Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vận Hạn Tuổi / Xem vận hạn tuổi Tuất năm 2022 lý giải chi tiết

Xem vận hạn tuổi Tuất năm 2022 lý giải chi tiết

(0)
Năm 2022, tuổi Tuất nên và không nên làm gì để có một năm thuận lợi? Hãy cùng xem vận hạn tuổi Tuất năm 2022 qua bài viết này nhé.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tổng quan vận mệnh tuổi Tuất

Năm Tân Sửu 2021 tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế khiến cho tài vận, sự nghiệp người tuổi Tuất có phần trắc trở. Nhưng qua năm 2022 người tuổi Tuất được tam hợp Dần hợp Tuất là tam hợp Thái Tuế tam hợp quý thần, may mắn sẽ trở lại, công việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý vì là gặp vận Thất Sát lại không có quá cát tinh chiếu mệnh trợ giúp, tài vận không được coi là có sự nhảy vọt. Tuy nhiên, may mắn là sức khỏe được ổn định, cũng khiến bạn cảm thấy tích cực hơn, tình hình chung vẫn là một năm ổn định.

Trong năm Nhâm Dần Thiên Can thuộc Thủy, Địa Chi thuộc Mộc, nếu có mệnh cách lợi Thủy, Mộc thì sẽ được hưởng lợi thế. Năm Dần có sao Hoa Cái cát tinh trấn giữ, là chiếc lọng mà Hoàng đế thời xưa sử dụng khi xuất giá đại diện cho những tài năng mang tính nghệ thuật, tôn giáo nếu bạn là một nhà văn, nhà biên kịch, thiết kế quảng cáo hoặc xúc tiến thị trường và các công việc cần sự sáng tạo. Năm mới dự kiến sẽ khiến bạn tràn đầy cảm hứng và tạo nên danh tiếng trong ngành. Tuy nhiên, sao này cũng mang ý nghĩa cô độc, gây bất lợi cho các mối quan hệ giữa các cá nhân và việc phát triển tình cảm, nếu bạn làm các công việc cần gặp mặt khách hàng sự phát triển của bạn chỉ ở mức trung bình, xác định là một năm làm nhiều được ít.

Tổng quan vận hạn tuổi Tuất

Có sao Hoàng Phiên hung tinh nhập chủ, khiến người tuổi Tuất cảm thấy áp lực trong công  việc. Sao này cũng đại diện cho việc dễ bị chấn thương bởi việc té ngã hoặc do máy móc kim loại. Về Bạch Hổ đại diện cho người phụ nữ có tính cách nóng nảy như đàn ông. Nếu cấp trên của bạn là nữ giới hoặc làm các công việc có liên quan đến khách hàng là nữ, thì trong năm mới bạn nên chuẩn bị đề phòng đối phương dễ tạo ra các lỗi lầm, thậm chí là vô ý để gây ra rắc rối. Đây chính là một dịp tốt để rèn luyện khả năng ứng biến cũng như tính  nhẫn nại của bạn. Ngoài ra còn Phi Liêm cũng nên chú ý đến an toàn giao thông khi lái xe đề phòng những va chạm xe nhỏ.

Nhìn chung tài vận của tuổi Tuất trong năm Nhâm Dần tốt hơn năm Tân Sửu. Tuy nhiên Hoa Cái khiến bạn cảm thấy muốn ở một mình hơn, dù vậy cho dù là bạn làm công ăn lương hay là chủ kinh doanh bạn cũng cần phải tự dựa vào sức mình. Sử dụng những tài năng của bản thân, tình hình chung vẫn sẽ đi lên từng chút một. Làm nghi lễ nghênh Thái Tuế đầu năm để nghênh đón quý thần, sử dụng bộ Thái Tuế cải vận để tăng cường vận thế.

Tài vận của người tuổi Tuất năm Nhâm Dần

Sau khi thoát khỏi sự ảnh hưởng của Phạm Thái Tuế. Tài vận sẽ có chút cải thiện, trong năm Nhâm Dần – 2022, cùng với đó là mối quan hệ Dần Tuất trong Tam Hợp Dần Ngọ Tuất sẽ có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn thuận lợi có quý nhân phù trợ. Người làm kinh doanh nếu có thêm người tuổi Ngọ ở bên thì việc hợp tác kinh doanh sẽ tiến triển tốt hơn. 

Năm Nhâm Dần bạn chỉ có một ngôi sao cát tinh Hoa Cái trấn giữ, là một ngôi sao đại diện cho nghệ thuật, tài năng nên chỉ có những người hoạt động trong các ngành nghề liên quan đến văn học nghệ thuật mới có lợi thế về tài lộc. Nếu bạn kinh doanh liên quan đến nghệ thuật sáng tạo như phòng triển lãm, thời trang, các sản phẩm quảng cáo, chụp ảnh ...tài vận của năm mới sẽ được cải thiện thu nhập dự kiến sẽ tăng lên. Đối với các ngành nghề khác, thì sao cát tinh Hoa cái không hữu ích cho lắm, nhưng nếu bạn có nhiều ý tưởng mới, từ bỏ thoát ly cái cũ và đưa ra những ý tưởng khác biệt với thị trường, thì sẽ có được sự đột phá và tạo được lợi nhuận. Tuy nhiên, năm 2022 không phải là một năm tiền tài dồi dào với tuổi Tuất, bạn nên từ tốn thận trọng trong mọi việc.

Tài lộc của người tuổi Tuất năm 2022

Ngoài ra Hoa Cái còn có nghĩa là tự mình độc lập, trong năm 2022 phương hướng kinh doanh cần dựa vào sức mình, không thích hợp hợp tác với người khác, không thể trông chờ vào sự giúp đỡ của quý nhân. Còn có hung tinh Bạch Hổ đại diện cho phụ nữ nóng nảy, nên tránh các nghề có liên quan đến nữ giới nếu không sẽ xảy ra tranh chấp, thị phi thậm chí sẽ gây ra trường hợp bất lợi về tài chính.

Sự nghiệp trong năm 2022 của tuổi Tuất

Hoa Cái chiếu mệnh, tượng trưng cho tài năng được mọi người ngưỡng mộ. Nếu công việc của bạn chủ yếu là sáng tạo, nghệ thuật như viết kịch bản, thiết kế quảng cáo, lập kế hoạch tiếp thị hoặc biểu diễn ... đây sẽ là năm khiến bạn tuôn trào cảm hứng, sẽ khiến bạn tỏa sáng trở nên nổi tiếng trong ngành. Tuy nhiên nếu bạn có công việc liên quan đến việc gặp gỡ khách hàng như: bán hàng, bảo hiểm, trang điểm làm đẹp thì việc phát triển của bạn sẽ không được thuận lợi. Bởi vì Hoa Cái cũng có nghĩa là độc lập, cô độc; thêm vào đó là hung tinh Bạch Hổ Phi Liêm trong năm mới dễ gặp phải những khách hàng nữ gắt gỏng và vô lý. Đây cũng là một dịp tốt để bạn kiểm soát chỉ số cảm xúc cũng như khả năng ứng biến của mình, đồng thời tăng khả năng chịu đựng và phản ứng bình tình. Nên cố gắng bám trụ và làm đúng bổn phận của mình, sử dụng bộ Thái Tuế cải vận để tăng cường vận thế hóa giải thị phi.

Sự nghiệp trong năm Nhâm Dần 2022

Vì không có sự giúp đỡ của quý nhân, người kinh doanh hay người làm công chức khó có thể dựa vào các mối quan hệ để gây ấn tượng với khách hàng. Bạn may mắn thay vẫn có sao Hoa Cái trợ lực sẽ khiến bạn lấy được lòng tin của khách hàng dựa trên năng lực, sự sáng tạo của bản thân bạn. Năm không thích hợp cho những thay đổi lớn, nên cẩn thận hơn về những tranh chấp xảy ra trong công ty, đặc biệt là với đồng nghiệp, cấp trên là nữ. Nói ít làm nhiều, không nên quá chú tâm vào việc không phải của mình kẻo vướng vào thị phi trở thành mục tiêu của dư luận.

Phương diện tình cảm của người tuổi Tuất 

Trong năm Nhâm Dần không có sao Đào Hoa lại có Hoa Cái cát tinh đại diện cho tài vận về nghệ thuật, và đại diện cho sự độc lập, cô độc không có lợi cho tình cảm. May mắn Dần Ngọ Tuất thuộc Tam Hợp nên trong năm nay cũng vẫn sẽ có cơ hội kết bạn, nhưng do tâm lý cá nhân của bạn đang ở trạng thái khó hòa hợp nhất là đối với người mới quen khác giới. Người độc thân nên điều chỉnh thái độ cá nhân và nên mở lòng trước, nếu không mối quan hệ sẽ khó đi đến bước đột phá.

Tuy không phải một năm có duyên vận tốt và có thể dễ gặp được người ưng ý và bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Bạn nên giao tiếp và tìm hiểu đối phương nhiều hơn trên cơ sở bạn bè trước khi phát triển mối quan hệ lên giai đoạn cao hơn. Ngoài ra do ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ hầu hết phụ nữ mà đàn ông tuổi Tuất gặp trong năm mới đều mang cá tính mạnh mẽ, có thể phát triển tình cảm nếu bạn không ngại phụ nữ cá tính.

Các cặp vợ chồng hoặc những người đã có mối quan hệ ổn định họ sẽ luôn cảm thấy đối tác của họ không quan tâm đến mình và dẫn đến xảy ra một số hiểu lầm cũng như cãi vã. Vì người tuổi Tuất sẽ có xu hướng cô lập, cô độc một mình. Các bạn nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn, cùng phát triển các sở thích chung hoặc đi du lịch cùng nhau tránh vì những việc cá nhân mà lãng quên đi nửa kia của mình. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tăng cường vận thế.

Vận hạn tuổi Tuất năm 2022: Sức khỏe

Năm Nhâm Dần sức khỏe thể chất của người tuổi Tuất sẽ được cải thiện, thái độ lạc quan, tích cực hơn trước. Bạn nên làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục thường xuyên, ý thức quản lý sức khỏe được nâng cao, các cơn đau nhức cơ thể giảm rõ rệt.

Trong năm mới có Bạch Hổ Phi Liêm tượng trưng cho tai nạn thương tích, cần đặc biệt lưu ý về răng miệng, đề phòng tai nạn xe cộ khi tham gia giao thông, các máy móc, vật sắc nhọn, khuyên bạn nên sửa chữa bảo dưỡng phương tiện đi lại thường xuyên. Lưu ý cẩn thận động vật cắn, những người nuôi thú cưng nên cẩn thận, không nên tùy tiện chạm vào những con vật không quen để tránh bị thương. Hạn chế tham gia các hoạt động ngoài trời, nên đi hiến máu, làm răng để giảm bớt huyết quang chi sát.

Do ảnh hưởng của Hoa Cái người tuổi Tuất luôn cảm thấy cô đơn, nếu bạn là tín đồ của tôn giáo nào đó, bạn có thể tham gia các hoạt động tôn giáo, nhằm giải tỏa năng lượng tiêu cực. Bản thân cũng nên dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Có thể sửa sang bảo dưỡng ngôi nhà thay các đồ nội thất để giúp cải thiện tài vận của bạn.

Vận hạn tuổi Tuất năm 2022 theo năm sinh

Người sinh năm 1958 - Mậu Tuất

Áp lực tinh thần tương đối nhiều, lo lắng về chuyện gia đình, công việc ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Thực tế vận may về công việc hay sức khỏe đều không quá xấu, bạn nên điều chỉnh tâm lý tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn để thư giãn. Trong năm mộc thổ tương khắc bạn cần đề phòng tai nạn do té ngã. Nếu bạn có một văn bản hợp đồng cần ký kết trong năm mới, thì nên người có chuyên môn giúp kiểm tra để tránh bị lừa gạt. Vận may tài lộc vẫn tiến triển tốt nhưng chỉ nên tham gia các dự án đầu tư trung và dài hạn, không nên đầu cơ ngắn hạn.

Người sinh năm 1970 - Canh Tuất

Tài lộc so với năm Tân Sửu là tốt hơn nhưng nhân sự thường xuyên có sự xáo trộn, nên đề phòng thị phi, không nên làm trung gian giải quyết các vấn đề tranh chấp trong công ty. Vận khí đang phát triển tốt, người làm ăn kinh doanh sẽ có sự đột phá, cơ hội hợp tác mới đến, tuy nhiên không nên hành động hấp tấp, nên quan sát tổng thể khi đầu tư lớn. Trong năm mới bạn cũng phải lo toan chuyện gia đình bạn bè nếu có nhu cầu vay mượn, bạn phải chuẩn bị tâm lý “một đi không trở lại” nên chỉ giúp đỡ trong khả năng của mình. Sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để tăng cường vận thế.

Người sinh năm 1982 - Nhâm Tuất

Tuổi từ 41 đến 43 gọi là Tị Lương Vận tài lộc có sự giao động nếu không có những việc vui vẻ như cưới hỏi, sinh con mua nhà thì nên hết sức đề phòng. Tuy nhiên, ngay cả những người có ý định khởi nghiệp cũng nên phân tích xu hướng thị trường nhiều hơn, và không thích hợp để liên quan đến các khoản đầu tư lớn. Vận may trắc trở, nên sang năm mới nên đề phòng, không nên triển khai thị trường mới và giữ phạm vi kinh doanh quen thuộc và suy nghĩ bình tĩnh nếu có biến số thay đổi lớn xảy ra. Ngoài ra suy nghĩ cá nhân tương đối tiêu cực, dễ gây tranh cãi với mọi người xung quanh sử dụng bộ Thái Tuế Cải Vận để tăng cường vận thế.

Người sinh năm 1994 - Giáp Tuất

Có sự giúp đỡ của trưởng bối. Bản thân có thể mở rộng sự nghiệp nhờ quan hệ, cũng như tìm được hướng đi mới, đây là một năm để vạch ra chiến lược, tạo bước đệm của bạn. Tuy nhiên tổng thể tài lộc khá bình thường, tuy có một số khoản chi tiêu sẽ phát sinh, cần chú ý hơn về phương hướng tài chính chi tiêu cá nhân. Các mối quan hệ có xu hướng ổn định, gặp được người ưng ý nên nắm bắt cơ hội để phát triển quan hệ.

Người sinh năm 2006 - Bính Tuất

Trong năm Nhâm Dần các mối quan hệ với gia đình tương đối căng thẳng do tuổi trẻ cũng dễ xảy ra các hiểu lầm nhỏ. Bạn nên giao tiếp nhiều hơn với gia đình và quan tâm đến tình hình của người lớn tuổi trong gia đình. Trong năm tương xung cùng với học vận có sự may mắn mạnh mẽ, nếu bạn có ý định du học thì có thể bắt tay vào thực hiện hoặc đăng ký tham gia các chuyến học tập ngắn hạn tiếp xúc nhiều hơn với những điều mới mẻ để mở rộng tầm nhìn và tăng thêm kinh nghiệm sống. Tuy nhiên không nên bao quát quá nhiều lĩnh vực trong học tập, hãy tập trung cho một hoặc hai mục tiêu mà bạn quan tâm nhất, yêu thích nhất để chú trọng phát triển.

>>>> Xem thêm:

Tử vi, vận hạn tuổi Mùi năm 2022 chi tiết

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 có gì nổi bật?

Xem vận hạn, tử vi tuổi Tý năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Thìn năm 2022 chi tiết từng năm sinh

Xem vận hạn, tử vi tuổi Mão năm 2022 chi tiết từng năm sinh

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ