Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhân Tướng / CÁCH NHÌN NGƯỜI CỦA CỔ NHÂN

CÁCH NHÌN NGƯỜI CỦA CỔ NHÂN

(0)
Người đó tính cách ra sao, có làm được việc hay không, có cầu tiến hay không. Làm việc có lâu bền không, cách sống như thế nào? Là thông tin rất quan trọng. Do vậy mà cổ nhân đưa ra cách nhìn người để giúp ta nhanh chóng phán đoán cơ bản về đối tượng.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

 

Nhìn người để kết bạn, để đạt được những mong muốn tốt đẹp của mình. Người xưa có nhiều cách nhìn người. Hôm nay, tôi xin phép chia sẻ với bạn về 3 cách nhìn người được cổ nhân truyền lại.

>>>Đọc thêm: Xem tướng tay người biết giữ tiền, phát tài không sớm thì muộn

Dùng thời gian để nhìn người

Con người ta vốn vì lợi ích sinh tồn mà tự tạo nên cho mình những chiếc mặt nạ. Có nghĩa là, khi gặp bạn họ thể hiện bản thân ở một khía cạnh nào đó và muốn bạn nhận thấy. Đối với người khác, họ lại thể hiện khác. Tuy nhiên, không vì thế mà đánh giá ngay được con người họ là tốt hay xấu.

Dùng thời gian để nhìn người
Dùng thời gian để nhìn người

Dùng thời gian để nhìn người là việc giữ gìn mối quan hệ với họ. Không nên chỉ gặp một lần mà đánh giá. Nếu người mới đó là đối tác, người được giới thiệu. Bạn nên tạo cơ hội để có thể hiểu họ rõ hơn.

Người xưa có câu: “Thức lâu mới biết đêm dài, chơi lâu mới biết là người cố nhân”. Con người ta khi đã đến với chúng ta với mục đích không tốt đẹp, thì chắc chắn, thời gian sẽ khiến họ lộ ra điều đó. Ta có thể nhận ra họ nhanh chóng nếu như có quan sát:

  • Người đó thường xuyên nói dối, câu trước lại ngược với câu sau. Nói sai, nói dối sẽ không biết mình đã từng nói gì. Mà mắc sai lầm.
  • Người đó không thành khẩn, là người không thành thực. Tuy lúc đầu rất nhiệt tình nhưng sau lại thờ ơ.
  • Người có lời nói và hành động không đồng nhất.

Dùng nghe ngóng để nhìn người

Việc dùng thời gian để nhìn người giúp người ta có cách ứng xử nhẹ nhàng, không để đối tượng phát hiện ra. Cũng giúp ta có cách để đối tượng tự từ bỏ ý định của mình. Mà không gây tổn thương cho bất cứ ai. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, cần phải nhìn nhận đối tượng nhanh chóng.

Do đó, cần sử dụng cách nghe ngóng để nhìn người. Đối tượng có thể có nhiều cách ứng xử. Với mỗi người lại thể hiện khác nhau. Nên mỗi người sẽ có cảm nhận, nhìn nhận khác về đối tượng. Khi sử dụng cách nghe ngóng, bạn cần tế nhị và cẩn trọng. Nếu lỗ mãng sẽ có thể mất đi một người bạn tốt, một đối tác tiềm năng.

Dùng điểm tương đồng, sở thích để nhìn người

Dùng điểm tương đồng, sở thích để nhìn người
Dùng điểm tương đồng, sở thích để nhìn người

Đối tượng có thể là những người rất khéo trong ứng xử, nên rất khó để nhận ra. Nhưng chắc chắn khi ta quan tâm đến sở thích của họ. Dù có tỏ ra không quan tâm nhưng sẽ dễ nhận biết được điểm yếu để khai thác.

Nếu có điều kiện, bạn hãy tạo ra cơ hội để đối tượng thể hiện bản thân. Bộc lộ những sở thích, ham muốn của mình để dễ dàng nhìn rõ đối tượng.

Mỗi cách nhìn người có tác dụng và mức độ khác nhau. Do đó mà tùy trường hợp mà có cách nhìn người khác nhau. Nhìn người để có kế hoạch cho bản thân. Tìm được quý nhân, tìm được cơ hội mới.

>>>Xem thêm: Nhân tướng người tuổi Dần theo từng độ tuổi

Phong thủy Tam Nguyên đã hướng dẫn bạn cách chọn tuổi Thiên Lộc, tuổi Quý Nhân qua các buổi học Kích Tài Lộc. Nếu bạn quan tâm, hãy đọc cuốn Phong Thủy Vượng do Phong thủy Tam Nguyên xuất bản.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được quý nhân của mình. Khi cần hỗ trợ hãy liên hệ cho chúng tôi theo phương thức sau.

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

 

  • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

  • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

  • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ