Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292

Nhận Biết Tính Cách Và Tình Yêu Của Người Phụ Nữ Qua Màu Son Môi

Thoa son môi là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến đối với tất cả phụ nữ. Tuy nhiên, màu son môi cũng có liên quan tới tướng số thì là chuyện không phải ai cũng biết

 

Nếu như chuyên gia trang điểm thường dạy cho người phụ nữ biết cách thoa son, chọn màu son như thế nào để tăng thêm vẻ đẹp và sức hấp dẫn cho mình thì các chuyên gia về tướng số học lại dạy cho chúng ta biết cách quan sát màu son của người phụ nữ để nhận biết về tình cách và tình yêu của họ. 

 

 

 

Trước hết, chúng ta hãy cùng nói về kỹ thuật quan sát cách thoa son và màu son để phán đoán về tình yêu cũng như tính cách của người phụ nữ. Phương pháp quan sát như sau:

1. Màu hồng cam tượng trưng cho ước mơ và niềm hy vọng. Đây là màu son rất tự nhiên, tươi sáng, rất phù hợp với các bạn gái trẻ. Theo các nhà tướng số học, đây cũng là màu son phù hợp với các bạn gái nhiều mơ mộng. Tuy nhiên, cũng có người sẽ đặt câu hỏi rằng: Vậy những người phụ nữ khi đã ở một độ tuổi nhất định rồi mà vẫn thích dùng son môi màu hồng cam thì có phải là hiện tượng bất thường hay không? Son môi màu hồng cam chỉ phù hợp với các bạn gái trẻ, những người phụ nữ tuổi trung niên hoàn toàn không nên sử dụng màu son này. Vì vậy, với những người phụ nữ này, bạn hoàn toàn có cơ sở để khẳng định rằng tâm hồn của họ luôn trẻ trung, tươi mới, và thuần khiết, lúc nào cũng tràn ngập ước mơ và hy vọng.

2. Son màu hoa hồng thường mang theo một chút kích thích và cũng là màu son phổ biến, yêu thích nhất của rất nhiều phụ nữ. Trong màu hồng của son dường như còn có cả chút màu xanh lam rất lãng mạn. Theo các chuyên gia tướng số học, khi thoa son màu hoa hồng nghĩa là người phụ nữ đang ngầm báo cho những người xung quanh biết mình sẽ cố gắng bằng mọi cách để có được tình yêu. Tục ngữ có câu “Tình sâu như nước biển”. Nước biển có màu xanh lam rất tương hợp với màu lam ẩn chứa bên trong màu hồng của son. Từ đó, ta biết được rằng màu son hồng cũng mang ý nghĩa “tình cảm sâu nặng, tha thiết”. Khi thấy một cô gái trẻ thoa màu son này, bạn hoàn toàn có thể khẳng định rằng cô gái đó đã thực sự trưởng thành về tâm hồn. Tình cảm của cô cũng đang dạt dào một bông hoa đang nở rộ, chờ đợi bầy ong đến hút mật, xây tổ ấm. Tuy nhiên, những chú ong thợ mong muốn hút được mật từ đóa hoa đó cũng cần hết sức cẩn thận. Hoa hồng nào cũng có gai, chỉ cần một chút sơ ý thì đôi tay của bạn sẽ bị gai cào đến rướm máu. Những cô gái thích dùng son màu hoa hồng cũng giống như những bông hoa đầy gai nhọn vậy. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận nếu muốn chinh phục và chiếm được tình yêu của nàng. 

3. Son màu đỏ đậm tượng trưng cho sự cuồng nhiệt, nóng bỏng trong tình yêu. Ngày nay, chuyện tình cảm không thể tách rời khỏi thực tế là sự hưởng thụ về cơ thể. Vì vậy, màu son đỏ đậm cũng được các quý bà, quý cô ngày càng yêu thích. Màu đỏ đậm cũng có thể hiểu là sắc tố đỏ đã chuyển sang tím hoặc đen. Màu đen ở đây tượng trưng cho sự khởi đầu của hoàng hôn, cũng có nghĩa là vẻ đẹp của người phụ nữ đang ở vào độ viên mãn, tròn đầy nhất và bắt đầu có sự đi xuống từ cao trào. Những người phụ nữ thích dùng son màu đỏ đậm thường xa rời thực tế, tính tình thất thường, hay thay đổi. Các nhà tướng số học cho rằng người phụ nữ thích dùng son đỏ đậm là những người khá dữ. Vậy, phải chăng tất cả mọi phụ nữ đều không nên sử dụng màu son này? Điều này không thể khẳng định chắc chắn được bởi vẫn còn rất nhiều trường hợp ngoại lệ. Theo nguyên tắc trang điểm, những người có da màu tối dùng son màu đỏ đậm thì sẽ nổi bật và phù hợp hơn. Tuy nhiên, theo quan điểm, lập trường của tướng số học thì nguyên tắc chọn màu son lại phải xuất phát từ tính cách của người phụ nữ. Những người có tâm hồn tươi trẻ, thích mơ mộng nên sử dụng son màu hồng cam trong khi những người phụ nữ thích vẻ đẹp gợi cảm, lôi cuốn lại nên sử dụng son có màu đỏ đậm.

 

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về cách nhật biết tính cách cũng như tình duyên của phụ nữ qua màu son. Cùng đón đọc nhiều bài viết về nhân tướng học tại https://phongthuytamnguyen.com/ nhé!

Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ
x