếp nhiều hơn, kiểm soát cảm xúc cá nhân. Năm 2022 bạn sẽ có nhiều cơ hội để ra ngoài di chuyển nhiều hơn, các chuyến đi sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và mối quan hệ để hỗ trợ công việc sau này. Người độc thân dự báo sẽ gặp được đối tượng như ý nhưng đa phần là Đào Hoa vận ngắn hạn, không nên quá vội vàng, bạn cần thời gian để quan sát, tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. 

Sức khỏe không có vấn đề gì lớn nhưng bạn nên cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông, đề phòng chấn thương xương khớp đặc biệt với những người có thói quen vận động cao.

>>>> Xem thêm:

Tử vi, vận hạn tuổi Mùi năm 2022 chi tiết

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 có gì nổi bật?

Xem vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 chi tiết từng năm sinh

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ