Tư vấn dịch vụ
& vật phẩm

1900.2292
Trang chủ / Nhân Tướng / Xem tướng tay người biết giữ tiền, phát tài không sớm thì muộn

Xem tướng tay người biết giữ tiền, phát tài không sớm thì muộn

(0)
Dựa vào thuật xem tướng, quý vị có thể tham khảo để biết ai là người có khả năng quản lý tài sản, dù không làm ăn lớn cũng tích cóp được dư dả chẳng kém ai.
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Bên cạnh khả năng kiếm tiền thì khả năng quản lý tài sản cũng rất quan trọng nếu bạn muốn trở nên giàu có. Hãy cùng khám phá xem đâu là tướng tay người biết giữ tiền, có số giàu sang nhé.

1. Ngón tay khít nhau

Khi chụm bàn tay lại, các ngón tay khít vào nhau, không để lại khe hở là một trong những dấu hiệu nhận biết người rất giỏi trong việc giữ tiền bạc, quản lý tài sản. Những người này thích hợp làm các công việc như kế toán, kiểm toán, một khi đồng tiền đã vào tay họ thì khó có thể tiêu pha sai mục đích ban đầu.

Nhờ khả năng quản lý tốt tài sản nên người có bàn tay năm ngón khít vào nhau dù không làm ăn lớn, mức thu nhập chỉ thuộc loại trung bình cũng có thể tận hưởng cuộc sống dư dả, không phải lo chuyện túng thiếu.

Ngược lại, có những người không biết giữ tiền, làm việc với mức lương rất ổn thế nhưng chẳng bao giờ có được đồng tiền dư dả trong tay. Khi xem tướng tay có thể thấy những người này có các kẽ tay không khít vào nhau, tạo ra lỗ hổng. Theo thuật xem tướng, đó là những người không biết giữ của, làm ra bao nhiêu cũng tiêu bấy nhiêu, không thể tụ tài. Đồng thời, họ cũng khó mà làm ăn lớn được.

2. Đường chỉ tay liền mạch và đậm nét

Một trong những yếu tố khi xem tướng tay người biết giữ tiền ấy là dựa vào đường chỉ tay. Thông thường, người nào có đường chỉ tay càng đậm thì chứng tỏ người ấy càng có tài, càng dễ làm nên sự nghiệp lớn. Một khi bắt tay vào công việc gì, họ luôn kiên trì theo đuổi đến cùng để đạt được mục tiêu, không dễ dàng từ bỏ vì nghịch cảnh.

Đường chỉ tay vừa liền mạch, vừa đậm nét cho thấy đó là con người kiên trì, bền bỉ, làm việc gì cũng suy tính kĩ càng. Họ là người giỏi làm ăn, không khó để tìm được những công việc có mức lương hậu hĩnh. 

Không chỉ có vậy, bên cạnh khả năng kiếm tiền rất giỏi thì đây còn là những người biết cách tụ tài. Họ không tiêu tiền hoang phí, không có mục đích rõ ràng. Mỗi một quyết định mua bán đều cẩn suy tính rất cẩn thận, nhất là với những món đồ đắt tiền.

Nhờ những điều ấy mà họ nhanh chóng tiết kiệm được những khoản tiền lớn, đủ giúp họ sống dư dả.

3. Bàn tay thô và ngắn

 Theo thuật xem tướng tay, người có bàn tay thô và ngắn luôn kiên định với mục tiêu của mình. Vì thế, họ luôn có phương hướng rõ ràng để phấn đấu đạt được mong muốn. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì dù là nhỏ bé hay lớn lao, họ luôn suy nghĩ rất cẩn thận.

Thêm vào đó, những người này còn có chính kiến, không bao giờ dễ dàng tin tưởng vào lời bàn ra tán vào từ người khác. Đi cùng với sự cẩn thận, nghiêm túc, họ cũng có khả năng quản lý tài sản giỏi đến mức không ngờ. Một khi đã cầm tiền trong tay, những người có tướng tay này sẽ đưa ra kế hoạch chi tiêu rõ ràng, không sử dụng tiền mà không có mục đích.

Có thể nói, những người có bàn tay thô và ngắn luôn mang lại cho người khác cảm giác an toàn và yên tâm khi gửi tiền vào tay họ. Đồng thời, đây còn là những người có khả năng lãnh đạo, trở thành chỗ dựa cho tất cả mọi người.

Trên đây là những tướng tay người biết giữ tiền, có số làm đại gia. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý độc giả. Nếu cần được tư vấn thêm, quý vị vui lòng liên hệ đến:

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

>>> Tham khảo thêm các bài viết khác:

 1. Xem tướng chỉ tay
 2. Xem tướng phụ nữ
 3. Xem tướng bàn tay
 4. Xem tướng cằm
 5. Xem tướng mắt nam
 6. Xem tướng tai
 7. Xem tướng mặt
 8. Xem tướng lông mày
 9. Xem tướng mạo
 10. Xem tướng đàn ông
 11. Cách xem tướng dễ dàng nhất
 • Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

 • Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

 • Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ