Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Vật Phẩm Qua Câu Chuyện / Ý Nghĩa Của Thạch Anh Trắng Và Công Dụng Tuyệt Vời Của Nó Trong Phong Thủy

Ý Nghĩa Của Thạch Anh Trắng Và Công Dụng Tuyệt Vời Của Nó Trong Phong Thủy

(0)
Ý nghĩa của Thạch Anh Trắng là gì? Vì sao Thạch Anh Trắng lại được gọi là "Thạch Anh đế vương"?
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Từ xa xưa, người ta đã nhắc tới Thạch Anh Trắng với những công dụng tuyệt vời của nó trong phong thủy, cung cấp một nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Chẳng thế mà người ta vẫn phong cho Thạch Anh Trắng cái tên vô cùng mỹ miều “Thạch anh Đế vương”. Vậy ý nghĩa của đá Thạch Anh Trắng trong phong thủy là gì?

Thạch Anh Trắng là gì? Lịch sử của Thạch Anh Trắng

Thạch Anh Trắng được tôn vinh bởi vẻ đẹp, sự rực rỡ và có năng lượng thần kỳ trong chữa bệnh và bảo hộ từ thời cổ đại. Trong suốt chiều dài lịch sử, khá nhiều nền văn hóa đã tin rằng Thạch Anh Trắng chính là hóa thân của thần thánh.

Thạch Anh Trắng được tôn vinh bởi vẻ đẹp, sự rực rỡ và năng lượng thần kỳ của nó (Ảnh minh họa)

Hầu hết trang sức của người Ai Cập cổ đại đều đính lên Thạch Anh Trắng. Thậm chí, họ còn khắc Thạch Anh Trắng vào những lá bùa chôn cùng với người chết với ý nghĩa mong muốn năng lượng của Thạch Anh Trắng có thể hộ người chết bình an tới thế giới bên kia.

 

Người La Mã cổ đại tin rằng Thạch Anh Trắng là kết tinh của băng sau hàng nghìn năm. Những người giới thượng lưu thường cầm bi cầu Thạch Anh Trắng trên tay hoặc đeo nhẫn signet được chạm khắc từ Thạch Anh Trắng để làm mát trong những ngày nắng nóng, cũng như thể hiện địa vị xã hội của mình.

 

Các bộ tộc ở châu Phi, người Aztec, thổ dân bản địa châu Mỹ, người Scotland cũng đều ngợi ca năng lượng của Thạch Anh Trắng. Họ sử dụng thạch anh trong thiền định, nâng cao sức mạnh tâm linh và loại bỏ các phép thuật xấu xa.

 

Ý nghĩa của Thạch Anh Trắng 

Giảm bức xạ điện từ

Máy tính đã trở thành một công cụ văn phòng không thể thiếu trong đời sống. Ngồi trước máy tính trong một thời gian dài ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Đeo vòng tay Thạch Anh Trắng giúp bảo vệ thân chủ trước bức xạ được phát ra từ máy tính. Bạn cũng có thể đặt các trụ Thạch Anh Trắng trên hoặc xung quanh máy tính, TV, lò vi sóng và các sản phẩm điện tử khác để giảm lượng bức xạ phát ra, và bảo vệ con người trước tác nhân cực kỳ nguy hiểm này.

 

Cải thiện trí nhớ

Thạch Anh Trắng giúp cải thiện trí nhớ (Ảnh minh họa)

Nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng khi con người già đi, trí nhớ của họ sẽ dần bị suy giảm. Khi đeo trang sức Thạch Anh Trắng, ví dụ như vòng tay Thạch Anh Trắng có thể cải thiện trí nhớ của. Vì các tinh thể thạch trắng phát liên tục phát ra nguồn năng lượng tốt có tần số tác động vào não con người giúp làm sạch tâm trí, tăng cường trí nhớ. Thạch Anh Trắng rất phù hợp với học sinh,sinh viên, và những người liên tục phải vận động đầu óc.

 

Cân bằng năng lượng cơ thể

Hiện nay, có rất nhiều người cho rằng: Thạch Anh Trắng đối ứng với luân xa số 7, luân xa trên đỉnh đầu. Nhận thức như vậy là nắm lấy phần ngọn, chỉ nhìn vào màu sắc mà phán đoán. Thực tế, Thạch Anh Trắng có tác động lên cả 6 luân xa còn lại. Thạch Anh Trắng là dòng tinh khiết nhất trong tất cả các loại đá thạch anh, là sự tổng hòa năng lượng của tất cả các màu. Chính vì vậy, Thạch Anh Trắng điều hòa năng lượng của cả 7 luân xa trên cơ thể, cân bằng năng lượng con người. Từ đó giúp người đeo vòng tay Thạch Anh Trắng có cơ thể khỏe khoắn, tâm trí thông suốt.

 

Tập trung tâm trí

Khi bạn ngồi thiền, tâm “khỉ” của bạn sẽ chạy nhảy khắp nơi. Cầm 1 quả cầu Thạch Anh Trắng trong tay giúp bạn thu gọn tâm trí vào nó. Năng lượng tỏa ra từ quả cầu Thạch Anh Trắng cũng làm dịu tâm trí, tâm cảnh tường hòa hơn.

 

Trấn tà

Thạch Anh Trắng mang lại sự tinh khiết, yên tĩnh cho tâm trí chủ nhân, thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh, mang lại vận may cho thân chủ. Trong nhà có sản phẩm từ Thạch Anh Trắng có tác dụng trấn tà, đẩy lùi vong quỷ.

 

>>> Tham khảo thêm các bài viết về đá Thạch Anh sau:

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ