Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhân Tướng / 7 kiểu mũi tiết lộ sức khỏe, tính cách và số phận con người bạn.

7 kiểu mũi tiết lộ sức khỏe, tính cách và số phận con người bạn.

(0)
Điều này có nghĩa là thời điểm ở 40 tuổi chính là giai đoạn tốt của bạn. Nó đồng nghĩa rằng bạn là người cầu toàn, bạn quan tâm rất nhiều về chất lượng công việc.

Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu một nét đặc trưng riêng trên khuôn mặt, đó chính là điểm nổi bật để mọi người có thể nhận dạng ra nhau, mỗi người có một vẻ đẹp nét cuốn hút riêng, không ai giống ai. Có người trông đẹp như hoa hậu, có người dễ thương, có người thì khiếm khuyết,....Tất cả đều hòa quyện hài hòa với nhau tạo nên gương mặt phù hợp với bạn. Đặc biệt hôm nay, Phong Thủy Tam Nguyên xin tiết lộ bí mật về chiếc mũi trên gương mặt bạn có thể đoán ra tính cách và con người bạn như thế nào.

 >>> Tham khảo thêm dịch vụ: Xem ngày tốt sửa mũi mau lành, nhanh đẹp, chóng rước tài lộc

1. Nếu bạn có mũi hơi lớn, không đầy đặn hoặc là gầy xương, không có vết sưng trên sống mũi.

Điều này có nghĩa là thời điểm ở 40 tuổi chính là giai đoạn tốt của bạn. Nó đồng nghĩa rằng bạn là người cầu toàn, bạn quan tâm rất nhiều về chất lượng công việc. Tuy nhiên, chính vì bạn quan tâm rất nhiều đến công việc của mình nên bạn có thể phải chịu đựng rất nhiều. Bạn là tuýp người có cách cư xử tuyệt vời, duyên dáng với mọi người.

 

Tướng mũi đẹp
Tướng mũi đẹp

  

2. Nếu bạn có sống mũi lớn và gồ ghề hơn nhiều so với tỷ lệ cơ mặt.

Kích thước mũi lớn có nghĩa bạn là một người cầu toàn, muốn kiểm soát, tuổi 40 của bạn sẽ là thời gian đầy năng lượng (có thể năng lượng của sự tiến bộ,  năng lượng của việc thay đổi). Sống mũi lớn cho biết rằng bạn có những rắc rối trong việc bạn cho đi mọi thứ. 

 

3. Đối với mũi có cánh mũi lớn và phính.

Bạn là người thoải mái và thích tận hưởng cuộc sống. Họ có xu hướng làm việc chăm chỉ và thích chi tiền mà chính họ khó khăn kiếm được cho những thứ có thể để tận hưởng cuộc sống. Độ phính trên cánh mũi có liên quan tới xu hướng tính lũy mọi thứ. Bạn dành dụm nhiều, chẳng hạn như mua một ngôi nhà mới hoặc là một chiêc xe hơi

 

4. Nếu mũi bạn nhỏ

Theo phương Đông, những người có kiểu mũi này thường làm việc có hiệu quả hơn trong công việc, họ thà làm việc thông minh chứ không chăm chỉ. Họ không quá cầu toàn nhưng cũng không có nghĩa là cẩu thả với công việc của họ.

 

Tướng mũi nhỏ
Tướng mũi nhỏ
 

 

 

5. Nếu đầu mũi của bạn nhọn ở phần chóp mũi

Bạn là người sống tình cảm. Những người này thực sự tận hưởng những ngày lễ và kỷ niệm gia đình. Họ sẽ cho bạn bè hoặc gia đình vay tiền một cách dễ dàng. Bạn sẽ có nhiều quyền lực hơn trong những năm 40 tuổi của bạn.

 

6. Nếu bạn có sống mũi bị gãy

Điều này cho thấy tuổi 40 của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, thời gian khó khăn mà bạn trải qua khiến bạn trở thành một người tốt hơn. Điều thú vị là, khi bạn sinh ra với một sống mũi thẳng nhưng vì tai nạn không mong đợi mà sống mũi thay đổi dạng, số phận của bạn cũng sẽ đổi theo, sẽ có những thách thức và thay đổi. 

 

7. Mũi hình viên kim cương

Cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển hơn khi về già. Điểm nhọn hình kim cương này cũng đề cập đến việc muốn khám phá những điều mới mẻ và vui vẻ.

 >>> Đọc thêm: Xem tướng đoán số mệnh người phụ nữ

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ